- รีวิว ข้าวหมูแดง นายโอว เจ้าเก่า นครสนุก เยาวราช ซอย 23

ข้าวหมูแดง น้ำราดเข้มข้นดีเลย
ร้านข้าวหมูแดงเจ้าเก่า มีหมูแดง กุนเชียง ไข่ ใครที่เป็นสายข้าวหมูแดงต้องมาลองดู ร้านอยู่หัวมุมพอมีที่นั่งทานอยู่ แต่ที่จอดรถต้องหาจอดรอบๆนี้เอาค่ะ •ข้าวหมูแดง 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูแดงเนื้อนุ่มๆ หั่นชิ้นหนากำลังดี -น้ำราดมีกลิ่นเครื่องเทศเฉพาะตัวเลย หวานนิดๆเค็มนิดๆ -กุนเชียงเนื้อแทรกมันนุ่มๆดี -ไข่แบบยาฃมะตูมนิดๆเข้ากับน้ำราด

ข้าวหมูแดงน้ำราดใสหมูกรอบหมดไวจัด!!!
เดินหลงมาจนสะดุดตากับข้าวหมูแดงร้านนี้พอดิบพอดี จึ่งจรลีขึ้นนั่งแลสั่งมา ๑ จานโดยพลัน รสชาตินั้นมีหลายส่วน คือ น้ำราดสีใสไม่หวานนัก หมูแดงเนื้อนุ่ม กุนเชียงประสมแป้งรสเค็มมัน ที่สำคัญหมูกรอบหมดไวอย่างไม่น่าเชื่อ ปริมาณนั้นให้มาเหลือเฟือจนอิ่มแปล้ ส่วนความจัดจ้านยังแพ้ร้านในดวงใจอยู่หลายส่วน ถือว่าอยู่ในระดับปานกลางที่เชิญชวนรัปทานได้ไม่อายใคร ดังนี้.ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงนายโอวในตำนาน เปิดมากว่า 50 ปี
#ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่า #โรงหนังนครสนุก #เยาวราช #kinkubkaew #Amazingthailand ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่า โรงหนังนครสนุก เยาวราช ร้านข้าวหมูแดงในตำนาน เปิดมากว่า 50 ปี นายโอวเป็นศิษย์เดียวกับเจ้านครสนุกที่ตรอกสีดา โดยมีอาจารย์คือนายฮุยย่านพาหุรัด จุดที่เราว่ามีความคล้ายกันกับเจ้าตรอกสีดาคือคือหมูแดง และหมูกรอบคล้ายกัน หมูกรอบที่นี่จะใช้การย่างทำให้หมูกรอบมีความกรอบ แต่ไม่อมน้ำมัน เอกลักษณ์ของร...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดงหมูกรอบราดน้ำฉ่ำๆ
ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่านครสนุก ซอยเยาวราช23 บริเวณเดียวกับตลาดสำเพ็ง ใกล้ๆกัน เราจอดรถในซอยฝั่งตรงกันข้าม ข้าวหมูแดงทุกอย่าง 60 สั่งพิเศษ ( ธรรมดา50) ข้าวหมูกรอบล้วน สั่งธรรมดา 60 บาท น้ำราดสำหรับเราเฉยๆ กลิ่นออกถั่วๆ หวานพอดี หมูแดงนุ่ม หมูกรอบ กรอบฟูดีครับ ที่สำคัญให้ข้าวเยอะด้วย แต่ความสะอาดในการทำค่อนข้างสกปรกนิดนึง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวหมูแดงน้ำชุ่ม
ร้านข้าวหมูแดง นายโอว เจ้าเก่า นครสนุก เยาวราช ซอย 23 ร้านนี้อยู่แถวๆวรจักร คลองถม ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ไปครั้งแรก ขับมอเตอร์ไซด์ไปเพราะไม่มีที่จอดรถ ไม่มีที่นั่งเลยต้องซื้อกลับบ้านมากินแทน มาทานทีบ้าน ได้น้อยไปหน่อย ขนาดพิเศษ 60 บาท ข้าวแข็ง หมูก็โอเคดี น้ำราดหวานๆ ยังไม่โดน คงต้องไปลองอีกรอบดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงเก่าแก่ ชอบน้ำราดร้านนี้ (3.5 🌟)
ร้าน #ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่าแก่ ที่ ขายมานานมากกว่า 50 ปี 📍พิกัดรถเข็น ตั้งอยู่ปากซอยเยาวราช 23 (ฝั่งตรงข้ามรร. แกรนด์ไชน่า) มีที่นั่ง ~ 5-6 โต๊ะ #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สั่งพิเศษหมูกรอบ 60 B. แต่เหมือนจะได้หมูแดงเยอะกว่า จุดเด่นของร้านนี้เลยคือ ให้ปริมาณเยอะ ข้าวสวยที่เก็บในถังไม้ น้ำราดที่จะตักใส่ขวด Hennessy วางเรียงไว้ ร้านนี้ราคาไม่แพง ข้าวก็อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ “หมูแดง”ใช้เนื้อส่วนไม...อ่านต่อ