- รีวิว ส้มตำลุงป้า อีสานกันเอง 2 สถาบัน AIT

กว่าจะหาร้านเจอสนุกสนานกันเลยที่เดียว

ส้มตำราคาประหยัด
ลาบหมู วันนี้รสเผ็ดไปหน่อย แต่ก็อร่อยดีค่ะ ไก่ทอดงา เมนูนี้ห้ามลืมสั่งนะ อร่อยมากๆ ตำแตง จานนี้ไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ พอทานได้ ตำข้าวโพด พอทานได้เช่นเดียวกัน ข้าวเหนียวอร่อยดีค่ะ บริการรวดเร็ว ที่จอดรถเยอะ หากเข้ามาAIT อย่าลืมมาทานร้านลับร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม
อีกร้านในตำนานส้มตำลุ้งป้าอีสานกันเอง.. สาขา2
ขับรถเข้ามาในสถาบันaitจะง่ายสุดนะครับท่าวนมาจากในม.ธรรมศาสตร์อาจมีหลงกันเลยส้มตำปรับรสชาติอ่อนลงมาหน่อยละตอนนี้ท่าเทียบกะที่เชียงรากสาขาแรก.. เพราะลูกค้าต่างชาติค่อนข้างทานเยอะร้านนี้อาหารจัดว่าราคาน่ารักมาก.. ไก่ทอดงาเป็นเมนูไม่ควรพลาด.. อร่อยวิวได้ราคากันเองตามนั้นจริงๆตบท้ายด้วยวุ่นมะพร้าวโอเคเลย5555แก้เผ็ดดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานออกเค็มค่ะ
ร้านอาหารอีสานนะคะ มีสองสาขามั้งคะ เคยทานที่แถวประตูเชียงราก ทั่วไปนะคะ มาวันนี้ลองสาขา AIT สั่งไก่ทอดงามาอีกนะคะ ก็กลิ่นหอมดี รสชาติใช้ได้นะคะ คอหมูย่าง มีงาโรยด้วยนะคะ กลางๆค่ะ ย่างมาอย่างมันเลย น้ำมันเยิ้ม ลาบไก่ทอด รสชาติออกเค็มๆนะคะ น้ำตกหมูก็ออกเค็ม ส้มตำใช้ได้ค่ะ ไม่หวานไป รู้สึกลิ้นชาเบาๆดูเพิ่มเติม
ร้านอันแสนลึกลับ กับอาหารอีสานและตามสั่ง ราคาหยั่งกะนุ่น ที่อยากให้คุณๆได้ไปลอง
<<เป้าหมายการจรกรรม>> เดินทางมาจากรุงเทพ มุ่งหน้าวิภาวดี-รังสิต เข้าที่ทางเข้ามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์รังสิต ประตูทางเข้าป้าย AIT ก่อนถึงไปรษณีย์ คลองหลวง เลี้ยวเข้าไปขับไปประมาณ 25 เมตร ก่อนถึงป้อมยาม เลี้ยวขวาเข้าสถานบัน AIT ขับตรงไปแลกบัตรกับยามหน้า AIT เลยป้อมยามมาเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปเจอ 3 แยก เลี้ยวขวาขับจะเจอร้าน Lawson อยู่ขวามือก่อนถึง 3 แยก เลี้ยวซ้ายอีกทีที่ 3 แยก ขับตรงไปประมาณ 300...อ่านต่อ
บรรยากาศดี รสชาติอร่อย
ร้านอาหารอีสานลุงป้ามีหลายสาขา วันนี้มาชิมที่สาขาใน AIT บรรยากาศอยู่ท่ามกลางดงต้นไม้ ข้างๆเป็นบึงน้ำ ร่มรื่น รสชาติอาหารรู้สึกว่าจะอร่อยกว่าสาขาที่ใต้หอแถวยูสแคว์หน่อยนึง เค็มน้อยกว่า โดยรวมอร่อยดี โดยเฉพาะเมนูไก่ทอดกรอบมาก ไม่อมน้ำมัน ต้องลอง ส่วนตับหวานก็รวนมาสุกกำลังดี ส้มตำเปรี้ยวหวานนำ เส้นมะละกอสดกรอบ จัดเป็นร้านที่มาอุดหนุนได้บ่อยๆ ราคาไม่แพงมากนักดูเพิ่มเติม
ลุงป้าสาขา 2 เคยได้ยิน นี่มากินครั้งแรกจ้าา
ร้านลุงป้า ... เมนูเด็ดคือไก่ทอดงา ไม่กินไม่ได้ แม้ที่นี่จะเป็นสาขา 2 แต่ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว วันนี่สั่งประเภทตำเยอะมาก ทั้งตำมะม่วง ตำป่า ตำหอยดอง ตำไทยไข่เค็ม ตำซั่ว รสชาดค่อนข้างจัดจ้าน ส่วนอาหารอื่นๆ ก็จะเป็นน้ำตก ลาบเป็ด ตับหวาน ไก่ทอดงา หมูแดดเดียว รสชาดโดยรวมค่อนข้างเผ็ดและกลมกล่อมดีค่ะ นอกจากอาหารคาวที่มีแล้ว ยังมีวุ้นมะพร้าวน้ำหอม และก็มะพร้าวเผาให้ได้ทานกันด้วย บรรยากาศในร้าน...อ่านต่อ