- รีวิว เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหมู บ้านโป่ง

เส้นอร่อย ต้มยำเด่น ขายดีมาก
แฟนไปเที่ยวบ้านโป่งมา โทรบอกว่าอร่อยมาก ผมไม่รอช้า บอกจัดมาลองซิ เส้นเล็กต้มยำหมูแดง(30)พอได้ลิ้มรสคำแรก รสชาติน้ำซุปเข้มข้นพอดี ไม่โดดมาก เส้นลวกใช้ได้ ไม่เหนียวไม่ร่วนเกินไป เนื้อหมูแดง หั่นพอดีคีบตะเกียบง่าย ให้เยอะ สรุปว่าอร่อยมาก ติดใจ ต้องหาโอกาสกินอีกแน่ๆ

ร้านเก่าแก่ในตำนาน รางวัลการันตี
เจ้อิม มากินร้านรางวัลเปิบพิสดาร แม่ช้อยนางรำ เรากินชามเดียว ชามอื่นของเพื่อน ไม่ได้ชิม สั่ง 1.บะหมี่แห้ง 40฿ รสชาติเข้มข้น เค็มหวาน หอมถั่วคั่ว และหอมกระเทียมเจียว 2.เกี๊ยวน้ำ 40฿ 3.เกาเหลา 50฿ น้ำซุปเชงๆ ซดคล่องคอ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวที่ครบเครื่องจนอยากจะขับจากกทม.ไปกินบ่อยๆ
เจ๊อิมก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านโป่ง เส้นดี ซุปดี หมูแผ่นใหญ่ๆ เครื่องเยอะ กากหมูดีงาม เจ๊อิมใจดีอัธยาศัยดี เปิดมาเกิน80ปี ตอนนี้ลูกสาวเจ๊อิมเป็นรุ่นที่3 ยืนช่วยเจ๊อิมลวกเส้นตลอดเวลา ร้านนี้ลูกค้าเข้าไม่มีขาดสาย ยืนทำกันไม่มีพัก ขนาดไปบ่ายวันธรรมดา ขายดีมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าเก่า
ร้านเก่าแก่ของบ้านโป่ง อยู่ในซอยจอดรถริมถนน คนมากินมาห่อกลับบ้านเรื่อยๆ เส้นเล็กแห้งหมูใส่เกี้ยว50 บาท เกาเหลาต้มยำ 50 บาท หมูสับแผ่นอร่อยดีค่ะ เพื่อนสั่งเพิ่มต่างหาก หนังปลาบางกรอบอร่อยไม่เค็มหยิบมา 1 ถุงกินกับก๋วยเตี๋ยว มีน้ำอ้อยกระป๋องขายบอกทำส่งต่างประเทศดูเพิ่มเติม
เจ๊อิมก๋วยเตี๋ยวราคาหลักแสน
ร้านบะหมี่โบราณเจ๊อิม ลิ้มซุ่นฮวด ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าแรกๆแห่งเมืองบ้านโป่ง ราชบุรี ใครชอบเส้นแบบไหนทั้งบะหมี่ เส้นหมี่ เส้นใหญ่ วุ้นเส้นและเกี๊ยวก็เลือกได้ตามความชอบ มีทั้งแห้งและน้ำ น้ำต้มยำและน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวสไตล์บ้านโป่งร้านนี้จะใส่ถั่วลิสงคั่วเองหยาบๆหอมอร่อย รสชาติจะออกหวานนิดๆใส่หมูแดง มีหมูบะช่อหมักแผ่นโตทีเด็ดของร้าน ร้านนี้กินกันต้องรอกันสักนิดนึงเพราะทำชามต่อชาม ตอนนี้มีรุ่นลูกมาช่วย...อ่านต่อ
ร้านดูใหญ่พอสมควร รสชาติอาหารก็ดีอยู่
มาถึงบ้านโป่งก็ถามคนท้องถิ่นว่าควรจะไปทานร้านก๋วยเตี๋ยวร้านไหนดีเพื่อนบอกมาร้านนี้เลยแต่คนค่อนข้างเยอะนะเพราะ เจ๊แกทำแต่ละชามค่อนข้างนานเปิด Google พาไป ปรากฏว่า แจ้งว่าร้านปิดตอน 15:00 น ก็ไม่คิดว่าจะปิดจริงพอไปถึงประมาณ 14:30 น เดินเข้าไปสั่งอย่างรวดเร็วอย่างว่าครับเจ๊ทำงานจริงทำไปทำมาเกือบ 15:00 น แล้วจ่ายเงินเรียบร้อยหิ้วกลับบ้านหันมาอีกทีร้านปิดแล้ว 15:00 น ตรงเวลาจริงๆ รสชาติอาหารที่ได้คื...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยว เก่าแก่ อีกหนึ่งร้านที่ บ้านโป่ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวดังอีกร้านที่ บ้านโป่ง ได้ เปิบพิศดาร มานาน - บะหมี่ ต้มยำ เส้นพอใช้ได้ ซุปรสอ่อนนิดๆ หวานหน่อยๆ หมูทุบนุ่ม ใช้ได้ดี - เส้นเล็กต้มยำแห้ง เส้นเล็กเหนียวอร่อยดี โดยรวมพอใช้ได้ ทำชามต่อชาม ช้านิดๆ เป็นเอกลักษณ์ จอดรถริมทางดูเพิ่มเติม