3.9
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 01:00

รีวิว ข้าวต้มสันติภาพ ไม่มี

yui
20 ส.ค. 2024
ข้าวต้มร้านเก่าแก่ ตอนนี้ คนแน่นตลอดต้องรอคิว ผ่านตอนคนน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับหนำเลี๊ยบ, กุยช่ายขาวเต้าหู้

วันนี้เดินผ่านตอนยังไม่มีคน เลยรีบสั่งกับข้าวกลับบ้าน สั่ง 1.หมูสับผัดหนำเลี้ยบ 120฿ ปริมาณเยอะ ผัดแบบคั่วกะทะมาแห้งๆ หอม ร้านนี้ผัดจานนี้ได้ดีมาก บางร้านผัดไม่ดี จะแฉะ 2.กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้ 90฿ มีเต้าหู้ 4 ชิ้น ผัดมาหอมกะทะมาก รสชาติดีกินกับข้าวต้มอร่อย น้ำจะเยอะหน่อย แต่เอามาคลุกข้าวต้มได้หวานเค็มนิดๆ รวมค่าเสียหาย 210฿ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist #KhaotomSpecialist

1 มี.ค. 2022
ข้าวต้มร้านเก่าแก่ถนนบรรทัดทอง ที่ไม่แพ้เจ้าดังๆ

yui
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ร้านข้าวต้มที่ผัดผักพวกไฟแดงคือ ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอดกระเทียม (ธรรมดา)

ข้าวต้มสันติภาพ บรรทัดทอง จะขึ้นใน Lineman ว่า ไม่มีสาขา ร้านคนไม่แน่น แต่คนเต็มร้าน อาหารเสริฟเร็วมาก มีเข้า 3 คน เสริฟไวจริง สั่ง 1.กุยช่ายขาวเต้าหู้ 90฿ จานนี้ light เต้าหูเอาไปทอดมาเบาๆ ก่อนมาคลุกรวมกับกุยช่ายขาวผัดน้ำมันหอย 2.ผัดกระเฉดไฟแดง 90฿ จานใหญ่ ผักกระเฉดเด็ดมาเฉพาะยอดอ่อน 3.ผักบุ้งไฟแดง 70฿ ผักบุ้งไฟแดง อร่อย ต้องมาทานที่ร้าน สดกรอบ 4.แขนงผัดน้ำมันหอย 70฿ ผักสด กรอบ ปริมาณเยอะ ...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2024
dew
อิ่มคุ้มราคาไม่แรง ย่านบรรทัดทอง

#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านอาหารแนวข้าวต้มตามสั่งที่ต้องมากินซ้ำ ตัวร้านอยุ่ริมถนนบรรทัดทอง ช่วงระหว่างซอยจุฬา 12 กับ 14 มีที่นั่งด้านในแต่ค่อนข้างร้อน ตอนนี้ กทม ไม่ให้นั่งกินบนฟุตบาทแล้ว เป็ดทอดซีอิ๊วอร่อย เนื้อหนาแน่นดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2016
อิ่มคุ้มสามย่าน
Akapatr

ร้านข้าวต้มโต้รุ่งย่านบรรทัดทองต้องร้านนี้เลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เมนูที่สั่งมีหอยลายผัดพริกเผา 120.- ต้มยำรวมมิตร 100.- ยำปลาสลิด 120.- อร่อยมากทุกเมนู แนะนำมากๆเลย ถ้ามาช่วงเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงหัวค่ำคนจะเยอะมากๆ ต้องรอคิวนานหน่อย #KhaotomSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2022
sinechompoo
31 มี.ค. 2025
อีกหนึ่งร้านข้าวต้มที่อร่อยติดใจมาตลอด

จากร้านข้าวต้มย่านบรรทัดทอง ในยุคแรกๆ ถือเป็นอีกร้านเก่าแก่ในย่านนี้เลยค่ะ เรากินตั้งแต่ร้านยังไม่มีห้องแอร์ ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพเริ่ดมากๆค่ะ มาคู้กับความอร่อยถูกใจเราที่สุดค่ะ เรากลับไปล่าสุด ร้านมีห้องแอร์ ทำร้านดูดีขึ้น แต่คนยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ ซี่โครงหมูทอด หมูสับต้มบ๊วย เมนูประจำโต๊ะของเราค่ะ อร่อยมาก อาหารอร่อย ปริมาณและคุณภาพสมราคาค่ะ เมนูก้อมีให้เลือกเยอะค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2020
อร่อยจนร้องอื้อหือทุกจานจริงๆค่ะ
Note Iron Wok
27 พ.ย. 2024
ข้าวต้มยามค่ำคืนถนนบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ข้าวต้มสันติภาพ 😋😋😋 ร้านข้าวต้มย่านบรรทัดทอง เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ยไม่กี่ร้านที่ตั้งอยู่ในย่านทำเลทอง ร้านนี้เปิดมามากกว่า30ปี สมัยก่อนอยู่จุฬา24แล้วย้ายมาปักหลักถนนเส้นนี้ บรรยากาศร้านนี้2คูหา ห้องนึงทำอาหารอีกห้องเป็นที่กินในห้องแอร์ มาช่วงดึกแล้วไม่มีลูกค้า ช่วงเย็นจนค่ำแน่นร้านรอคิวกัน มื้อนี้เหมาร้านเลยก็ว่าได้😄😄😄 ✅บะช่อต้มบ๊วย หรือหมูสับต้มบ๊วย ร...อ่านต่อ

Jade's
Jade's