4.3

รีวิว Seishin Izakaya

3 ก.พ. 2023
ร้านเปิดใหม่ บุฟเครื่องดื่มด้วยหล่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาบะดองเบิร์นไฟ

Seishin Izakaya 🦊 จุดนัดพบใหม่กลางใจเมือง ญี่ปุ่นก็แค่ปากซอย เซชิน อิซากายะ ราชเทวี ฟิลมาแฮงเอาท์สบายๆ เครื่องดื่มบุฟเฟ่ต์ฉ่ำๆ 3 ชม. 🦊ร้านสวย บรรยากาศร้านดี มุมถ่ายรูปสุดคูล เมนูอิซากายะกว่า 100 เมนู ของย่างของทอดหม้อไฟมาครบ 🥓 ของมันคู่กัน คุชิยากิเสียบไม้ย่างเตาถ่านหอมๆ 🐔 จัดไปสึคุเนะ หมูสามชั้นย่างยูสุ มะเขือม่วงย่าง สะโพกไก่ย่าง ไข่ปลาหมึกยางยูสุ ปีกไก่ย่างทรัฟเฟิล ดี๊ดีทุกตัว ทรัฟเฟิลห้อมหอมมม 🍗 คชิยากิ ของทอดเสียบไม้ก็เยอะ สันคอหมูสไลด์ทอด รากบัว ปลาไข่ กรอบนอกนุ่มในจริง กินเพลินมากคุณขา 🐽 นาเบะหมู เคี่ยวนาน 48 ชม. ต้องกิน !! สันคอหมูสไลด์ เซชินซุปสไปซี่มิโซะ เข้มข้น จัดจ้าน จุ่มหมูลงไปพอสุก นุ่มฉ่ำอร่อยสุดๆ 🐟 ซาบะดองเบิร์นไฟ รสแบบกำลังดี เปรี้ยวนิดๆ ดีแบบไม่ต้องจิ้มอะไรเลย 🐙 ปลาหมึกทอด เพลินๆกรอบๆ บีบเลม่อนเพิ่มความอร่อย 🥗 สลัดอโวคาโด ยูสุครีมงา ตัวอโวคาโดยาไม่อลังแต่น้ำสลัดอร่อยสดชื่นดีมากกก 🥚 ไข่หวาน ซาชิมิ 🍹 พร้อมยกแก้วจัดหนักเครื่องดื่มเย็นฉ่ำๆสไตล์เซซิน 3 ชม. 398B ส่วนผสมพรีเมี่ยมจุกๆตลอดเดือนกพ.เลยค่า 💕 📍 Seishin Izakaya - ร้านอาหารญี่ปุ่น เซชิน อิซากายะ ราชเทวี 🌴 อยู่ใน Coco Walk ราชเทวี 🔸 เปิดทุกวัน เวลา 17.00 - 1.00 น. 📱 092-666-4410 🚘 มีที่จอดรถ เมาไม่ขับแนะขึ้น BTS ราชเทวี

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k68k
12 ก.ย. 2023
อิซากายะดีๆใน coco walk กับบุฟเครื่องดื่มคุ้มๆ

Seishin Izakaya เป็นร้านอิซากายะน้องใหม่ใน coco walk ติด bts ราชเทวีค่ะ ร้านอยู่ในเครือเดียวกับ Chilling House ร้านกินดื่มเจ้าดังในย่านนี้ บรรยากาศออกแนวสนุกสนานเหมาะมาสังสรรค์ แต่ถ้าคนเยอะเสียงจะดังหน่อยค่ะ เมนูก็จะมีอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะให้เลือกสั่งหลากเมนู และที่น่าสนใจคือมีบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มคุ้มๆสำหรับนักดื่มในเวลา 3 ชม.ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - สลัดอะโวคาโด้ยูสุครีมงา - ไข่หวานซาชิม...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
19 ม.ค. 2023
ร้านอิซากายะเปิดใหม่ ติด bts ราชเทวี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, หมูสามชั้นย่างยูสุ, ซึคุเนะย่างถ่าน, ซาบะดองเบิร์นไฟ, ยำทูน่าอโวคาโดยูสุ, แซลมอนพอนซึ, บ๊วยสไปร์ทน้ำผึ้งโซดา

Seishin Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เปิดใหม่ อยู่ในโครงการ Coco Walk ติด BTS ราชเทวี ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส มีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนู เหมาะกับการมานั่ง hang out #Promotion เปิดร้านใหม่ เมนูอาหารลด 10% และเครื่องดื่มราคาพิเศษ , สายดื่มดื่มไม่อั้น 398 บ. / 3 ช.ม. ถึงสิ้นเดือน ม.ค.นี้ [ เมนูที่ทาน ] 🍲 นาเบะเนื้อวากิวหม้อไฟ สไตล์ญี่ปุ่น 458 บ. (ถ้าใครไม่ทานเนื้อ...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2023
ร้านเซชิน อิซากายะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาบะดองเบิร์นไฟ, ลิ้นวัวพอนสึ, นาเบะเนื้อวากิว, สลัดแซลมอนโชยุ, ทาทากิปีฟ, ลิ้นวัวย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่สุดชิลสไตล์อิซากายะ เท่ห์ๆ ราคาเบาๆ เหมาะที่จะ Hang out สังสรรค์ Party กับครอบครัว เพื่อนเรียน เพื่อนออฟฟิต บรรยากาศภายในร้านเปิดเพลงแนว Japan City Pop ชิลสุดๆ ตกแต่งด้วย led ภาษาญี่ปุ่น และ ซามูไรจิ้งจอก logo ร้าน มีมุมสำหรับถ่ายรูปหลายมุม แสงสวย 🥰 รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพง เฉลี่ยราคาต่อหัวประมาณ 500 บาท (คนละ 500 นี่กินกันจุกๆ อย่างอิ่ม) แบบไม่มีเครื่องดื่มแอล...อ่านต่อ

นู้มมมมมมมมมมมม... มัก 💕นาเบะเนืเอวากิว (มีเนื้อให้เลือก 4 ชนิด)
-ลูกมะพร้าว
-บริสเก็ต
-สันคอ
-สะโพก
Aunji
16 ม.ค. 2023
ร้านนั่งชิลแถวโคโค่วอร์คร้านใหม่ บรรยากาศดีไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารอร่อยมาก ซุปนาเบะเข้มข้น ถึงเครื่อง เนื้อวากิวดีเหมาะสมกับราคา ชอบการบริการของที่นี่มากพนักงานบริการดีทุกคน บรรยากาศดี เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ BTS ราคากลางๆ กินสองคนตกคนละ 700 กว่าบาท ได้ ที่จอดรถ: จอดรถฟรี 4 ชม. แต่ต้องเอาบัตรมาปั๊มกับทางร้านด้วยดูเพิ่มเติม

นาเบะหม้อไฟญี่ปุ่น ซุปอร่อย มีชุดผัก กับเนื้อมาให้ด้วยครับ ซุปเติมได้เรื่อยๆ เนื้อวากิวเกรดดี ลายสวย อร่อยครับจานนี้ จะมากับนาเบะนะอันนี้แตงกวาอะไรสักอย่าง สดชื่นครับ แปลกไม่ค่อยมีที่ไหนบรรยากาศร้านดีครับ สไตล์ญี่ปุ่น มืดๆ หน่อยแซลมอนชิ้นหนา แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยครับ
Mek
19 ม.ค. 2023
ร้านน่านั่งจิบเบียร์เบาๆอาหารอร่อยๆต้องร้านนี้นะคะ

ร้านน่านั่งจิบเบียร์เบาๆอาหารอร่อยๆตัองร้านนี้นะค่ะ มาแวะเช็คอินได้นะคะอ่านต่อ

3.7
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿