- รีวิว Peppina Central Embassy

รีวิว Peppina Central Embassy
พิซซ่าอิตาเลียนแท้
Peppina 🍕 ร้านอยู่ โซน Open house ชั้น 6 ของ Embassy มื้อค่ำจะคนเยอะหน่อย พิซซ่าที่นี่เคยได้รับรางวัล Top pizza มาแล้ว เราสั่ง Braised broccoli rabe, Italian sausage & mozzarella พิซซ่าหน้าบร็อคโคลี่กับไส้กรอกอิตาเลียน แป้งบาง แต่เหนียวนุ่ม เบา สมแล้วที่ได้รางวัล อีกเมนูคือ Grilled baby chicken & herbs roasted potatoes ไก่รสเผ็ด หมักและกริลล์มาอย่างดี เมนูนี้เห็นคนสั่งกันเยอะเลย รวมๆ เป็นร้านพิซซ่าที่ดีเลย คุณภาพดี อร่อย

ร้าน Peppina สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ร้านจะอยู่ชั้น6 Open house เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้านหรู บรรยากาศดี เห็นวิวด้านนอกด้วย รวมไปถึงมีโซนนั่งด้านนอกด้วยครับ รอบนี้สั่งมา 4 เมนู - La Corona เป็นพิซซ่าหน้าบูราต้าซีส พาร์ม่าแฮม สลัดรอคเกต และ มะเขือเทศเชอร์รี่ - Caprese เป็นบูราต้าชีสอีกเมนู555 มาพร้อมกับมะเขือเทศ - Ribs eye steak จานหลักในมื้อนี้ - Ricotta and Soinach...อ่านต่อ
พิซซ่าอร่อยดีครับ มีโปร 1 แถม 1
พอดีไปเจอที่เซ็นทรัลเวิลด์ มีบูทมาตั้งขาย เลยสั่งกลับบ้าน แต่เค้าบอกใช้เวลา 30 นาทีเพราะทำจาก central embassy เลยลองเสิช grabfood มีโปรเดียวกันเลย และส่งให้ถึงคอนโดด้วยครับ โปรเป็น 1 แถม 1 พิซซ่าถาดกลาง ราคาก็คิดจากถาดที่แพงกว่าครับ - prosciutto อร่อยดีแต่เค็มไปนิดครับ - melanzane ชอบครับ ใครชอบมะเขือม่วงต้องจัดดูเพิ่มเติม
พิซซ่าหอมๆ กินคนเดียวหมดถาด 😋
เรามาทำธุระที่ Central Embassy เลยแวะมาทาน Peppina ที่ชั้นบนสุด zone open house บรรยากาศร้านโปร่งๆ มองออกไปเห็นวิวมุมสูง ค่อนข้างชิวเลย เรามาคนเดียว เลยสั่งได้อย่างเดียว แต่ก็สั่งพิซซ่าเป็นขนาดใหญ่ไป โดยเลือก 2 หน้า เป็นหน้า Prosciutto + Uovo Pizza โดยรอไม่นานเท่าไหร่นะ ตัวแป้งของที่นี่จะเหมือนหนึบนิดๆ หอมชีสมาก เราชอบทั้งสองหน้าเลย แต่เอาจริงๆแอบชอบหน้า Uovo มากกว่าหน้า Prosciutto นิดๆ เพรา...อ่านต่อ
อยากกินพิชซ่าก็ต้องมาลองสิครับ
มาด้วนความอยากกินพิชซ่า ร้านก็อยู่ชั้น 6 ของ Central Embassy เข้ามาก็เห็นโอกาสเพราะวันนี้อากาศดี ก็เลยออกมาทานที่ระเบียงที่มีลมเย็นสบายสำหรับมื้อกลางวันนะครับ Truffle Pizza อร่อยหอมเห็ด truffle Italia Pizza มีชีสที่ทพให้รสชาติกลมกล่อมอยู่สดชื่นด้วย rockketดูเพิ่มเติม
Lamb meatballs pizza รสชาติ 3.5 ⭐️
@Central Embassy ชั้น 6 มาโอเพ่นเฮ้าส์แล้วก็อยากจะชิมพิซซ่าของ Peppina โดยมื้อนี้เราทานอาหารคู่กับร้าน Broccoli Revolution มื้อที่เพิ่งริวิวไปก่อนหน้า พิซว่าร้านนี้มีให้เลือกเยอะมากๆ เลยขอลองสั่งพิซซ่าหน้าที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนซึ่งก็คือ Polpette Pizza ไซส์ M ราคา 370 บาท โดยหน้านี้จะมีเนื้อแกะปั้นเป็นก้อนกลม ลูกเล็กๆ มันฝรั่งสไลส์ มอซซาเรลล่าชีส เพิ่มความหอมด้วยโรสแมรี่ พิซซ่าแป้งไม่หนา...อ่านต่อ