- รีวิว ร้านยุ้ยต้มยำ-ตำแซบ

รีวิว ร้านยุ้ยต้มยำ-ตำแซบ
สั่งมาทานที่บ้านดู แพ๊คมาดีมากๆ เกินคาดครับ อาหารยังไวรสชาติดีเหมือนเดิมครับ แนะนำให้เป็นร้านนิยมในบ้านผมครับ แนะนำ

อาหารสด สะอาด ได้ไว ราคาไม่แพง
ร้านยุ้ย ต้มยำ - ตำแซ่บ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนบางพลี-ตำหรุเลยคะ Search จาก Google มาตาม Map ได้เลย บรรยากาศ :: ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศร้านดี มีโต๊ะนั่งเยอะ ไม่แออัด เมนูที่สั่ง ** ปลาทูทอดกระเพรากรอบ ** ปลากระพงนึ่งมะนาว ** คอหมูย่าง จานละ 100.- บาท ** ปลาทอดสมุนไพร ** ต้มยำรวมทะเล หม้อไฟ 150.- บาท ** ข้าวผัดปู จานละ 100.- บาท ** ส้มตำไทย จานละ 50.- บาท ** น้ำแข็งใส รสชาติและความคุ้...อ่านต่อ
อาหารพอแซบ แต่อย่างอื่นแซบกว่า
ไม่เคยรู้จักร้านนี้จนได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามมาทานในงานเลี้ยงงานนึง ร้านอยู่ริมถนนตำหรุ-บางพลี แถวๆปากทางเข้าหมู่บ้านพฤกษา 15 เป็นร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก นั่งได้สักประมาณ 50 ที่กำลังดี ถ้าเกินจากนั้นคืออึดอัดล่ะ ร้านนี้มีดนตรีสดให้นั่งฟังเพลินๆ พร้อมกับดูบอลไปด้วย แกล้มเบียร์ไปด้วย แซบๆเลย รายการอาหารมีหลายอย่างเหมือนกัน แต่ที่ไปตามเขาไปทานงานเลี้ยง ไม่รู้สนนราคา แต่รสชาติอาหารรวมๆก็โอเคนะ...อ่านต่อ
ร้านนี้มาทานบ่อย
ร้านนี้มาทานบ่อย บริการจากเจ้าของร้านดี พนักงานอัธยาศัยดีเปนกันเอง ตอนเย็นไปกินเลี้ยงส่งพนักงานที่บริษัทมา ชอบเมนูหมูคลุกฝุ่น เมนูของหวานขอแนะนำข้าวเหนียวมะม่วง จัดว่าดีค่ะ ใครผ่านไปผ้านมาแวะทานได้😋😋😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เกือบทุกอย่างเลยค่ะ
ร้านนี้ติดริมถนนใหญ่ ร้านเป็นห้องแอร์สบายไปอีก อาหารร้านนี้จะแซ่บรสจัด แต่คืออร่อยเด็ด ของทะเลสดๆ อาหารจานใหญ่ สั่งอาหารได้ไว บริการดี ใส่ใจลูกค้าดูเพิ่มเติม