4.1

รีวิว Baked and bite

27 พ.ค. 2016
ร้านหวานๆ ฟินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Cake Muffin

ตอนแรกสงสัยว่าทำไมเพื่อนผู้ชายของผมชอบมานั่งร้านนี้ ขนมแนวนี้ไม่เห็นจะเข้ากับหน้าเพื่อนผมซักคน พอมาดูอ้อ...เจ้าของร้านน่ารัก พูดถึงขนมแล้วmuffinที่นี่อร่อยมาก ข้างในมีใส่เยิ้มออกมาด้วย ฟินสุดๆ ซื้อไปให้แฟนกินแฟนก็ชอบ ทำให้ผมมีโอกาสหาเรื่องมาร้านนี้บ่อยๆครับ

Mintira Khankaew
141954.2k
25 ก.ค. 2017
ร้านสดใสมุ้งมิ้ง แม่ค้าน่ารัก

ร้านนี้อยู่ที่หน้าม.มหิดล ซอยร้านศรีสุวรรณเข้าไปสุดซอยจะเห็นร้านป้ายสีชมพูรูปหญิงสาวเป็นโลโก้ร้าน หน้าร้านมีชิงช้าสีหวานสายทางขาวชมพูอยู่ ด้านในประดับตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ มีตุ๊กตาตัวน้อยวางทุกโต๊ะ ที่สำคัญแม่ค้าน่ารักมากๆ สั่งบิงซูสตรอเบอร์รี่ไป ราคาไม่แพงนะ รสชาติดีด้วย เป็นสตรอสดอะ ชอบตรงนี้ น้ำแข็งก็อร่อยดีฟินๆ ในร้านยังมีของกระจุ๊งกระจิ๊งขายด้วยทั้งเคส พวงกุญแจ หมวก กระเป๋า และยังเปิ...อ่านต่อ

Annop Atsadamongkhon
29 เม.ย. 2016
ร้านสุดน่ารักกับอาหารและขนมที่อบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Crepe Set, Nutella Honey Toast, ROLO CHOC, Cheese Cake Muffin

โดนัทนำเข้าอุ่นก่อนเสริร์ฟ สปาเก็ตตี้รสชาดสดใส เครปหอมหวานกับผลไม้สด โทสสุดอลังการนูเทล่าหอมหวานชุ่มฉ่ำอุ่นลิ้นเข้ากับไอศกรีมระดับอัลติเมท มากินกับเพื่อนรวม 5 คนนี่สนุกสนานแย่งกันสุดๆ แค่มีข้อตกลงว่าขอถ่ายรูปก่อน ไม่งั้นนี่มีเคืองแน่นอน ^ ^! รสชาดสปาเก็ตตี้ละมุนมาก เส้นไม่เละ เส้นกับซอสนี่กินอย่างใดอย่างหนึ่งก็อร่อยคนละแบบ กินด้วยกันก็ยิ่งเข้ากัน โทสนี่หอมอบอุ่นมากๆระดับที่กินฮันนี่โทสจนเบื่อย...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2017
ร้านตกแต่งน่ารักมากราคาก็ไม่แพงคนขายยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับลูกค้าดีมากร้านนี้มีทั้งโทสต์,เครปเค้ก,บิงซู ของคาวก็มีน้า👍🏻

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square