- รีวิว KFC เดอะพาซิโอพาร์คกาญจนาภิเษก

ไม่ได้รีวิวนานจนจำเมนูไม่ได้แล้ว
ด้วยความที่ดองรีวิวนานมากค่ะเลยจำเมนูนี้ไม่ค่อยได้ จะอะไรลาวาสักอย่างแต่ที่รู้คือหวานมากเลยไม่ค่อยปลื้มเมนูนี้สักเท่าไหร่ พอดีไปเดินเที่ยวเพื่อซื้อของเลยแวะไปอัพเดทเมนูปรากฏไม่เจอนที่อยากทานพอดีเห็นตัวนี้ออกใหม่เลยลอง ก็ตามที่เห็นคือไม่ชอบค่ะหวานไป

ร้านไก่ทอดที่แสนคุ้นเคย
KFC The Paseo Kanchanapisek Ep 733 (3) ร้าน เค เอฟ ซี สาขา เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก 🍗 ร้านไก่ทอดชื่อดังที่คุ้นเคยกันมานาน 🍗 ไก่ทอดหนังกรอบกรุบกริบ เนื้อในชุ่มฉ่ำ รสชาติดี ทานเพลินทุกครั้ง 🍗 ร้านไก่ทอดที่ขยันออกโปรโมชั่นใหม่ ๆ รวมถึงเมนูใหม่ ๆ มาให้ลิ้มลองอยู่เสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
KFC กินได้บริการไม่ดี
อาทิตย์ก่อนผ่านเส้นกาญจนาภิเษกช่วงสาย2 เลยแวะทาน KFC ร้านนี้ จอดรถค่อนข้างลำบากคนเยอะ ภายในร้านไม่ได้ยุ่ง ที่นั้งเยอะ แต่พนักงานไม่มี ต้องยืนรอนาน รับออเดอร์ไปรับอาหารไม่นาน สั่งชุดไก่โดนใจ 2 ไป อาหารคือ ไก่ 2 ชิ้น เฟรนไฟส์ขนาดกลาง น้ำดื่ม refill ไก่มีขนาดเล็กลงทุกวัน ทอดมาน่าจะเกินพอดีเพราะแห้งเกิน ไม่ฉ่ำ เฟรนไฟส์เหมือนทอดไม่สุกทั้งหมด โดยรวมอาหารน่าจะต่ำกว่ามาตรฐาน KFC เป็นแน่ และบริการพนั...อ่านต่อ
ไก่ทอดที่กินตั้งแต่เด็กจนโต
ตอนแรกนั่งกินคนเดียว แต่เห็นชุดไก่สุขใจน่ากิน อยากมีเพื่อนกินก็เลยโทรตามเพื่อนให้มาหา สรุปได้กินจริงๆชอบไก่เคเอฟซีมากเพราะหนังกรอบและเนื้อนุ่ม มีรสเผ็ดอ่อนๆ แต่เมนูเด็ดที่ต้องกินทุกครั้งคือข้าวยำไก่แซ่บ เค้าให้เครื่องมาจุใจมากเป็นคนชอบกินหอมอยู่แล้วมาเจอข้าวยำที่ KFC ก็คือขอพี่เค้าเพิ่มหอมเข้าไปอีก ถูกใจมากแนะนำเลยค่ะพี่ๆบริการน่ารัก #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
Fast Food ร้านดัง อยู่คู่ไทยมานาน
อาหารสิ้นคิด Fast Food ไม่ได้กินนานมาก ก็อร่อยดีนะ KFC สาขา Paseo กาญจนาภิเษก สั่งชุดเบอร์เกอร์ เพิ่ม มันบดใหญ่ขึ้น 179 บาท Zinger Burger Spicy แซ่บขึ้น ไก่ชุบแป้งทอดเนื้อไก่ยังบางเหมือนเดิม มันบดถ้วยใหญ่เนื้อๆเน้นๆ ไก่ทอดสามชิ้น กรอบ เนียน มาตรฐาน KFC น้ำอัดลม Refill ทำเหมือนเมืองนอก เมื่อสิบกว่าปีก่อน น่าจะมีนานแล้ว ทางออกสำหรับคนที่ต้องการกินอะไรด่วนๆ ไวไว รสชาติ7 ราคา6.5 วัตถุดิบ7 ความส...อ่านต่อ
KFC ไก่ทอดหอมๆ
KFC ชีวิตครบรส 😅 Go Cup Pop (Set2) ประกอบไปด้วย - เฟรนช์ฟรายด์ - วิ้งแซ่บ 2 ชิ้น ออกแบบเป็น Cup สามารถถือทานง่าย เซ็ตหนึ่งกำลังพอดีอิ่ม ราคา 49฿ ถ้าเพิ่มน้ำ 59฿ - ถ้าหิวของหวานก็มีมุมขายเครื่องดื่มหวานๆด้วยเช่นกัน - ถ้าไม่สะดวกลงมาซื้อ ไดร์ฟทรู ก็มีบริการค่า บรรยากาศ มี 2 ชั้น ที่นั้งเยอะ สะดวกสบาย แบ่งสัดส่วนได้ดี ตรงโซนเคาน์เตอร์กั้นเชือกทางเข้าทางออก สาขานี้มีการจัดมุมอุปกรณ์ได้เป็น...อ่านต่อ