4.3

รีวิว Krispy Kreme เซ็นทรัลพลาซา พัทยา บีช

Be Bee
11 ก.ค. 2020
มาเพิ่มอีกสาขาแล้ว

มาเพิ่มสาขาจ้า ใครที่ไม่สะดวกตรงroyal garden ตรงเซ็นทรัล พัทยา เป็นอีก1ทางเลือกค่ะ จอดรถง่าย ร้านหาได้สะดวก ถ้าเข้ามาทางหน้าหาด อยู่ตรงทางเข้าของชั้นG มีที่นั่งของทางร้านได้นั่งพักด้วย นั่งชิวๆ กินโดนัทสบายๆค่ะ

จอจูนพาเพลิน
28 เม.ย. 2025
Assorted Tin Box
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัท

Krispy Kreme Doughnuts Central Festival Pattaya ชลบุรี ตั้งอยู่ชั้น G ในตู้มีหลายรสชาติให้เลือก และยังมีเมนูเครื่องดื่มด้วย เราเลือกเป็น Assorted Tin Box รวมโดนัททุกหน้า (ยกเว้นหน้ามาใหม่) 6 ชิ้นในกล่องเดียว ราคา 249 บาท รสชาติที่ซื้อ : พีนัทบัตเตอร์ สไตรปส์ , ช็อคโกแลต ไอซ์คัสตาร์ดฟัลล์ , ฟอยทอง , อัลมอนด์ โดยรวมแป้งดี อร่อย ส่วนตัวชอบออริจินอลเหมือนเดิม ☕️ สาย Cafe Hopping #BakerySPLดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
28 ก.พ. 2024
อร่อยโดนัทในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original, Powdered Strawberry Filled Doughnuts

โดนัทในดวงใจตลอดหลายปีตั้งแต่เข้ามาขายในประเทศไทนสมัยต้องไปต่อคิวซื้อที่กรุงเทพ เป็นลูกค้ายาวนานจนปีจจุบันมีสาขาบ้านเราที่พัทยา อยากกินตอนไหนก็ได้กิน แต่รสชาดในดวงใจของเราคือ Powdered Strawberry Filled Doughnuts ชอบหมด ลงน้อยคงเพราะคนไม่ปลื้มเหมือนเรามั้ง ส่วนสามีสบายเลยเพราะนางชอบรสออริจินอลที่มาตลอดปริมานแน่นตู้ทุกวัน เราปลื้มพาวเดอร์เพราะ ตัวแป้งมันนุ่มแลๆหนึบๆโดนใจเรามาก ท็อปด้วยไอซ์ซิ่งพาว...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2020
โดนัทดังมี2ห้างดังในพัทยาแล้วน๊า
Ize.FindEatFun
2 พ.ค. 2021
อยากทาน เเต่ต้องซื้อกลับ

ความอยากกิน ช่วงเดือนนี้มาปฎิบัติราชการที่ชลบุรีครึ่งเดือน ดันมาตรงกับช่วงประกาศเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด จะออกไปนั่งทานก็ลำบาก เลยต้องแวะมาซื้อกลับมาทานที่โรงแรม นานๆมาทีก็จัดเต็ม 12 ชิ้น เอาให้หายอยากกันไปข้างนึงเลยดูเพิ่มเติม

LookplA
26 ม.ค. 2021
โดนัทเจ้าอร่อยหน้าแน่น

โดนัทร้านดีงมีหลายสาขาอยู่น๊า มีโปรดีๆแบบ ซื้อ 1 แถม 1 ต้องตามไปจัดบ่อยๆ อิอิ สาขานี้ก็ดีหน้าเยอะมากอยู่ •original glazed -หน้านี้คือยืนหนึ่ง อร่อยสุด -หน้าหวานไม่มากกำลังดี น้ำตาลเคลือบ -แป้งนุ่มๆ -เอาไป 4 •Foi thong,Chocolate fudge ,Nutty cocoa -มีหน้าหลากหลายให้เลือกตามชอบเลยซึ่งพวกช็อกโกแลตก็ดีเข้มข้น -ครีมฝอยทองก็หวานอร่อยดี -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม