4.2

รีวิว KOHAKU.TH ทองหล่อ

Grace
8 ส.ค. 2023
Omakase สดและอร่อยค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase

💚🧡💙❤🥰 *Throw Back* Omakase : Take 15 Course ฿3,200 เห็นว่าร้านย้ายมาอยู่ทองหล่อแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้ไปทาน ขอเอารูปก่ามาลงก่อนนะคะ ตอนที่เราไปร้านยังอยู่ในซอยพระรามเก้า 41 ค่ะ 😊 ทางร้านเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม สไตล์ Edomae เน้นวิตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล ส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง สดกว่านี้คงต้องบินไปทานที่ญี่ปุ่นแล้วค่ะ😁 เราไปช่วงที่มี Shirako พอดี โชคดีมากค่ะ เพิ่งนึกอยากจะทาน ก็ได้ทานสมใจ😋 ส่วน Omakase ในรูปเป็นเซ็ต 15 คำ อร่อยเลยค่ะ🥰 ปลาสดมาก ข้าวของที่ร้านสีเข้มหน่อย เพราะใช้ Akazu หรือน้ำส้มสายชูแดงที่หมักจากกากเหล้าสาเก ทำให้ข้าวมีรสชาติกลมกล่อม ชูรสปลาได้ดีค่ะ😋 คอร์สนี้ดูแลโดยเชฟหนุ่ย เชฟน่ารักและคุยเพลินมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ☺️ - Uni Ika Somen เส้นโซเม็งทำจากเนื้อปลาหมึก โรย Ikura - Katsuo เบิร์นไฟนิดๆ หอมกลิ่นรมควัน - Shirako Ponzu สเปิร์มปลาคอด ครีมมี่ๆ ลนไฟหอมๆ - Hotate ทอดเทมปุระ เนื้อในยังนิ่มๆ ทานกับเกลือชาเขียว - Aji สดมาก ทาซอสรสกลมกล่อม - Kawahagi ปลาหน้าวัว เสิร์ฟกับตับปลาย่าง - Kinmeidai เบิร์นหนัง ไขมันละลายหอมๆ - Sanma ย่างความสุกกำลังดี รสชาติดี - Akami เนื้อนุ่มๆ ทาซอสสูตรพิเศษของร้าน - Chutoro ละมุนๆ ละลายในปาก ทาซอสสูตรพิเศษ - Aka Ebi ทอปปิ้งทองคำเปลว Caviar และ Ikura - Murasaki Uni ฉ่ำๆ ครีมมี่ๆ อร่อยมากค่ะ - Bafun Uni ทานเปล่าๆ แบบไม่ปรุง หวานหอมชัดเจน - Taraba เสิร์ฟกับข้าวและซอสมันปูเข้มข้น - Soup ใส่ปลา Kinmeidai บีบมะนาวก่อนทาน - Kasutera เนื้อเด้งๆ จิ้มซอสยูสุเปรี้ยวๆ อร่อยยย!! . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

Gracey
1141k11.2k
28 มี.ค. 2025
โอมากาเสะสไตล์ Edomae ที่อร่อยอีก 1 ร้าน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Uni, Chutoro, Ume course

เรามาทาน Ume course 18 คำ จะบอกว่าประทับใจมากเป็นโอมากาเสะที่เสริฟแบบ Edomae ดั้งเดิม วัตถุดิบนำไป Aged เพื่อเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นขึ้น ดีทุกตรง เชฟให้คำแนะนำ อธิบายแต่ละคอร์สได้ดีมาก เรียกว่าอร่อยแล้วก็ได้ความรู้กลับบ้านด้วยค่ะ แนะนำให้มาลองเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
14 มี.ค. 2025
🍣 ร้านโอมากาเสะคุณภาพคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Kohaku - โคฮากุ 🍴 Sushi - ซูชิ 🎗️ Kohaku เป็นในร้านซูชิที่นำเสนอคอร์ส Omakase ออกมาได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ Hotel Nikko Bangkok หลังจากผ่านบาร์และจุดตรวจสอบการจองเข้าไปลูกค้าจะพบกับทัศนียภาพมุมกว้างของตึกสูงระฟ้าผ่านกระจกใสบานใหญ่ ตรงกลางเป็นเคาน์เตอร์ไม้รูปตัว L แลดูหรูหรา เบื้องหลังเป็นภาพของปลาคาร์ปแหวกว่ายไปมา นอกจากนี้ยังมีทีมเชฟคนไทยที่จะคอยสร้างบรรยากา...อ่านต่อ

Akapatr
21 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kohaku โอมากาเสะ ในโรงแรมนิกโก้ ทองหล่อ Tradition conservative style Omakase - ชนิดของปลาจะเป็นปลาหมักชนิดที่เคยมีทานอยู่ในสมัยเอโดะเท่านั้น ไม่มีเซลม่อน ไม่มีโฮตาเตะ ไม่มีอูนิ - ไม่หวือหวา ไม่กิมมิค แต่เน้นรสชาติดั้งเดิมจริงๆ - นำเนื้อปลามา aging ก่อน แล้วหมักนิดๆก่อนที่จะเสิร์ฟ - พักวัตถุดิบให้มีเวลาคลายตัวให้เนื้อวัตถุดิบไม่เย็น แล้วปั้นเสิร์ฟที่อุณหภูมิห้อง รสชาติแต่ละคำ ชัดเจน มีมิติม...อ่านต่อ

BKKfoodguide
9 ก.ย. 2024
โอมาราคาน่ารัก จับต้องได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🍣 Omakase course 🏠 @kohaku.th 🐷 My second visit at this omakase place and im even more amazed with all the assorted fresh fish selection!…กลับมารอบนี้ฟินกว่าเดิมอีกน้องปลาเเละผองเพื่อนคือสดมาก ไม่คาวเลย ตัวข้าวก็ดี ประทับใจเลยจ้า #WongnaiJapaneseSpecialist #OmakaseSpecialistดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
21 มิ.ย. 2023
โอมากาเสะใจกลางทองหล่อ เชฟอัธยาศัยดี ความรู้แน่น ตับปลาอังกิโมะอร่อยมาก!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

โอมากาเสะใจกลางทองหล่อ น้องไปมาหลายรอบก็ยังประทับใจอยู่ เชฟที่นี่น่ารัก ความรู้แน่นทุกคน ให้ข้อมูลเรื่องปลาดีมาก👏🏻 ปลาสด อร่อยทุกคำ ตับปลาอังกิโมะคือเดอะเบสท์อร่อยมากกกกกกกก นุ่ม ละมุน ละลาย ชูโทโร่ก็ดีงาม อูนิพันธุ์บาฟุนใช้ the best quality กินเสร็จก็อิ่มมากๆ ไม่ต้องกลับไปต้มมาม่าต่อ😂ดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
The Bibimbab พร้อมพงษ์
The Bibimbabพร้อมพงษ์ (Phrom Phong)
3.5