5.0

รีวิว Torisawa22 Bkk

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
ร้านอาหารญึ่ปุ่นโอมากาเสะ แบบปิ้งย่าง แปลกอร่อย ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, หัวใจไก่ย่าง, ตับย่าง, เนื้ออกไก่ย่าง, เครื่องในไก่ย่าง, ปีกไก่ย่าง, ไข่อ่อนไก่ย่าง, ราเมงน้ำซุปไก่

ร้านอาหารญึ่ปุ่นโอมากาเสะ แบบปิ้งย่าง สาขาจากประเทศญี่ปุ่น ที่คนนิยมมากต้องจองล่วงหน้าเป็นปี ที่ประเทศไทยเปิดได้ 3 ปี 10 วัน ปรุงโดยเชฟญี่ปุ่น ทำหน้าที่ปิ้งย่าง หมู ไก่ เนื้อ ไข่ มัน หัวละ 2,850 บาท ค่าเปิดขวด 500 บาท ถือว่าราคาสูงนิด แต่คุณภาพอาหารใช้ได้

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

462021.7k
6 พ.ค. 2024
Yakitori อันดับ1ของไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Torisawa 22 น่าจะเป็นร้าน Yakitori ที่ดีสุดในไทยแล้วตอนนี้ เป็นร้านที่ดังมากๆที่ญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นคือจองยากมากๆ เต็มยาวเป็นปีๆเลย ชีคกลับมาทานซ้ำรอบ2 ชอบมากเหมือนเดิม โดยเฉพาะพวกเครื่องใน เชฟทำอร่อยมาก หัวใจคือเด็ดสุดๆ พวกส่วนต่างๆของๆไก่ก็อร่อยมาก นุ่มหนึบ เป็นtexture เนื้อไก่ที่ดีสุดๆ ตัวไข่นกกะทาก็อร่อยมากไข่แดงคือเยิ้มๆเลย ส่วนคำสุดท้ายคือไข่แดงย่าง อร่อยมากดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2022
ร้านไก่ปิ้งเจ้าดังจากญี่ปุ่น
Bandit Phinyovadtanachip
30 ส.ค. 2022
Toriwasa 22 ร้านโอมากาเสะยากิโทริแบบหงอนจรดหาง ใครไม่มีกินเครื่องในหนีไป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ด้วยความเป็นโอมากาเสะ Toriwasa 22 จึงเตรียมเมนูจากไก่ตั้งแต่หัวจรดหางเอาไว้ แน่นอนว่ารวมถึงเครื่องในไก่ รวมถึงเครื่องเคียงที่ต้องบอกว่าตามใจเชฟ ใครกินยากเราไม่แนะนำ แต่เท่าที่เห็นเชฟก็ตามใจคนกินอยู่ เพราะมีลูกค้าขอเปลี่ยนขอไม่กินหลายสิ่งอย่างอยู่เหมือนกัน แต่เราแนะนำว่าถ้าตัดสินใจมาก็ขออย่าเปลี่ยนเลยเพราะนี่คือประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ . Torisawa 22 เป็นร้านยากิโทริแบบโอมากาเสะจากโตเกียว ที่มีดีก...อ่านต่อ

Natthita
13 มิ.ย. 2022
Yakitori ร้านดังจากโตเกียว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Torisawa Torisawa เป็น yakitori omakase ร้านดังจากโตเกียวค่ะ ได้คะแนนใน Tabelog 4.15 ได้รางวัล Tabelog Bronze ด้วยค่ะ ตอนนี้ร้านมาเปิดที่กรุงเทพแล้ว อยู่ในโครงการ Acmen ตรงเอกมัย (เวิ้งเดียวกับ Gen Japanese Charcoal Grill และ Terroir) ร้านแอบหายากนิดนึง แต่ก็สไตล์ร้าน omakase ญี่ปุ่นค่ะ ปกติที่ร้านจะเสิร์ฟแบบปิ้งให้ทานไปเรื่อยๆ จนกว่าลูกค้าจะอิ่ม แต่ช่วงนี้ยัง soft opening อยู่ เลยเสิร์ฟเป็นเ...อ่านต่อ

Prin
25 มิ.ย. 2022
ซอสเยี่ยมย่างดีบวกกับการแล่ไก่ที่เป็นเอกลักษณ์

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square