3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบังซบ สวนสน

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 ก.พ. 2021
เอ็น ไส้ เปื่อย 😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเอ็นเปื่อยไส้, เส้นหมี่แห้งลูกชิ้นม้ามขอบกระด้ง

🐮 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ บังซบ ย่าน #สวนสน #รามคำแหง ร้านนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คล้ายๆ กับร้านบัง ย่าน #สัมมากร เพราะเค้ามีกฏเกณฑ์ คือ - ต้องยืนต่อคิวสั่งแล้วยกชามเตี๋ยวไปเอง - สั่งเครื่องได้แค่ 3 อย่าง ไม่มีรวมมิตร - ราคาเตี๋ยวมีราคาเดียวที่ 50฿ - ไม่รับแบงค์ 500 กับ แบงค์ 1,000 (แต่เค้ารับโอนผ่าน QR Code นะ) - ถ้าสั่งเพิ่มให้แจ้งได้เลย ไม่ต้องไปต่อคิว 👍 เกาเหลาเอ็น/เปื่อย/ไส้ (50฿) เป็นคอมโบที่ชอบที่สุดแล้วค่ะ ไส้ดีมาก นุ่มหนึบ เอ็นตุ๋นดีงาม นุ่มแทบละลาย เนื้อเปื่อยนุ่มดีมากเช่นกัน น้ำซุปมีกลิ่นหอม รสอ่อนๆ ต้องปรุงรสเพิ่มตามชอบค่ะ 👍 เส้นหมี่แห้งลูกชิ้น/ม้าม/ขอบกระด้ง (50฿) เส้นเยอะเต็มชามค่ะ เส้นคลุกซีอิ๊วมาให้แล้ว ม้ามกับขอบกระด้งดีมาก ม้ามชิ้นโตๆ ไม่ขม ขอบกระด้งหนึบหนับ ลูกชิ้นธรรมดาค่ะ 📌 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สวนสน https://maps.app.goo.gl/3vxcz7fmsEFKUs36A ⏰ เวลาโดยประมาณ 8:00-15:00 น. ปิดวันศุกร์ 🚗 จอดรถได้ริมถนน 💸 รับเงินสด/QR Code (อย่าลืมว่าไม่รับแบงค์ 500 กับ 1,000 นะจ๊ะ!)

หน้าร้าน

Mafuangz Miko
26 พ.ย. 2014
อร่อยอ่ะ...เนื้อล้วนๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซอยสวนสน ราคาชามละ 50 บาทไม่มีพิเศษ/ไม่มีทุกอย่าง สั่งได้ 3 อย่าง มีให้เลือก เนื้อสด/เนื้อเปื่อย/ลูกชิ้น/ตับ/ม้าม/เอ็นแก้ว/ใส้/ขอบกระด้ง ถ้าสั่งเกาเหลามีข้าวเปล่าชามละ 10 บาท** ไปช้าข้าวอาจจะหมดก่อน น้ำดื่ม ฟรี ค่าน้ำแข็งแก้วละ 2 บาท มีน้ำหวานน้ำแดง/น้ำเขียว โอเลี้ยง/ชาดำเย็น ไม่มีน้ำอัดลม ผักใส่ก๋วยเตี๋ยวเป็น ถั่วงอกกับคะน้า การเดินทาง : ไป Taxi หรือวินมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ถ้าเ...อ่านต่อ

V.Y.
13 ก.พ. 2014
จำกัด topping 3 อย่างเท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

ข่าวลือว่า ร้านนี้อยู่มานานหลายปีแล้วแต่เราเพิ่งรู้จัก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่มีเงื่อนไขในการสั่งกินสักหน่อย คือ ชามละ 50 บาทราคาเดียวไม่มีพิเศษ, ต่อแถวสั่ง-ทำให้ชามต่อชาม คือ ทำชามที่ 1 เสร็จค่อยสั่งชามที่ 2, จะกินเส้น กินเกาเหลาก็สั่งเครื่องได้แค่ 3 อย่าง เช่น หมี่-ชิ้น เอ็น เปื่อย หรือ เล็ก-สด ไส้ ม้าม อะไรแบบเนี้ยะ !!! ห้ามจ่ายแบงค์พันแกไม่หาเงินทอน ร้านเป็นร้านง่ายๆ เล็กๆ แบบอาศัยที่ว่า...อ่านต่อ

Sanhawat Kornsasi
30 ต.ค. 2021
ร้านประจำ ซื้อมาทานบ่อย
28 ม.ค. 2021
ให้เยอะอร่อย ราคาไม่แพงครับ
10 เม.ย. 2019
รสชาติใช้ได้. ไม่มีที่จอดรถ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi