3.4

รีวิว จี๊ดเวอร์ เกาะลอยศรีราชา

Eakapol
15 ก.ค. 2015
สุกี้อร่อย ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ถาดยักษ์

สุ้กี้ร้านนี้น้ำจิ้มอร่อยไม่เป็นรองใครคับ แต่เสียดายใส่ถ้วยมาซะเล็กเลย คืออยากให้ใช้ถ้วยใหญ่กว่านี้คับเพราะสุกี้ทีเด็ดคือน้ำจิ้มคับ เอาใหญ่หน่อยจะได้กินกันเพลินๆส่วนเนื้อหมูสไลด์นุ่มดีคับน้ำซุปหวานอร่อยเลย ราคาประหยัดก็ไม่แพง แนะนำคับผม

Bam Suchada
28 ต.ค. 2016
รสชาติดีทีเดียวเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้กระทะร้อน

ร้านนี้อยู่เส้นเกาะลอย อาจจะหาที่จอดรถกันยากซักนิดนึง ต้องหาจอดตามข้างถนน ถ้ามีที่จอดรถรับประกันลูกค้าแน่นมากแน่ๆ สำหรับตัวร้านกว้างขวางดีเลยนะ ร้านก็ตั้งเด่งเลย การบริการพูดจาดีมากเลยค่ะ ประทับใจ สำหรับสุกี้น้ำทะเล เราว่ามันลงตัวแล้วแหละ เราเป็นคนกินรสจัดอยู่นะ แต่ถ้วยนี้ไม่ต้องเติมเลย แต่ถ้าใครอยากให้เข้มข้นกว่านี้ก็ขอซอสได้ สำหรับเนื้อสัตว์ใส่มาเต็มตามราคาจ้า สำหรับน้ำแห้งก็น่าทาน ยังมี...อ่านต่อ

สุกี้น้ำสุกี้แห้งกะทะร้อน
Cheng Cheng
15 ก.พ. 2016
จี๊ดจริงแหละ ..แต่แค่น้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวปู

จี๊ดเว่อร์ค่าาาา(น้ำจิ้มนะ) เข้มข้นรสเด็ดแต่ถ้วยเล็กเกิน ต้องเรียกเติมบ่อยๆ วัตถุดิบอื่นๆธรรมดามาก จานที่ใส่มาใหญ่จริงสมชื่อร้าน แต่ปริมาณไม่ได้เยอะตามไซต์จานเลย แร่บางๆ วางแผ่ๆ แค่ให้พอดูเต็ม ความสดแค่พอใช้ได้ หมึกกุ้งไซต์เล็กๆ แค่แปะๆให้มาเป็นพิธี เมนูมีให้เลือกน้อย บริการยังดูมือใหม่มาก ปล.. กินเสร็จฝาดคอฝาดลิ้น กระหายน้ำ !!ดูเพิ่มเติม

JS
3.6k217810
17 พ.ค. 2015
ถาดยักษ์สมชื่อ เเต่ตัวเลือกไม่หลากหลาย

น้ำซุปคล้ายสุกี้เจ้าดังมาก น้ำจิ้มมีพริกกระเทียมปรุงเพิ่ม อร่อยเเซ่บตามใจอยาก คุณภาพอาหารพอใช้ ล้างผักยังไม่สะอาด ต้องมาเอาเศษสิ่งสกปรกออกอีก เนื้อสัตว์พอใช้ได้ สำหรับเนื้อหมู สไลด์มาบางๆลวกทานเเล้วนุ่มดีเชียว เเต่ปลาหมึกกุ้งเนี่ย จัดว่ากลางๆค่อนไปทางไม่ประทับใจ ดีที่มันยังสด ตัวเลือกอาหารมีไม่มาก ไม่มีลูกชิ้น สารพัดเเบอย่างเจ้าดังให้เลือกเลย ปลาหมึกกรอบ เเมงกะพรุน เครื่องในสัตว์ ผักอื่นๆ ที่มี...อ่านต่อ

เมนูชุดรวม350บรรยากาศร้าน
Tommy
19 ก.ย. 2015
อร่อยง่ายๆจานใหญ่ยักษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ถาดยักษ์

ร้านจี๊ดเวอร์ไฉนถึงชื่อร้านจี๊ดเวอร์ ร้านหาง่ายคนับทางไปสวนสาธารณะเกาะลอยสังเกตุเห็นได้ง่ายๆ วันนี้สั่งมากินแบบถาดยักษ์รวม และก่สุกี้แห้งหมู สุกี้แห้งออกรสหวานไปครับไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่น่ำจิ้มสุกี้กะน้ำซุปนี่อร่อยมากครับโดยเฉพาะน้ำจิ้มถูกใจสุดๆไปกินสามคนครับอิ่มแน่นท้องมาก วัตถุดิบคุณภาพโอเคครับ ร้านรวงสะอาดสะอ้าน บริการดีครับดูเพิ่มเติม

มาแบบใหญ่ๆสุกี้แห้งจานร้อนสุกี้แห้งจานร้อน

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า