รีวิว ลูกไก่ทอง เทอมินอลพระราม3

nneneee
13 ส.ค. 2023
ร้านอาหารที่คุมทั้งคุณภาพและบรรยากาศในแต่ละสาขาได้ออกมาดีมาก❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลากะพง

จากการที่เคยไปทานมา 3 สาขา รู้สึกว่าร้านนี้เป็นร้านที่คุมทั้งรสชาติ คุณภาพของอาหาร และบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยวันนี้ไปรับประทานที่สาขา Terminal Rama 3 ทางร้านมีการตกแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังได้ชมวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย✨ เมนูที่ไม่ควรพลาดของร้านนี้เลย คือ เคาหยก🥓 และราดหน้า🍜 แต่เนื่องจากวันนี้มาทานแค่ไม่กี่คนเลยสั่งเพียงไม่กี่เมนู 📌 ราดหน้าปลากระพง : เส้นใหญ่ทำออกมาได้ดี มีกลิ่นหอมกระทะ ส่วนน้ำราดหน้ารสชาติเข้มข้นมาก อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่เนื่องจากชอบทานเผ็ดจริงใส่พริกป่นเพิ่ม ส่วนเนื้อปลากระพงเป็นส่วนที่อยากชื่นชมมาก เนื้อสดมาก เนื้อร่อนเป็นแผ่น ๆ อย่างสวยงาม และทอดปลาออกมาได้ดีมาก ไม่อมน้ำมันเลย 📌 ราดหน้าหมู+กุ้ง : เส้นบะหมี่กรอบทำออกมาได้อร่อย โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกินเส้นกรอบมาก แต่รอบนี้ขอยกให้เส้นใหญ่ในจานปลากระพงว่าทำออกมาได้ดีมากกว่า หมูและกุ้งคุณภาพดีมาก สมราคา 📌 ไส้กรอกวิเศษ (หมู) : เห็นเค้าเขียนว่าข้างในมีน้ำซุปเยอะทำให้ Juicy แต่เมื่อทานแล้วไม่ได้รับรู้สึกถึงความแตกต่างชัดเจนขนาดนั้น โดยรวมประทับใจร้านนี้เป็นส่วนตัวอยู่แล้ว และยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจเลยค่ะ แถมสาขานี่เป็นสาขาที่คนไม่ค่อยเยอะมาก และมีบรรยากาศดี ใครผ่านมาแถวนี้ก็อยากให้มาทานกันนะคะ

ราดหน้าปลากะพง
ไส้กรอกวิเศษ (หมู)
ราดหน้าหมู+กุ้ง

Nanchayanud Brooks
26 ม.ค. 2023
ร้านลูกไก่ทอง ร้านอาหารไทย-จีน-นานาชาติ ได้รับรางวัลมิชลินไกด์ 4 ปีซ้อน มีเปิดหลายสาขาในกรุงเทพฯ

สาขาใกล้บ้านคือ เทอร์มินอล21 พระราม3 - สะดวกมีที่จอดรถ 🥰ร้านสวยงามโดดเด่น ตกแต่งดูหรูหรา มีวิวแม่น้ำ 🙂พนักงานมียูนิฟอร์มสวยงาม อนุรักษ์ความเป็นไทย เรียบร้อย สุภาพ ต้อนรับดี 😋อาหารรสชาติใช้ได้- มีติดเค็ม ติดมัน นิดนึง ภาพรวมถือว่าดี อาหารบางจานก็ว้าวอยู่ บางจานก็เฉยๆค่ะ แต่คุ้มค่ากับราคาอยู่ค่ะอย่าทานเยอะนะคะ เผื่อท้องไว้ทานของหวานด้วยค่ะ 🍧🧋ขนมที่นี่ใช้ได้เลยนะคะ มีหลากหลายเมนู โรตี ป...อ่านต่อ

Vodka2Go
9 มี.ค. 2023
อร่อยทุกจาน 🤩
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บ๊วยโซดา, ราดหน้าหมูกุ้ง, ข้าวอบเคาหยก, สุกี้แห้งรวมมิตร, ปอเปี๊ยะทอด, โรตีชาไทย

เพิ่งเคยกินของคาวร้านนี้ครั้งแรก พาผู้ใหญ่ที่บ้านไปทาน ประทับใจทุกจาน ทั้งรสชาด วัตถุดิบ ปริมาณคือสมราคา เสียอย่างเดียวอาหารไม่ค่อยร้อน ตอนสั่งเพิ่มรอบสองเลยต้องย้ำไปอีกรอบว่าขออาหารร้อนๆ 🔸ราดหน้าหมูกุ้ง รสชาดดี เส้นหอม ผักสดกรอบ หมูกุ้งชิ้นใหญ่มาก 🔸ข้าวอบเคาหยก นานๆจะเจอเคาหยกอร่อยๆที่กลิ่นและรสชาดผักดองไม่แรงจนเกินไป ชอบ 🔸สุกี้แห้งรวมมิตร ปรุงมารสชาดพอดี ไม่ต้องเติมซอสสุกี้เพิ่มเลย เนื้อส...อ่านต่อ

WoWVal
1 ก.พ. 2023
ร้านนี้ที่หนึ่งของครอบครัว ทุกจานคือความพิเศษ พิถีพิถันในการปรุงอาหาร ทานสาขาไหนมาตราฐานสูงเหมือนกันหมด แนะนำให้ชิม
เมนูเด็ด: จี้ผา, ข้าวหน้าหมูสับปล่เค, ไข่ตุ๋นเนื้อปู, ปลากระพงลุยสวน, เค๊าหยก, เค๊าหยกหมั่นโถว, บ๊วยโซดา
30 ส.ค. 2023

ราาแพง เจ้าของแบรนด์ใจแคบ ถ้วยละลายง่าย หกเลอะเทอะ ช้อนกินยาก ราคานอกโลก รสชาติตลาดนัดอ่านต่อ

ชื่อ เฟิร์น
13 พ.ค. 2023
ไก่อร่อยมากๆเลยค่ะลองมาแวะชิมกันได้นะค่ะอยากให้ลองมาชิมกันดูเยอะๆมากๆเลยค่ะแวะมาชิมมาทานกันเยอะๆนะค่ะ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿