- หน้าแรก
/
- รีวิว 8 Oct. Cafe’ - Nakhon Si

รีวิว 8 Oct. Cafe’ - Nakhon Si
ร้านกาแฟตกแต่งสวยงาม รสชาติดี
ร้านกาแฟในสวน ตกแต่งสวยงาม ห้องใหญ่สูงโปร่งไม่อึกอัด มาพร้อมกับกาแฟและขนมรสชาติดี เครปเค้ก หวานนุ่ม ตัดกับซอสรสเปรี้ยวหวาน Coconut blossom หอมมะพร้าว แน่อาจออกหวานมากไปนิดหน่อย Bloodmoon แก้วนี้ดีที่สุดของวันนี้

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่ฟีลดี มุมถ่ายรูปปัง
คาเฟ่ฟีลดี มุมถ่ายรูปปัง นครศรีธรรมราช ร้านตกแต่งสวยมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ต่างประเทศ ที่สำคัญ มีเมนูให้เลือกเพียบ จะสายฟาแฟ โกโก้ ชาเขียว มีหมด หรืเจะเป็นขนม เบเกอรี่ ก็มีให้เลือกตามความชอบ บรรยากาศร้าน สถานที่จริงๆ กว้างมากครับ มีให้บริการ2ชั้น ด้านนอกตันไม้เยอะมาก มานครศรีธรรมราช แวะมานะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ติดคลองท่าดี บรรยากาศดี
คาเฟ่เปิดใหม่ริมถนนเลียบทางรถไฟ แถวมะม่วงสองต้น ร้านบรรยากาศตกตกแต่งแบบสวนป่า ติดคลองท่าดี ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ และเขาสัตว์ ส่วนเครื่องดื่ม ได้ลอง Coconut Blossom เป็นกาแฟมะพร้าว รสชาติดีนะแต่ไม่ค่อยชอบมะพร้าวคั่วที่โรยหน้ากาแฟ ช่วงนี้วันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ก็รอเครื่องดื่มไม่นาน ร้านค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย รองรับลูกค้าได้พอประมาณ จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม
ร้านสวย คนเยอะ
ร้านตกแต่งสวยงาม ชั้นบนตกแต่งหรูหราเป็นห้องแอร์ ชั้นล่างเปิดโล่งบรรยากาศสวนร่มรื่น เครื่องดื่มที่ได้ลอง อเมริกาโน่ กาแฟไม่เปรี้ยว ไม่ขม ก็ดี ยูซุโซดา เปรี้ยวซ่าสดชื่น ฟรุตเฟรชเค้ก เป็นเค้กเมล่อนสลับชั้นครีม ครีมเยอะไปนิดดีที่ไม่หวานมาก อีกชิ้นเป็นหม้อแกงมันม่วง ชิ้นนี้ก็ดีค่ะไม่หวานมาก ไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
