- รีวิว สเต็กลุงใหญ่ ฟอร์จูนทาวน์

Steak ราคาไม่แพง รสชาติก้อตามราคา
เดินวนๆหาร้านกิน เจอร้านนี้ ดูคนเยอะดี ราคาดูไม่แพงก้อเข้าไปลอง เมนูส่วนใหญ่เน้นสเต็ก มีพวกสปาเกตตี้ สลัด นิดหน่อย กูเหมือนเครื่องเคียง french fries จะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไม่ได้ ในเมนูไม่มีเขียนบอกไว้เลย แต่เปลี่ยนน้ำสลัดได้ เนื้อชิ้นไม่ใหญ่มาก เหมือนตบให้มันแบนๆ มันเลยดูชิ้นใหญ่ ความหนาของชิ้นเนื้อมันเลยไม่หนามาก รสชาติค่อนหนักไปทางพริกไทยเยอะอยู่ รสชาติเฉยๆนะ สเต๊กหมูพอใช้ได้ แต่ย่างมาแบบยังแดงๆอยู่นิดนึง

1 อิ่มสเต็กราคาสบายกระเป๋า
นคนเยอะ..เลยตามมาชิม!! สเต็กลุงใหญ่ ฟอร์จูน กับสเต็กราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่เมนูละ 69 บาท และสปาเก็ตตี้เริ่มต้นที่เมนูละ 59 บาท 😋😋 ครั้งแรกกับสเต็กร้านนี้ บรรยากาศโล่งโปร่ง ที่นั่งไม่มากนัก แต่ไม่แออัด เราไปสั่งอะไรทานกันเลย!! จานแรก คือ ไก่สไปซี่+ปลาดอรี่+ไส้กรอกรมควัน เมนูนี้ราคา 159 บาท ชอบที่สุด คือ ไส้กรอกรมควัน ทานปุ๊ปรู้เลยของดี เมนูที่ 2 คือ เชอร์ลอยด์สเต็ก ราคา 179 บาท เนื้อนุ่ม...อ่านต่อ
ร้านสเต๊กคนไทย จานใหญ่ ราคาถูก
เดินผ่านร้านนี้ เห็นคนเยอะเลยขอแวะลองรสชาติสักหน่อย พิกัด : ร้านตั้งอยู่ชั้น G ห้างฟอร์จูน ติดกับร้านเตี๋ยวไก่มะระ จุดสังเกต: โลโก้ร้านเป็นภาพลุงสีส้มๆ ร้านสีสันสดใสอยู่หัวมุมค่ะ ครั้งนี้เราสั่ง - สลัดผัก (39.-): จานนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากผัก ผักประมาณ 3 ชนิดค่ะ ไม่มีธญพืชใด ๆ ส่วนน้ำสลัดเป็นน้ำข้น ที่รสชาติเปรี้ยวไปหน่อย - สเต๊กปลาดอลลี่ + ไก่สไปซี่ ( 139.-): จานนี้จัดว่าคุ้มค่า แต่ละชิ้นให้...อ่านต่อ
สเต๊คอร่อยจานไม่ถึง100
สถานที่: Fortune ชั้น B โซนตรงกลาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีเมนูข้าวด้วย เนื่องจากทางร้านมีกะทะเดียว ใครสั่งเมนูที่ต้องใช้กะทะอาจต้องรอนานหน่อยโดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วน อาจโมโหหิวเป็นกล่องข้าวน้อยฆ่าใครตายได้ 😂😁 ส่วนจานที่เป็นสเต็คต่างๆนั้นรอไม่นานเลย ตามคิวที่สั่ง อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก มาทานได้บ่อยๆ จานที่เป็นสเต็คจะserve พร้อม สลัด ขนมปังทาเนย และ french fries ซึ่งอาจจะทอดมาทีล่ะเยอะๆ...อ่านต่อ
เสต็กรสชาติไทย ราคาสบายกระเป๋า อร่อยด้วย
ร้านเสต็กลุงใหญ่ สาขา Fortune Town อยู่ชั้นใต้ดิน โซนตรงกลาง ที่จอดรถที่ฟอร์จูน วันธรรมดาจอดฟรี 1 ชั่วโมง วันหยุดฟรี 3 ชั่วโมง เมนูที่สั่ง : เสต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ รสชาติดีเลย หมูหมักนุ่มก่อนย่าง ซอสพริกไทยดำเข้มข้นดี / สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่ เผ็ดไม่มาก ทานอร่อยดูเพิ่มเติม
สเต๊กราคาประหยัด
ร้านสเต็กเปิดใหม่ในห้างสรรพสินค้าฟอร์จูนชั้นใต้ดิน สเต็กราคาประหยัดเริ่มต้นที่เมนูละ 69 บาท ส่วนสปาเก็ตตี้เริ่มต้นที่เมนูละ 59 บาท ผมไม่ค่อยประทับใจกับสปาเก็ตตี้เท่าไหร่ แต่สเต็กโอเคเลยครับ เมนูทั้งหมดผมถ่ายรูปมาให้ไว้หมดแล้ว ร้านนี้ช่วงเที่ยงโต๊ะเต็มนะครับ คนเยอะมากดูเพิ่มเติม