- รีวิว ZEN Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

โอเค
อาหารโอเค แต่กุ้งดองไม่ค่อยอร่อย สาขาอื่นกุ้งดองดีกว่า แซลมอนสดดี ชอบค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

รีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่นมีทั้งบุฟเฟ่และอะลาคาส
Zen ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีมาอย่างยาวนานมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอาลาคาสให้เลือก วันนี้มาลองแบบอาลาคาส ร้านนี้แบ่งโซนระหว่างอาลาคาสกับบุฟเฟ่ต์อย่างชัดเจน 🐟 ซาซิมิ : ทุกอย่างสดดี หั่นมาชิ้นหนาไม่บางจนเกินไป 🍣 ซูชิ : ตัวปลากับข้าวดูสมมาตรกันดี ข้าวปั้นมาได้ดี ตัวปลาสด 🐔 ไก่นัมบะ : ทอดมาสีดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่รสชาติถือว่าดี #SushiSpecialist #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์มีหลายหลากราคา
บุฟเฟต์พรีเมียมจุใจ เมนูไหนก็โดน ZEN พร้อมเสิร์ฟได้ไม่อั้น! มื้อพรีเมียมเต็มโต๊ะ กับความหลากหลาย อร่อยเลือกสั่งได้ ZEN Grand Premium Buffet SUSHI & ABURI LOVER ท่านละ 599+ (ราคารวมเครื่องดื่มรีฟิล) SASHIMI LOVER ท่านละ 799+ (ราคารวมเครื่องดื่มรีฟิล) PREMIUM SASHIMI & BEEF LOVER ท่านละ 1,199+ (ราคารวมเครื่องดื่มรีฟิล) . ระยะเวลาในการรับประทานอาหาร 1 ชั่วโมง 45 นาที (105 นาที) นับเวลาตั้งแต่อาห...อ่านต่อ
วัตถุดิบดี ราคาไม่แพงจนเกินไป วาซาบิแซ่บเวอร์
🐙 ซูชิหมึกยักษ์ - รู้สึกไม่ผิดหวังกับวัดถุดิบของร้านนี้เลยค่ะ เนื้อหมึกค่อนข้างสด เด้ง แถมไม่เหนียวเวอร์ กลิ่นคาวไม่มีเลยทั้งสิ้นค่ะ 🥚 ซูชิไข่หวาน - เมนูยอดฮิตที่ราคาไม่แพง ไข่หวานด้านบนนิ่มกำลังดีแบบไม่เละไม่แข็ง ไข่หวานจะส่งรสหวานตามชื่อเลย จิ้มวาซาบิแล้วอร๊อย อร่อยค่ะ 🦪 ซูชิหอยปีกนก - หอยปีกนกจะเป็นหอยชิ้นหนาๆที่เคี้ยวหนุบ แต่นุ่ม สีสันสวยงาม ความสดใหม่ก็ตามมาตรฐาน zen อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
Buffet อาหารญี่ปุ่นร้านดัง
Zen Restaurant Central ลาดพร้าว เลือกบุฟเฟต์ 659 บาท net Sasimi Salmon ปูอัด Sushi Salmon ทูน่า แซลมอนสับ เทมปุระ แซลมอนย่างเกลือ ทงคัตสึ ไก่ทอดครีมซอส ทงคัตสึซุปราเมง ยำปูอัด สลัดปลาเงิน ไข่ตุ๋น เบคอนผัดเห็ดออรินจิ เปาะเปี๊ยะ มิโสะซุป รสชาติมาตรฐาน Zen แต่แซลมอน ดรอปลงกว่า แบบอลาคาส รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7.5 บริการ7ดูเพิ่มเติม
มาทานบุฟเฟ่ต์ รอบนี้คุณภาพอาหารลดลงนะ
กลับมาทานบุฟเฟ่ต์ อีกรอบครับ รอบนี้ทางร้านมีให้เลือกด้วยกัน 3 ราคา ตั้งแต่ 599 ,799 และ 1,199 บาท ผมเลือก ราคา 799 กับเมนูกว่า 80 เมนู ราคานี้ยังไม่ net นะครับ เพราะยังไม่รวมค่าบริการ พอรวมๆ แล้ว ตกคนละพันนิดๆ ซึ่งรอบนี้ ทางร้านจัดไซส์ต่อจานให้ลดลง ไม่ได้ใหญ่เหมือนเดิม ก็ดีนะครับ รู้สึกไม่อิ่มจนเกินไป แต่คุณภาพอาหารค่อนข้างลดลงอย่างชัดเจน อย่างแซลมอน เนื้อเละๆ นิ่มๆ ไม่สดสักเท่าไร ส่วนพวกซูชิ...อ่านต่อ
🍣ไปลอง ZEN บุฟเฟต์ในราคา 599+ มาค่ะ
👉รีวิว ZEN บุฟเฟต์ค่ะ เผื่อใครอยากตามไปลอง มามุงตรงนี้ได้ค่ะ 🍣ราคามีให้เลิอก 599+ 799+ และ 1199+ + บวกเดียวคือ service charge 10% 😁ความอร่อยคือมาตรฐานอยู่แล้วค่ะ 🎬https://vt.tiktok.com/ZSRJnnxPD/?k=1 ❣️รอบนี้พี่เลือกแบบ 599+ ถามว่าคุ้มมั้ย? สำหรับพี่ระบบย่อยเสื่อมแล้ว 😅 กินไม่เยอะค่ะ (จริงหรอ?) แต่น้องสายบุฟอีกคนที่ไปด้วยนางบอก มีร้านที่คุ้มกว่านี้ อันนี้สายบุฟ สายม่อน ต้องพิจารณา...อ่านต่อ