3.9
51 เรตติ้ง (36 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว DoctorGen_Y BakeRoom รวมโชคมอลล์

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 763
Quality Review
ร้านของคุณหมอ เหมาะกับสายพันธุ์ Gen Y
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเอิร์ลเกรย์ลิ้นจี่

ร้าน Doctor GenY เป็นอีกร้านกาแฟหนึ่งในหลายๆร้านที่น่าสนใจในเชียงใหม่ค่ะ มีเจ้าของร้านเป็นคุณหมอ ไม่แน่ใจว่าเป็นทันตแพทย์หรอสัตวแพทย์ค่ะ ขออภัย ร้านมีความโดดเด่นในเรื่องของขนมเค้กที่หลากหลายมาก อัดแน่นเมนูในตู้แช่ จนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว **location** ถนนศิริมังคลาจารย์ อยู่ริมถนนเลยค่ะ ไม่ไกลจากรพ.สวนดอกและสวนดอกปาร์ค ห่างมาแค่ 5 นาที ไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้าจะจอดต้องหาจอดข้างทาง **atmosphere** ร้านขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทำบรรยากาศคล้ายๆห้องสมุด มีชั้นวางหนังสือปริมาณมาก แสงสว่างภายใน ยังไม่ค่อยมากนัก แต่ตรงโต๊ะที่ติดกระจกหน้าร้านค่อนข้างสว่างอยู่ มีโซนสูบบุหรี่อยู่หน้าร้าน ร้านเน้นสีออกไม้ๆครีมๆ ก็ดูนั่งสบายดี แต่ไม่มีเปิดเพลงนะคะ ร้านค่อนข้างเงียบๆ เงียบไปหน่อย ไม่ค่อยเหมาะกับนั่งนานๆนัก แต่ถ่ายรูปภายในก็สวยดีอยู่ค่ะ มีมุมน่ารักๆเยอะ **Menu** menu ชากาแฟน่าสนใจหลากหลาย วันนี้สั่ง "dortorgeny Tea" เป็นชาเอิร์ลเกรย์ผสมลิ้นจี่ กลิ่นเอิร์ลเกรย์ไม่ค่อยหอมแรงเท่าไหร่นัก แต่กลิ้นลิ้นจี่มาเต็ม รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่นดี มีเนื้อลิ้นจี่ เชื่อมปริมาณมาก ทานได้เพลินๆค่ะ แก้วนี้ประมาณ 80 บาท มาดูที่ตู้เค้ก มีชีสเค้กหลากหลายชนิด เครปเค้ก ทาร์ต พาย สารพัดเค้กโฮมเมด ดูน่ารับประทานมาก ละลานตาจนเลือกไม่ถูก อยากชิมหลายเมนูมากจริงๆ ทางร้านแนะนำ "new york cheesecake , red velvet , coconut pie และอีกหลายตัว" วันนี้เลือกทานตัว cheesecake ที่หลายคนการันตี ว่ากลมกล่อมเนื้อเนียนนุ่ม ส่วนตัวรู้สึกว่าใช้ได้ในเรื่องของรสสัมผัส แต่เรื่องความหอมกลมกล่อมยังไม่ได้ รู้สึกว่าหวือหวาละมุนลิ้นขนาดนั้น ถือว่าโอเคผ่าน **service** กลางๆ ไม่มีอะไรพิเศษ พูดน้อย ไม่ค่อยยิ้ม แต่ก็สุภาพ ภายในร้านมีบริการ wifi แต่ในเรื่องของปลั๊ก มีแค่ปลั๊กแบนสองหัว ไม่มีแบบสาม อาจจะลำบากนิด ต้องเตรียมหัวเปลี่ยนมาเองค่ะ สำหรับคนที่ไม่มี สรุปแล้วเป็นร้านกาแฟและขนมเค้กที่ราคาค่อนข้างสูง บรรยากาศภายในร้าน เหมาะนั่งทานแป๊บเดียว ไม่ได้เหมาะกับเป็นร้านนั่งอ่านหนังสือขนาดนั้น แต่บางคนอาจจะชอบนั่งอ่านบรรยากาศแบบนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่าคับแคบไปหน่อย ชอบในเรื่องของสารพัดเมนูเค้ก ที่มีอีกหลายสิบเมนูให้เลือกสรร ซึ่งทำได้น่าสนใจเลยทีเดียว

อื่นๆ
อื่นๆ
Doctor Gen Y Tea
Rainbow Crape Cake
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EatWithMee
1511.5k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,614
Quality Review
ไม่ได้ติดใจ

☆พิกัด☆ อยู่ในซอยศิริมังคลาจารย์ ใกล้ๆกับ สวนดอกปาร์ค 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ไม่มั่นใจว่าแอบข้างถนนได้ไหม 🏡ร้านมีแอร์ มีไวไฟ มีปลั๊กไฟเล็กน้อย ☆อาหาร☆ ☕ลาเต้ร้อน 55 บาท อันนี้รสชาติทั่วไป ไม่ได้ละมุนนุ่มลิ้นมากมาย 🍰มีตู้แช่เค้กมากมายในกล่องให้ไปเลือก แต่ที่อ่านๆรีวิวมา เหมือนรานนี้จะดังชีสเค้ก มีหลายคนเดินมาหาซื้อชีสเค้ก แต่น่าเสียดาย วันที่ไปมันหมด 🍰Orange creamcheese brownie 75 บาท อันน...อ่านต่อ

photo
อร่อยสไตล์ by NB
6.3k2.3k53.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 924
Quality Review
วันว่างงงงง

ช่วงวันหยุด หาร้านเค้กที่ดีต่อสุขภาพ คิดถึงร้าน doctor gen y ขึ้นมา เลยมาหาที่จอดรถเข้าไปหยิบเค้กมาชิม เค้กที่นี่จะหลากหลายมากๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ มากี่ทีก็ไม่เบื่อ เราไปเลือกเค้กที่อยากชิม แล้วก็สั่งเครื่องดื่ม มาหาที่นั่ง - ชีสเค้กมันม่วง 95 บาท เนื้อมันม่วงผสมกับเนื้อชีส เนื้อชีสเค้กมันม่วงแน่นและหนักมาก ทางร้านจะทำแบบหวานน้อย ความรู้สึกเหมือนกินมันม่วงที่เนื้อแน่นด้วยชีสเค้ก - พายมะพร้าว 95...อ่านต่อ

photo
Lin_betong
387762.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,179
Quality Review
ร้านกาแฟในเชียงใหม่

บอกเลยบรรยากาศร้านโอเคแต่กาแฟก็ไม่โดดเด่นอะไรถือว่ากินได้ออกหวานนิดนิดเป็นคนไม่กินหวานแต่ก็ยังหวานอยู่บรรยากาศร้านนั่งเล่นชิลล์ชิวหามุมถ่ายรูปได้หลายมุมนะมีเค้กด้วยในร้านแต่ไม่ได้ชิมถ้าใครกินแล้วแนะนำด้วยนะสนุกเหมือนนั่งหลบแดดชิว-ชิวถ่ายรูปเล่นดูเพิ่มเติม

photo
Sandy Sudtasan
5131485
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,434
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านตกแต่งน่ารัก เฟอนิเจอร์ไม้ ปลั๊กฟรี (มีแต่ปลั๊ก 2 ตา) wifi ฟรี อาจจะมีที่นั่งน้อย แต่ก็กำลังดีนะ คนไม่แออัดจนเกินไป มีทั้งที่นั่งโต๊ะ เค้าเตอร์ ทั้ง indoor และ outdoor ที่ร้านมีขนมเยอะมากกกกก เค้กเพียบ คุ้กกี้ช็อคโกแล็ตก็สีเข้มน่าทานมาก ๆ พายมะพร้าวไม่หวานเกินไป ตัววิปครีมเป็นแบบครีมเนื้อหนักค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 285
Quality Review
All about cake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทางร้านมีตู้แช่ใหญ่ๆ วางเต้กไว้เรียงราย เยอะจนแทบเลือกไม่ถูก สุดท้ายเลือกเค้กกล้วยปิ้งมาเพราแปลกดี ยังไม่เคยเห็นที่ไหน ตัวเค้กหวานน้อยดี แต่อย่างอื่นรู้สึกว่าเฉยๆเพราะรสชาติตัวเนื้อเค้กไม่มีรสกล้วย ร้านน่านั่งดี แต่งแบบไม้ๆ เป็นชั้นหนังสือ คนไม่เยอะ สงบดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Takarkad cafe
Ad ·
Takarkad cafe
ตากอากาศ คาเฟ่สวยใต้ร่มไม้ใหญ่ กาแฟดีอาหารเลิศ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว