- รีวิว เมี่ยงปลาเผาพะเยา

รีวิว เมี่ยงปลาเผาพะเยา
22 ธ.ค. 2013
เมี่ยงปลาเผา สด อร่อย ได้สุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา
ร้านเมี่ยงปลาเผาพะเยา อยู่ริมถนน หน้าศูนย์อาหารบ้านสวนปาล์ม ตรงข้าม ม.กรุงเทพ ในร้านมีปลาให้เลือก 2 ชนิดครับ คือ ปลาทับทิมและปลานิล ราคา 150-200฿ แล้วแต่ขนาดครับ ผักเยอะ เส้นเยอะ น้ำจิ้ม2รสชาติ หวานถั่ว กับ แบบแซ่บซี๊ด นั่งทานชิลๆ กับเพื่อนฝูง บรรยากาศดีครับ

29 พ.ย. 2013
ขนาดปลาเหมาะสมกับราคา แถมน้ำจิ้มรสดี ผักที่สดพร้อมทาน
มีปลาให้เลือกทั้งปลานิล และปลาทับทิมอ่านต่อ
29 เม.ย. 2012
ปลาเผาตัวใหญ่ในราคาประหยัด
รสชาติดี ราคาประหยัด แต่ไม่ค่อยมีโต๊ะนั่งดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม