3.5

รีวิว True Coffee Bangkok Mediplex

Milk Supawadee Nunon
15 ธ.ค. 2015
มานั่งพักระหว่างรอรถกลับบ้านจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

ทรูสาขานี้อยู่ใน mediplex เข้าประตูด้านข้างชั้น1 มาก็เจอเลย หาไม่ยากจ้า เป็นสาขาที่บริการเรี่องโทรศัพท์ด้วย ดังนั้นที่นั่งของ café ก็จะต้องแบ่งกับลูกค้าที่มาใช้บริการด้านโทรศัพท์ด้วย โซฟาใหญ่มี 1 ตัว นิ่มมาก 555 พร้อมหลับได้เลย

15 พ.ย. 2014
ระหว่างรอรถกลับบ้าน มาแวะนี่ก่อน

Ging◡̈
25 เม.ย. 2014
ชาไทย รสเข้มข้นรสดั้งเดิมสไตร์ไท๊ไทยยย

วันนี้มาทำธุระแถวเอกมัย เลยมาหาที่นั่งพักหน่อย ฝั่งเกตเวย์พลุกพล่าน หาที่นั่งชาร์ตแบตทั้งคนทั้งมือถือไม่ค่อยมี เลยข้ามถนนมาอีกฝั่งมีสตาร์บัคกัยทรู วันนี้เลยเลือกมานั่งสบายๆที่ทรูค่ะ วันนี้สั่งเมนูชาไทย รสเข้มมากๆๆ แต่ที่ชอบมากของที่นี่คือน้ำแข็งที่นี่บดมาแบบละเอียดปั่นๆเลย เลยเย็นชื่นใจ แล้วราดนมสดด้านบน เหมือนน้ำแข็งใสเลย555 อก้วนี้ 60 บาทใช้บัตีทรูลด 15% เหลือ 49บาท เองค่ะ คุ้มมากๆ รสชาติดี...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2015
ทรูคอฟฟี่ใกล้รถไฟฟ้าเอกมัย

ร้านทรูคอฟฟี่สาขานี้ตั้งอยู่ในเอกมัย ศูนย์การแพทย์เมดิคับคอมเพลก ด้านหน้าคะ เป็นสาขาที่วุ่นนวายพอดู เพราะเป็นที่ชำระค่าบริการต่างๆของทรู ทั้งมือถืออินเตอร์เนท คนนั่งรอกันเยอะแยะเลยคะ ส่วนรสชาติเครื่องดื่ม ก็อร่อยเหมือนเดิมคะ ไม่มีปัญหาดูเพิ่มเติม

Ploy Bood
128194737
23 มี.ค. 2015

ปกติกินแต่ครัวซอง ลองเปลี่ยนบ้าง เฮ้ย เพิ่งรู้ว่า Blueberry Muffin อร่อยยยยย อุ่นมาร้อนๆ เนื้อมัฟฟินนุ่มฟู แถมตรงกลางมีไส้บลูเบอรี่เยิ้มๆด้วย ฟิน เครื่องดื่ม ก็กลับมาตายรังที่ Asian drinks น้ำตะไคร้ เช่นเคย อร่อย ดี มีประโยชน์ กินแล้วสบายใจ คิดไปเองว่าไม่อ้วน ฮ่าๆๆ ราคาถูกด้วยดูเพิ่มเติม

🍇🍇🍇🍰🍰🍰 Blueberry Muffin
KooKINDY
20 ธ.ค. 2014
หาอะไรทานหน่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, CHOCOLATE CAKE

เมนูทานระหว่างนั้งรอครับ อาหารเยอะดีครับ ขนมอร่อยมาก กาแฟเข้มข้นดีครับ หอม มัน หวานกำลังดี ชงสดทุกแก้ว ด้วยเมล็ดกาแฟสด ราคาปานกลางการบริการดีครับรวดเร็วดี เหมาะจะลองนั้งทานน่ะครับแก้เบื่อได้ดีมากครับดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2016
กาแฟโบราณ พอกินได้ ประทังชีวิต คนติดกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

คือมันไม่อร่อยอ้ะ แต่ก็กินได้ แก้ขัด สำหรับคนติดกาแฟ รสชาติไม่อร่อย เสมือนชงกินเองที่บ้าน แต่ก็ให้ฤทธิ์กาแฟเหมือนๆกัน ไม่หอม แต่ชอบที่น้ำแข็งเป็นเกล็ดๆ สนุกตอนกินไปอีกแบบหนึ่งสำหรับคนที่ชอบเคี้ยวน้ำแข็ง บรรยากาศร้านดีดูเพิ่มเติม