4.6

รีวิว ราชาเบเกอรี่

prim milin little wonders
1.2k267660
12 พ.ค. 2020
สูตรดั้งเดิม อร่อยมาก รสจัด ไส้เยอะ เนื้อขนมปังนุ่ม จัดเลี้ยงก้อมีค่ะ

ร้านอยู่ปากซอยจรัญ 32 ในซอยมีที่จอดรถ ป้าอ้วนใจดีมากกกกก แถมตลอด ถ้าชอบขนมปังแบบไส้เยอะๆ รสจัดๆ เครื่องแน่นๆ ต้องร้านนี้เลย แบบว่ามีอยู่ร้านเดียวที่กินแล้ว เข้มข้นแบบนี้ เปิดมา 40 ปีแล้ว อร่อยจริงๆ ขนมปังนิ่มมาก ขั้นเทพ​

Nantaya Thongnuepad
13 ต.ค. 2021
ชนมปังถั่วแดงเจ เนื้อนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะเจ, ซาลาเปาไส้ผัก (เจ), ขนมปังถั่วแดง (เจ), แซนวิชเจ, ขนมปังถั่วแระ (เจ)

ช่วงเทศกาลกินเจ ร้านเบเกอรี่มักจะทำขนมปังเจมาขายให้ได้ลองชิมรสชาติแปลกๆ เหมือนร้าน ราชาเบเกอรี่ ใต้ MRT บางขุนนนท์ มีขายทั้งแบบไม่เจและเจ เราเลือกซื้อมาลองชิม - ขนมปังถั่วแดง (เจ) ขนมปังเนื้อนุ่มไส้ถั่วแดงไม่หวานจัด อร่อยเข้ากัน - ขนมปังถั่วแระ (เจ) ขนมปังเนื้อนุ่มมีรสถั่งแระเบาเบาไม่หวาน - ซาลาเปาไส้ผัก (เจ) แป้งซาลาเปานุ่มไส้คล้ายไส้ปอเปี๊ยะ รสเข้มข้นเผ็ดพริกไทยอร่อย - ขนมเปี๊ยะเจ แป้งบ...อ่านต่อ

sharkgirl123
31 ม.ค. 2021
เบเกอรี่ติดmrt
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สังขยาไข่ ใบเตย

ร้านเบเกอรี่นี้อยู่ติดกับทางขึ้น mrt บางขุนนนท์ ส่วนตัวไม่ค่อยเจอเบเกอรรี่ดังเดิมแบบนี้ซะเท่าไหร่ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ เราถามแม่ค้าว่าอะไรขายดี แม่ค้าตอบ ขนมปังสังขยา เราสั่งอันเดียว ขนมปังสังขยา แบบแบ่งครึ่ง ใส้สังขยาไข่และใบเตย ราคา30 บาท ได้หลายอัน ไส้เยอะด้วย ไว้ผ่านไปทางนั้นจะกลับไปลองของอย่างอื่นเพิ่มอีกดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2018

ทอฟฟี่เค้กอร่อยมากกก หน้าแน่นหน้าเยอะสุดๆ ชอบมากเลยค่ะ เจ้าของร้านใจดีอร่อยมากๆ ไส้เยอะมากอ่านต่อ