รีวิว ทองเนื้อเก้า ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะพรีเมี่ยม ทองหล่อ

Sumana
31 ธ.ค. 2022
จำกัดเวลาต่อการทาน 1:30 น.

อาหารดีน้ำจิ้มอร่อย จอดรถได้ที่ศูนย์การค้า มาก่อนเวลาหน่อย เพราะโต๊ะมีค่อนข้างจำกัด มีอาหารมากกว่าที่ปิ้งย่าง น้ำดื่มมาเป็นขวด อาหารต้องคอยตามอยู่บ้าง ได้ครบบ้างไม่ครบบ้าง น้ำสั่งหลายรอบก็ไม่ได้มา ต้องคอยตาม ถ้าสั่งรอบแรกทีเดียวได้จะดีมาก เพราะสั่งเพิ่มก็ไม่ได้

Memon Journey
26 ก.ค. 2023
อาหารดี คุ้มค่าคุ้มราคา!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ, เนื้อลายหินอ่อน, สันคอหมู, ลิ้นวัวสไลด์, เบคอน

ทองเนื้อเก้า ร้านบุฟเฟ่ต์แบบไทยๆ เนื้อดี มีให้เลือกสั่งเยอะมาก ทั้งอาหารจานเดี่ยวแบบทานเล่นจานเล็ก และเนื้อสำหรับปิ้งย่าง ราคาต่อหัวอยู่ที่คนละ 439฿ น้ำรีฟิลอีกคนละ 49฿ หรือจะสั่งน้ำเปล่าหรือเบียร์ก็มีให้เลือกเพียบ เมนูแนะนำ - สันคอหมู - เบคอน - เนื้อลายพรีเมี่ยม - ลิ้นวัวสไลด์ อาหารจานเดียวจะเป็นพวก ตำ ยำ ย่าง ทั้งส้มตำ ยำผักบุ้งกรอบ แคปหมู แซลม่อนฟู ตับไก่ย่าง ไส้กรอกอีสาน น้ำตกเนื้อ ลูกชิ้...อ่านต่อ

Khwanjira Sakornbutr
29 ส.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์หมูกระทะไข่แดงดอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ, เนื้อลายหินอ่อน, ซุปคารูบิ, ไข่ดองซีอิ๊ว

ทองเนื้อเก้า ถนนบรรทัดทอง : เป็นหมูกระทะแบบพรีเมี่ยม จะมีทั้ง Buffet และ A La Cart ค่ะ ตัว Buffet จะมีเมนูทอดหรือยำรวมอยู่ด้วยในเมนู 📌เมนูแนะนำ : ไข่แดงดองอันนี้ต้องสั่งน้า กินกับหมูกระทะคืออร่อย แซลมอนทอดปลาดุกฟู ทางร้านทำยำแซ่บมาก ใดๆคือเราว่าร้านนี้เหมาะกับคนที่ทานเนื้อเพราะจะคุ้มมาก แต่ถ้าทานแต่หมูก็ถือว่าโอเคค่ะ เพราะทางร้านมีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะ 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
17 เม.ย. 2023
อ่า เอ่อออ เอิ่ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ก่อนไปก็ทำการบ้านแล้วนะ อ่านรีวิวทั้งwongnai & google review ผิดเองที่ไม่เชื่อรีวิวอยากลอง😂🤦🏻‍♀️ วันหลังไม่ฝืนแล้ว เอาเปนว่าทุกคนรีวิวไปหมดแล้ว แต่ดาวสองดวงเรายกให้น้องพนักงานล้วนๆ เสริฟไว อาจต้องตามของหน่อย แต่เขาก็กระตือรือร้นตามให้นะ เนื้อบางมากแบบทานไม่รู้รส ติดกระทะไปก็ส่วนนึง ที่เหลือบางจนขาดเป็นขุย เข้าใจว่าสไลด์บางเพื่อเวลาเอามาปิ้งจะได้ไม่ทานละรู้สึกเหนียวมาก น้ำซุปน้ำจิ้ม…!บ่าได้ ...อ่านต่อ

Critical Review
24 ก.ค. 2022
คุณภาพไม่ค่อยพรีเมียมสมที่เคลม แลัอาหารค่อนข้างเย็นชืด

ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ร้านทองเนื้อเก้าปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขา แต่สาขาที่ไปรับประทานอยู่ที่ทองหล่อ 9 โครงการ 953 Community Mall ซึ่งมีที่จอดรถจำกัดอยู่ โดยสามารถจอดแบบ valet parking ก็สะดวกดี สำหรับร้านทองเนื้อเก้าเป็นร้านบุฟเฟต์หมูกระทะ แต่ก็มีอาหารแกล้มด้วย นอกจากนี้ยังสามารถสั่งของหวานและเครื่องดื่มเพิ่มเติมได้ โดยไม...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
10 มิ.ย. 2022
รสชาติดีแบบไทยๆ เนื้อดีเริ่ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ

รู้สึกผิดมากเพราะร้านนี้เป็นร้านแรกที่เราไม่ได้ถ่ายอาหารมาเยอะ แทบจะไม่ได้ถ่ายเลย รุ่นน้องเราเคยไปทานร้านนี้ครั้งเดียวและไม่ได้ไปอีกเลยเราไม่รู้ว่าทำไมแต่ตอนนี้รู้แล้ว -บรรยากาศ ร้านบรรยากาศดีนะ เราว่าโอเคเลยสำหรับร้านบุฟเฟ่ พื้นที่กว้างขวาง ลูกค้าไม่แออัดกัน -พนักงาน เราว่าพนักงานนิสัยดีน่ารัก แต่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องเนื่องจากเป็นชาวต่างด้าว แต่น่ารักตรงที่พยายามจะสื่อสารกับเราให้เข้าใจ -ร...อ่านต่อ

3.5
PIMS Tea วัน แบงค็อก