4.9

รีวิว Local Edition

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
15 พ.ย. 2018
เราสามสี่คนกับคอกเทลสี่แก้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Orange Cream Brulee, Wing ปีกไก่ผัดซอสศรีราชา, QUESADILLA, Over The Blue Moon, Fairy Tail

เปิดตี้ค็อกเทลกับเพื่อนๆที่ร้าน local edition บาร์ค็อกเทลเล็กๆแต่อบอุ่นและวันนี้ก็มีแก้ว signature ของทางร้านด้วยคือ Over the Blue Moon พี่เค้าบอกว่าตัวนี้สูตร Secret กับ Concept แบบ Local ซึ่งดีกรีของแอลกอฮอล์นั้นสูงมากทีเดียวแต่ก็ยังคงความอร่อยถูกลิ้นสายตี้ Fairy Tail • ภูติเขียว • เหล้าปีศาจ • เทพธิดาของชาวกวี • เทพธิดาสีเขียว จะเรียกชื่ออะไรก็แล้วแต่ แต่ขอบอกว่าแก้วนี้ห้ามพลาดมากๆ เพราะเป็นแก้วที่เปิดตำราพร้อมกับเจ้าของร้าน แล้วรสชาติที่พี่ศรทำออกมาแบบ เฮ้ย! มันได้ ก็เลยติดอยู่หนึ่งในเมนูของร้าน สำหรับแก้วนี้ใช้เหล้า absinthe ที่รู้จักกันดีในนาม 'สุราถอนวิญญาณ' เป็นเหล้าที่ดีกรีสูงจนอยากลาโลก ไม่มีวันดื่มได้ แต่วันนี้เราหาดื่มกันแล้วที่ local Edition Black Edition เป็นค็อกเทลของทางร้านที่พิเศษอีก 1 ตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเหล้ากาแฟ ขอบอกว่าเหล้ากาแฟเป็น Homemade ของทางร้านเอง Orange Cream Brulee ใครชอบความเปรี้ยวหวานของผลไม้อย่างส้มแนะนำแก้วนี้เพราะจะทำให้น้ำลายแตกฟอง ตกแต่งด้วยส้มที่เบิร์นจนหอม มาที่อาหารกันบ้างวันนี้เราได้ลอง Quesadilla แผ่นแป้งตอติญ่าสอดไส้ไก่ชีสพริกหยวก เสิร์ฟกับซอสซัลซาและครีมเปรี้ยว ส่วนอีกจานที่ขาดไม่ได้ก็คือ Wing ปีกไก่ผัดซอสศรีราชา ที่รสชาติจัดจ้าน

Over The Blue Moon
QUESADILLA
Fairy Tail
Wing ปีกไก่ผัดซอสศรีราชา
Orange Cream Brulee
Black Edition
3 พ.ย. 2018
Trick or Treat? ต้อนรับวันฮาโลวีน

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jungle Bird

• Jungle Bird is callin' • ดื่มได้บุญ . . . สมทบทุน The Slow Food Negroni Week Fund เพื่อสนับสนุนให้คนได้ทานอาหารที่ดี จากวัตถุดิบที่ดี และจากแหล่งปลูกที่ปลอดภัย 🕊️✨️ แวะมาร้านพี่ศรพี่ยุ เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง Negroni Week เทศกาลแห่งความสุข 1 สัปดาห์ที่ทาง Campari อยากให้สายดื่มได้ "ดื่มเพื่อการกุศล" อย่างเต็มที่ รายได้ส่วนหนึ่งตลอดการจัดงานตลอดทั้งสัปดาห์ จะนำไปบริจาคให้กับ Slow Food Internation...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2020
โลคอลแบบฉบับเบียร์ลาว
Nong Thanat
28 พ.ย. 2019
ร้านค็อกเทลบรรยากาศเริ่ด

โดยส่วนตัวเป็นคนเป็นชอบดื่มเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ แต่ที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยือนร้านนี้เพราะเพื่อนชวนมา แล้วบรรยากาศร้านก็เริ่ด ก็ดีอยู่ เลยอยากจะแค่มาถ่ายรูป และนั่งชิวๆ บรรยากาศร้านมีมาก ถ่ายรูปแนวชิคๆได้เลย ส่วนเครื่องดื่มเราไม่ถนัดเท่าไหร่ แต่ผู้ร่วมชะตาบอกว่ารสชาติดี แค่สำหรับเราคิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิดดูเพิ่มเติม

Pingping
5 ต.ค. 2018
อาหารก็ดีมาก

มารีวิวร้านนี้อีกรอบหลังจากได้ลองเมนูอาหาร ที่ร้านมีเมนูอาหารไม่ถึง 10 อย่าง แต่ว่าคุณภาพไม่ผิดหวังจริงๆ ...มากัน 5 คน เลยสั่งอาหารทุกอย่างที่มีในร้านมาลอง ไก่ทอดซอสศรีราชาอร่อยมากๆๆ หนังกรอบ มีซอสหวานๆเผ็ดๆ จานนี้อร่อยจนต้องเบิ้ล หอยแมลงภู่อบชีส ก็อร่อย ชีสเยิ้มๆ ซีฟูดชุบแป้งทอด ผัดกับกระเทียมพริก ก็ดีมาก มีความเผ็ดเล็กๆ แซลมอนซอสเทริยากิ ก็ดีนะ สลัดผัก น้ำสลัดอร่อยดี จานที่ชอบมากอีกอั...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2018
ค้อกเทลบาร์เปิดใหม่
KoI Papiyong
402932k
22 ก.ย. 2018
ค็อกเทลอร่อย บรรยากาศน่านั่ง

ชอบมากๆ บรรยากาศร้านดี ชอบร้านที่แสงประมาณนี้ ไปคนเดียวพี่เจ้าของร้านชวนคุยตลอดเลย เฟรนลี่มาก ไม่เหงาไม่เขิน แก้วแรกรีเควสอะไรก็ได้ที่มีผลไม้ เลยได้ OrangeBrulee มา อร่อยดี ทานง่าย ออกหวานๆ ตรงหน้าส้มเป็นน้ำตาลไหม้เหมือนหน้าครีมบรูเล่เลย อีกแก้วบอกว่าเอาที่แก้วสวยๆ ได้เป็น long way home (เพราะเรามาไกล พี่เค้าบอก 555) ปรากฎว่าชอบอีกแล้ว จะออกเปรี้ยวๆหน่อย แล้วเราชอบสีม่วงอึนๆด้วย สรุป2แก้วกลับบ...อ่านต่อ

firer firer
16 ส.ค. 2020
ร้านน่านั่งสบายๆ

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู