3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเมืองตาก

Nurse
4 มิ.ย. 2013
อร่อยมาก ๆ สะอาด ปริมาณพอเหมาะ ราคาพอควร

เมนู ขนมจีนน้ำเยี้ยว รสชาติเข้มข้น แซ่บได้ใจ มีลูกชิ้นปลาทอดด้วย โป๊ะแชะ!! เลย เที่ยงๆ นึกอะไรไม่ออก มาทานที่นี่เลยคะ

😸 aapon 😽
6 ส.ค. 2019
จานด่วน อาหารกลางวัน เน้นไปทางอาหารเหนือ
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, กะเพราหมู (กะเพราแดง)

ร้านอยู่ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ที่ผมเเวะมากินเดือนละครั้งสองครั้ง เปิดมาหลายปีแล้ว รสชาติใช้ได้ถึงดีเลยครับ ที่จอดรถก็จอดข้างทางได้เลย กะเพราะร้านนี้ใช้กะเพราแดง มีกลิ่นหอมมม แต่เวลาถ่ายรูปจะไม่สวยเท่ากะเพราเขียวนะ แต่มันหอมอร่อยกว่ากันมาก ซึ่งเดี๋ยวนี้หากินยาก อาหารอร่อยใช้ได้ทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม

Miyuki_akiba
24 ม.ค. 2016
แค่เข้าไปในร้านก็หลุดจากความวุ่นวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

ร้านให้บรรยากาศโปร่ง สบายตา ทำให้เหมื่อนอยู่ต่างจังหวัดเลย ลมเย็นตลอด เจ้าของร้านใจดีด้วย เมนู : มีก๋วยเตี๋ยว อาหารเหนือนิดหน่อย มีขนมจีนน้ำเงี๊ยวด้วย มีอาหารตามสั่งอีกนิดหน่อย อยากกินอะไรลองบอกพี่เค้าดู รสชาติแบบเหนือแท้ๆเลย ก๋วยเตี๋ยวมีถั่วฟักยาวด้วย กรุ้บๆ อร่อยดี ข้าวซอยไก่ เปื่อยมาก นุ่มๆ ไม่ต้องออกแรงเคี้ยวเลยดูเพิ่มเติม

Neng Nithit
19672
7 พ.ค. 2015
อาหารเหนือล้ำแต้ๆ @นนทบุรี ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองเหนือนะจ๊ะ😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่

ร้านนี้ไปกิน 2-3 รอบแล้ว เพิ่งจะได้มารีวิว😁 คออาหารเหนือ เตรียมตัวไปกันเลย 👉🏻👉🏻👉🏻 "ก๋วยเตี๋ยวเมืองตาก" เป็นร้านอาหารเหนืออยู่เส้นเลี่ยงเมืองนนท์ พิกัด ถ้ามาจากทางแคราย วิ่งเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ ผ่านเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ให้เบี่ยงออกเลนซ้ายสุด จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าเส้นเลี่ยงเมืองนนท์ ขับตรงไปแล้วกลับรถ ตรงมาอีกนิดนึง ร้านจะอยู่ติดถนนเลย จอดรถข้างทางได้เลยครับ 🚘 ร้านตกแต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขายขนมจีนน้ำเงี้ยวได้แซ่ปมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ที่มาร้านนี้ประจำเพราะน้ำเงี้ยว...พูดเลย เครื่องแกงถึง ซี่โครงหมูนุ่มใส่ดอกงิ้ว...หอมแบบเหนื่อแต้ๆๆจ้าวววว ส่วนก๋วยเตี๋ยวกับข้าวซอยสำหรับเราธรรมดานะไม่โดดเด่น ที่กลับมาทานบ่อยเพราะน้ำเงี้ยวอย่างเดียวเท่านั้น (เราคนเหนือนะ) เหมือนได้ทานน้ำเงี้ยวแถวบ้านเลยแต่ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่...สรุปชอบรสชาติ ส่วนบรรยากาศร้านก้อโอเคนะ แต่งแนววินเทรชแบบเหนือๆๆ เห็นเป็นร้านริมถนนนะแต่ติดกล้องวงจรปิดทุกมุมร้านนะเธอดูเพิ่มเติม

ขนมจีนน้ำเงี้ยว
Nurse
19 มิ.ย. 2013
ร้านสะอาด รสชาติดีมาก สูตรเมืองเค้า

น้ำ้เงี้ยว ข้าวสอย ก๋วยเตี๋ยวหมูุ อร่อยทุกอย่างราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2013