4.4

รีวิว Toffee Cake Chonburi บางแสน

dew
13 ก.ย. 2025
ทอฟฟี่เค้กเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก

#BakerySPL #RainySeason2025 เป็นแบรนด์ทอฟฟี่เค้กเจ้าดังที่ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาขานี้อยู่ติดถนนข้าวหลามเลยสามารถจอดรถหน้าร้านได้หลายคันพื้นที่กว้างขวางมาก มีโซนสำหรับนั่งทานด้วย เนื้อทอฟฟี่เค้กนุ่มและหน้าถั่วให้เยอะหอมหวานพอดีไม่เลี่ยนเกินไป เค้กกล้วยหอมกลางๆ

Coke_Somchai
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Toffee Cake Chonburi สาขาบาง​แสน​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก

Toffee Cake Chonburi สาขา​บางแสนตั้งอยู่​ริมถนนข้าวหลาม มีที่จอดรถด้านหน้าร้านมากพอสมควร​ จำหน่าย​เมนู​เครื่อง​ดื่ม​และขนม เมนู​ signature ตามชื่อร้านคือ toffee cake หน้าตาและรสชาติ​เหมือนของสวนดุสิต มีที่นั่งในร้านจำนวนมาก​ แต่เท่าที่เห็​นคือลูกค้าส่วนใหญ่​มาแวะซื้อขนมกลับบ้านมากกว่า​ มีคิวพอสมควร​แต่จัดการได้ค่อนข้าง​รวดเร็ว​ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
2 ก.ค. 2025
เค้กกล้วยหอม ชิ้นละ 29 บาท

#BakerySPL กิน Toffee Cake ร้าน Toffee Cake ชลบุรีมาหลายรอบแล้ว ทั้งไปซื้อเองที่ร้าน ทั้งมีคนซื้อมาฝาก ถือเป็นของเด็ดที่ผู้คนนิยมซื้อฝากกัน ล่าสุดเพิ่งไปซื้อที่ร้าน Toffee Cake ชลบุรี สาขาระยอง ชอบเค้กหั่นชิ้นเล็กๆ กะทัดรัด หอม หวาน มัน เจอร้าน Toffee Cake ชลบุรีสาขาบางแสน ลองแวะไปดู เห็นเค้กกล้วยหอมอบเสร็จใหม่ๆ ดูน่าลองดีนะ ราคาชิ้นละ 29 บาท แพ็คใส่กล่อง 3 ชิ้นราคา 87 บาท จัดมา 1 กล่อ...อ่านต่อ

Koy
9 มิ.ย. 2025
ท๊อฟฟี่เค้กเจ้าดังชลบุรี

ร้านสาขานี้เพิ่งเคยแวะมา ร้านใหญ่ มีที่จอดรถสะดวก ขายเครื่องดื่ม ท๊อฟฟี่เค้ก เค้กกล้วยหอม คุกกี้แบบต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย ซื้อท๊อฟฟี่เค้กแบบ 6 ชิ้น ตัวเนื้อเค้กจะนุ่มฟู เบาๆ หน้าขนมจะบางๆแต่รสชาติดี เข้มข้น หอมเนย ใส่มะม่วงหิมพานต์แบบจัดเต็ม อร่อยค่ะ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

LookplA
3 ม.ค. 2025
Toffee cake แสนอร่อยของที่นี่

เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านเลยค่ะ รสชาติค่อนข้างถูกปากเลย •ท็อฟฟี่เค้ก24(348) 🌕🌕🌕🌕🌕 -จัดไปจุกๆเลยค่ะ -เนื้อเค้กเบาๆนุ่มๆ -หน้านี่จัดความเข้มข้นคาราเมลหวานไม่มากๆฝไปทานเข้ากันกับเนื้อเค้กเลยดูเพิ่มเติม

Miss.M
357824k
16 ต.ค. 2024
หวาน หนึบ กรุบ อร่อย

Toffee cake chonburi 🥜 ท๊อฟฟี่เค้กเจ้าดังของชลบุรี ได้กินสักที สาขาบางแสนเขาย้านร้านไปที่ถ.ข้าวหลามแล้วนะ ซึ่งเรายังไม่ได้ไปหรอก พี่สาวซื้อมาฝาก เราเอาไปแช่เย็นก่อน ทำให้หน้าท๊อฟฟี่แข็งและหนึบขึ้น รสชาติหวาน ดีก็ไม่ได้หวานจัด ชั้นของคาราเมลหนาและแน่นไปด้วยมะม่วงหิมพานต์ ถ้าได้ลองชิมตอนออกจากเตาใหม่ น่าจะฟินกว่าเดิม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7