- รีวิว Isaan Station Thai Street Food อีสานสเตชั่น

ส้มตำ คอหมูย่าง หิวเมื่อไร ตบเท้ามาหม่ำกัน
ร้านอาหารไทยค่อนข้างดังที่LA ร้านนี้เน้นขายอาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ทอด น้ำตก อาหารจานค่อนข้างใหญ่คะ นอกจากอาหารอีสานยังมีขายอาหารจานเดียว ราคาเริ่มประมาณ $8 เมนูเด็ดที่เล็งไว้คือ ข้าวกระเพราหมูคะ อาหารจานใหญ่มากๆ เทียบเท่าบ้านเรา3เท่า (แอบดูโต๊ะข้างๆทาน) ส่วนวันนี้ที่ทานคะ -ส้มตำไทย $7.95 น้องที่มาทานไม่ทานรสจัด เน้นเปรี้ยว/หวาน มะละกอสดกรอบเชียวค่ะ อร่อยใช้ได้ -คอหมูย่าง$8.95 อร่อยเด็ดเลยคะ เราทานแล้วอร่อยมากเหมือนทานสเต๊กหมูเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเตาถ่านย่าง หมูนุ่มชิ้นหนาและไม่มันมากคะ น้ำจิ้มเเจ่วก็อร่อย ^^ -ต้มแซบ$11.95 รสชาติสามารถเลือกความเผ็ดได้ เห็ดที่นี่ใช้เห็ดแชมปิญอง กระดูกหมูนุ่มคะ อร่อยถูกใจ แต่ด้านใต้หม้อมีข้าวคั่วนอนก้นหม้อเพียบเลย -น้ำตกหมู $7.95 เป็นอีกจานที่แนะนำ น้ำยำน้ำตกอร่อยดีคะ ครบเครื่อง เป็นร้านที่ถูกใจนะคะ ชอบแนวอีสานน่าจะถูกใจทีเดียว ปรับรสความเผ็ดได้คะ
อยู่ LA ก็หาปลาร้านัวๆกินได้เด้อจ้าเด้อออ
มันดีมากกกกกกกกกกกก นัวมากกกกกก อร่อยกว่าร้านที่ไทยหลายๆร้านอีกค่ะ เน้นเมนูอีสานแท้ๆแน่นอนค่ะ สั่งอะไรมาก็อร่อยหมดเลย ราคาก็รับได้ ไม่น่ากลัว 555 อาหารจานใหญ่ค่ะ เวลาสั่งระวังด้วยนะคะ เดี๋ยวจะทานไม่หมด และสุดท้าย....แอบเห็น 2 สาวในร้าน น่าจะเป็นเจ้าของนะคะ ไม่แน่ใจ ยังดูอายุไม่เยอะเลย สวยมากค่ะ อิจฉา 55555555อ่านต่อ
อาหารอีสาน สุดติ่ง
ร้านอาหารไทยอีสาน รสแซ่บเว่อ อลังการงานสร้าง เหมาะสำหรับพาเพื่อนพาแฟนมาโซ้ยอาหารอีสาน มีทีวีจอใหญ่ให้ดู mv เพลงไทย ได้ฟังเรื่อยๆ บรรยากาศ เหมาะสำหรับมาชิล สังสรรค์กับเพื่อนๆมากกว่สจะมาโรแมนติกกับแฟน เพราะเสียงคนรอบข้างไม่ได้เงียบเหมือนร้านอาหารไทยทั่วไป ออกไปในแนวคลื้นเคลงมากกว่า รสชาดอาหาร อาหารอีสานแซ่บเว่อ ย่างๆทอดๆ ก็แซ่บเช่นกัน การบริการ พี่ๆน้องๆบริการเรียกได้ตลอด ไม่มีบ่น ไม่มีหน้...อ่านต่อ