3.0

รีวิว Food Loft Central World

Ant Rommanee
6 พ.ย. 2014
ศูนย์อาหารนานาชาติ มีหลายหลากเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

เพื่อนบอกว่าแวะมาหาไรกินกันแบบด่วนๆเถอะ ก้อได้ๆมาที่นี่ละกัน คนไม่เยอะดี มีพนักงานคอยบริการด้วย ร้านรวงน้อยลงไปนะ อาหารเวียดนามหายไปไหน เสียใจนะเนี่ยอยากกินเส้นหมี่หมูย่าง แล้วยังไงหล่ะเสียรูปขบวนเลย เดินวนไปวนมา ยากจริงๆไม่รู้จะทานอะไร แล้วก้อไปได้ข้าวผัดกิมจิมา รสชาติเฉยๆ ปริมาณน้อย คอยนานนิดหน่อย สรุปทานไปแค่พอให้อิ่มแล้วกัน

Jitprasong Lamsaard
19 ก.ค. 2015
อาหารราคาค่อนข้างแรง แต่บรรยากาศสบายๆ คนไม่พลุกพล่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake

วันนี้ตั้งใจจะไปกิน FoodLoft ที่เซนทรัลชิดลม แต่มาทำธุระที่ CTW ก่อน สรุปฝนตกหนักมากเลยตัดสินใจกิน FoodLoft ที่ CTW เลยแล้วกัน สาขานี้จะอยู่ใน Zen ชั้นบนสุด ซึ่งเป็นชั้นที่จะขายพวกจานชามแก้วน้ำ แนวๆพวกของใช้ในครัว ในส่วนของ FoodLoft เวลาจะเดินเข้าไปจะมีพนักงานยื่นบัตรแข็งๆให้เราคนละใบค่ะ มีมูลค่า 1000 บาท ซึ่งจะกินเกินหรือไม่ก็ได้ ถ้าใช้เกินก็ไปเพิ่มวงเงินได้ค่ะ และคิดเงินทีเดียวตอนกินเสร็จ ภา...อ่านต่อ

315+315+Strawberry cheese cake 110+Strawberry cheese cake 110+ เนื้อแน่นๆ
Pigpink
8k6738.5k
5 ก.ค. 2015
Food loft อีกทางเลือกที่ไม่วุ่นวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ในโซนของ Zen เลยค่ะ ตรงทางเข้า Food loft จะมีพนักงานยื่นบัตรใบละ 1000 ให้ไว้ใช้จ่ายเเทนเงินสด พอตอนทานเสร็จคอยนำบัตรใบดังกล่าวไปชำระเงินที่เคาเตอร์ทางออก Food loft มีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่ลูกค้าน้อยมาก เงียบ สงบ ไม่วุ่นวายดีค่ะ ร้านอาหารมีให้เลือกไม่เยอะมากเท่าไร แต่ก็โออยู่ค่ะ เมนูที่สั่งมาทานในวันนี้มี -ข้าวผัดกุ้ง 125 บาท ข้าวออกแห้งๆหน่อย รสชาติออกจืดๆ กุ้งสดดีค่ะ -ข้าวซอ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
27 มิ.ย. 2015
Food Court อาหารคาว-หวานหลากหลายสัญชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mudty Mango

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางวงในค่ะ สำหรับ voucher ของ Food Loft และเนื่องจากมาทำธุระที่นี่ จึงได้มีโอกาสแวะมาทาน Food Loft สาขานี้ ซึ่งมีหลากหลายสาขา เช่น Central ชิดลม, Central แจ้งวัฒนะ, Central ลาดพร้าว เป็นต้น ข้อเสียของตัวเลือกเยอะ คือ ไม่รู้จะทานอะไรดี หลังจากเดินดูทั้วแล้วจึงตัดสินใจ เลือกทานเมนูข้าวผัดเสฉวน และของหวาน เลือกทาน Mudty Mango รสชาติ: -ข้าวผัดเสฉวน (110.-) เสริฟมาจานใหญ่พอสมควร ...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2015
Food Court มีระดับ ราคาสูง😂
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูซี่โครงหมู

ร้านFOOD LOFT อยู่ในห้างZENเดินเข้ามาสุดทางจะเห็นป้ายร้าน ทางเข้าจะมีพนักงานยืนต้อนรับ จะให้บัตรสีดำแทนเงินสด1000 บาท ภายในเป็นศูนย์อาหารนานาชาติ ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน อินเดีย ยังมีขนมหวาน และเครื่องดื่ม เมนูสามารถไปดูได้ที่หน้าได้เลยค่ะมีตั้งแต่อาหารธรรมดาทั่วไป จนถึงอาหารแปลกใหม่ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ เมื่อสั่งอาหารเสร็จใช้บัตรจ่ายเงินแล้วนำใบเสร็จไปให้พนักงานเสริฟ พออาหารทำเสร็จพนักงานจ...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2015
คิดไรไม่ออกมา FoodLoft ที่นี้มีให้เลือกครบ 👍🏻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

มีครบจริงๆครับทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น ของหวาน เค้ก ... FoodLoft ตอบโจทย์ได้ครบครับ แต่ที่ ctw รู้สึกร้านจะน้อยกว่าที่เซ็นทรัลชิดลม ( แถมน่ากินน้อยกว่าด้วย ) FoodLoft ที่นี้ก็ตกแต่งคนล่ะแนวกัน ที่นี้ตกแต่งออกบรรยากาศกินไปคุยธุรกิจไป บรรยากาศดีครับ ผู้คนไม่เยอะด้วย แต่เสียดายร้านไม่ค่อยหลากหลายแบบที่อื่น ... ราคาที่นี้ค่อนข้างไปทางแพง รสชาติก็กลางๆไม่ได้อร่อยมาก 😅👍🏻ดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
27 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวอี๋ต้มยำ

หลังจากที่น้องแลก voucher จากทางกิจกรรมดีๆ ของวงในได้ จึงชวนมาลองทานที่ศูนย์อาหาร Food Loft ที่ตั้ง : ศูนย์อาหารนี้ตั้งอยู่ใน Central World Zone Zen คะ ชั้น 6 เดินมาสุดก็จะพบกับศูนย์อาหารด้านในคะ บรรยากาศ : บรรยากาศเรียบหรูดูแพง เหมาะกับความเป็นส่วนตัว สไตล์คุยธุรกิจ หรือนั่งทำงาน ตรงนี้ค่อนข้างสงบดีคะ เมนูของศูนย์อาหาร : บอกเลยคะว่าครบมากๆ ไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย เกาหลี ของหวาน คาว มีหมดคะ ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿