4.2

รีวิว ร้านยุ้ยต้มยำ-ตำแซบ

Pises Likitsantipong
7 มี.ค. 2021
สั่งมาทานที่บ้านดู แพ๊คมาดีมากๆ เกินคาดครับ อาหารยังไวรสชาติดีเหมือนเดิมครับ แนะนำให้เป็นร้านนิยมในบ้านผมครับ แนะนำ
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปลากระพงสามรส, ต้มยำทะเลน้ำข้น
ทอดมันปลากราย
ต้มยำทะเล
ปลากระพงสามรส
ปลากระพงสามรส
25 ก.พ. 2021
ร้านนี้ แนะนำครับ

กินไม่อ้วน 💋
23 เม.ย. 2025
อาหารสด สะอาด ได้ไว ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ปลาทูทอดกระเพรากรอบ, คอหมูย่าง, ปลาทอดสมุนไพร, ต้มยำรวมทะเล, น้ำแข็งใส

ร้านยุ้ย ต้มยำ - ตำแซ่บ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนบางพลี-ตำหรุเลยคะ Search จาก Google มาตาม Map ได้เลย บรรยากาศ :: ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศร้านดี มีโต๊ะนั่งเยอะ ไม่แออัด เมนูที่สั่ง ** ปลาทูทอดกระเพรากรอบ ** ปลากระพงนึ่งมะนาว ** คอหมูย่าง จานละ 100.- บาท ** ปลาทอดสมุนไพร ** ต้มยำรวมทะเล หม้อไฟ 150.- บาท ** ข้าวผัดปู จานละ 100.- บาท ** ส้มตำไทย จานละ 50.- บาท ** น้ำแข็งใส รสชาติและความคุ้...อ่านต่อ

tatateety
1 ธ.ค. 2017
อาหารพอแซบ แต่อย่างอื่นแซบกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, ทะเลผัดไข่เค็ม

ไม่เคยรู้จักร้านนี้จนได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามมาทานในงานเลี้ยงงานนึง ร้านอยู่ริมถนนตำหรุ-บางพลี แถวๆปากทางเข้าหมู่บ้านพฤกษา 15 เป็นร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก นั่งได้สักประมาณ 50 ที่กำลังดี ถ้าเกินจากนั้นคืออึดอัดล่ะ ร้านนี้มีดนตรีสดให้นั่งฟังเพลินๆ พร้อมกับดูบอลไปด้วย แกล้มเบียร์ไปด้วย แซบๆเลย รายการอาหารมีหลายอย่างเหมือนกัน แต่ที่ไปตามเขาไปทานงานเลี้ยง ไม่รู้สนนราคา แต่รสชาติอาหารรวมๆก็โอเคนะ...อ่านต่อ

Warin Boonma
31 ม.ค. 2020
ร้านนี้มาทานบ่อย

ร้านนี้มาทานบ่อย บริการจากเจ้าของร้านดี พนักงานอัธยาศัยดีเปนกันเอง ตอนเย็นไปกินเลี้ยงส่งพนักงานที่บริษัทมา ชอบเมนูหมูคลุกฝุ่น เมนูของหวานขอแนะนำข้าวเหนียวมะม่วง จัดว่าดีค่ะ ใครผ่านไปผ้านมาแวะทานได้😋😋😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม

ความทรงจำ ในวันวาน
11 ส.ค. 2018
อาหารอร่อย เกือบทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, ส้มตำข้าวโพด

ร้านนี้ติดริมถนนใหญ่ ร้านเป็นห้องแอร์สบายไปอีก อาหารร้านนี้จะแซ่บรสจัด แต่คืออร่อยเด็ด ของทะเลสดๆ อาหารจานใหญ่ สั่งอาหารได้ไว บริการดี ใส่ใจลูกค้าดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2018
อาหารอร่อย รสชาติดี เสียดายข้าวผัดปูไม่ค่อยมีเนื้อปู

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง