3.5

รีวิว Saint Etoile by Yamazaki เซ็นทรัลบางนา

25 ก.พ. 2013
เอแคร์ไส้ล้นๆ อร่อยกำลังดี

วันนี้ส่วนใหญ่จะเขียนถึงร้านอาหารคาว เพราะงั้นขอเบรกมานั่งเขียนถึงร้านเบเกอรี่กันบ้างเนอะ กับร้านนี้เลยค่ะ "Saint Etoile" ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้นสามของห้างเซ็นทรัลซิตี้บางนา อยู่ตรงประตูเข้าออกที่จอดรถเลยน่ะค่ะ เห็นว่าเป็นเครือเดียวกับร้านยามาซากินะ(คือเหมือนว่าร้านยามาซากิจะเปลี่ยนมาเป็นร้านนี้แทนด้วยน่ะค่ะ) ร้านยังตกแต่งสไตล์คล้ายๆกับร้านยามาซากิแลยนั่นแหละค่ะ ตอนร้านค่อนข้างสว่างดี เป็นร้านเล็กๆแต่ด้วยการตกแต่งมั้งคะเลยทำให้ร้านดูกว้างดีน่ะค่ะ ที่ร้านนี้มีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกค่อนข้างจะเยอะนะ จนเลือกไม่ถูกเลย และสุดท้ายก็เลยตัดสินใจซื้อเอแคร์กลับมานั่งทานที่บ้านค่ะ เป็นเอแคร์ชิ้นใหญ่พอๆกับที่ร้านเบรดปาป้าเลย เนื้อแป้งบางกรอบนิดๆ ไส้ทะลักล้นแบบสุดๆ กลิ่นหอมมาก ไส้ครีมหวานกำลังดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป ค่อนข้างจะถูกใจเลยล่ะค่ะร้านนี้ ^^

สเปียร์เม้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Saint Etoile สาขาเซ็นทรัลบางนาเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลกาแฟ

สาขานี้เป็นสาขาที่เราใช้บริการบ่อยมาก เรียกได้ว่ามาเซ็นทรัลบางนาทีไรก็จะแวะมาดูขนมปังที่ร้านนี้ตลอด ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ติดกับประตูลานจอดรถเลย และแน่นอนว่าเมนูที่เราซื้อติดกลับบ้านประจำก็จะเป็นตัว โรลกาแฟ ของที่ร้านนี้ ซึ่งโรลใหญ่จะราคา 120 บาท ส่วนตัวคิดว่ารสชาติดีเลยนะ หอมกาแฟ ตัวขนมปังโรลหวานอ่อนๆ ชอบมากค่ะทานเรื่อยๆเลย ยังไม่ค่อยเจอร้านไหนที่ทำออกมาได้รสชาติแบบนี้ แถมสาขาของซองต์เอตว...อ่านต่อ

10 ก.ย. 2022
Saint etoile สาขาเซ็นทรัลบางนา
Mrs.Tuckham
14 พ.ย. 2023
ขนมปังอร่อยๆ มีให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังโมชิไส้ถั่วแดง, ขนมปังมันเทศ, ขนมปังออเนียนแฮมโรล

ร้านขนมปัง แซงเอตัวล สาขา เซนทรัล บางนา ชั้น 2 ใกล้ร้าน บอนชอน ร้านมุมโดดเด่น มีขนมปังให้เลือกหลากหลายแบบ พนักงานบริการดีค่ะแต่ วิธีการตะโกนเชิญชวนให้ซื้อขนมแบบถี่ๆของพนักงาน ก็รู้สึกว่า ทำลายบรรยากาศในการเลือกขนมอยู่ไม่น้อย ขนมปังมีหลากหลายแบบ ราคาไม่แพงมาก มีบริการสไลด์ขนมปังแถวให้ด้วย ขนมปังอร่อย คุณภาพดีค่ะ ขนมปังโมชิไส้ถั่วแดง 36฿ ขนมปังมันเทศ (ครึ่ง) 38฿ ขนมปังออเนียนแฮมโรล 54฿ ขนมปัง...อ่านต่อ

tatateety
7 ม.ค. 2016
อร่อยได้ทุกเทศกาล

ซื้อขนมมาแจกน้องๆที่ทำงานเป็นของขวัญคริสต์มาสต์+ปีใหม่ สบโอกาสช่วงไปเดินเซ็นทรัลบางนาเลยแวะร้านที่ชอบด้วยเลย ร้านอยู่ชั้น 3 ตรงทางออกไปที่จอดรถ เป็นร้านที่ค่อนข้างกว้างนะภ้าเทียบกัลร้านเครือเดียวกัน สาขาอื่น ขนมมีให้เลือกซื้อเยอะเลย แต่ที่ชอบจริงๆของร้านนี้จะเป็นเครปกล้วยหอม หอม หวาน มัน กับโดรายากิ ซึ่งแป้งนุ่มๆดี แต่รอบนี้ซื้อฝาก จัดของไม่แพงนักให้ล่ะกัน กระเป๋าแฟบหมด จะอดเที่ยวดูเพิ่มเติม

Boe 🎀
8 ก.พ. 2016
ขนมปังนุ่มๆ.. อร่อย 🍞😋

~~ ร้าน Saint Etoile สาขาCentral City Bangna ~~ พิกัดร้าน :: อยู่ที่ชั้น 3 ทางเข้า-ออก ลานจอดรถ เซ็นทรัล บางนา ร้าน Saint Etoile by Yamazaki อ่านว่า แซง-เอ-ตัวล มีขนมปังหลากหลายให้เลือกซื้อทานกลับบ้าน ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ ขนมปังปูอัด 6 ชิ้น 49 บาท เองนะ 555 ที่ขึ้นชื่อของร้านก็จะเป็นวาฟเฟิล กลิ่นหอมมากๆ ตัวแป้งอร่อยกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน เหนียวนิดๆ อร่อยค่ะ...ดูเพิ่มเติม

Kunmoo
27 มี.ค. 2016
ถูก อร่อย ขนมปังดี กรอบ นุ่ม หนา แน่น ค้มเว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีส&พาเมซานชีสสติ้ก

เดินผ่านร้านนี้เห็นขนมปังเยอะมากเลยลองเข้า ตกใจกับราคามากกกก เพราะถูกมากกกกกกก แต่ไม่รู้อร่อยรึปล่าว เลยลองเอาที่อยากกินมาลอง ได้ชีสสติ้ก กับครัวซองกระเทียม ชีสสติ้กชิ้นใหญ่แต่ราคาถูกลองชิมแล้วรสชาติอร่อย อร่อยถูกปากชีสจะกรอบๆขนมปังไม่นุ่มมากผสมผสานกับชีสแล้วลงตัว กัดๆๆๆจนหมดไป2อัน 5555 ครัวซองอร่อยแบบฉบับครัวซองแต่รสชาติผสมมากับกระเทียมอร่อยไปอีกแบบ คือดี แล้วขนมปังมีให้เลือกเยอะมากกกกกเลยจะบอ...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
15 ม.ค. 2014
SAINT ETOILE : กินเบเกอรี่เจ้าดัง กับเมนูติด Top 5 ขายดีของร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, ขนมปัง(โรล?)ช๊อคโกแล๊ต

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน SAINT ETOILE เป็นร้านขายเบเกอรี่ที่ได้เปลี่ยนชื่อจาก ยามาซากิ เป็นชื่อนี้ เมนูภายในร้านก็ยังคงเหมือนเดิม และร้านได้มีการจัดแต่งใหม่ให้ดูน่ากินขึ้นด้วย โดยร้านสาขาที่ผมไปกินนั้นเป็นสาขาเซนทรัลบางนา สาขานี้จะมีพื้นที่ร้านที่กว้าง สะอาด เดินเลือกซื้อได้อย่างสบาย พนักงานบริการดี คนเข้าร้านเรื่อยๆเลย ที่ตั้งร้าน ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้าง เซนทรัลบางนา ชั้น 2 (ติดกับ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^เมนู Top 5 ของร้านซื้อมาแล้ววววาฟเฟิลขนมปัง(โรล?)ช๊อคโกแล๊ตดูแบบเน้นๆ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿