- รีวิว HOC Beverage Bar อาหารคลีน Clean Food ถนนสุทธิสารวินิจฉัย

อาหารคลีนอร่อยดีครับ
ร้านอยู่แถวสุทธิสาร สั่งผ่าน grabfood ครับ เป็นอีก 1 ร้านอาหารคลีนที่อยากลองมานานแล้ว ทานไปหลายเมนู รสชาติโดยรวมใช้ได้ แพ็คเกจจิ้งดีครับ ราคาไม่แพง มีเมนูหลากหลายดีครับ กาแฟก็มี เมนูที่ชอบสุดคือไก่จ๊อ

อาหารคลีนรสชาติดี แพ็คเกจดี
อาหารคลีนร้านนี้ไว้ใจได้ค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แรงเกินไป ปริมาณอาหารเหมาะสม แพ็กอาหารดี แยกแกง แยกข้าว แพ็คได้เรียบร้อยและแน่นหนามาก สั่ง delivery คือหายห่วง ไม่หกแน่นอน ข้าวไรซ์เบอรี่ + กับข้าว 2 อย่าง ราคาประมาณ 88-98 บาท ถ้าเป็นข้าว+กับข้าวอย่างเดียว หรือข้าวต้ม จะราคา 73-78 บาท กับข้าวอย่างเดียวก็มีนะคะ ราคาร้อยกลางๆ เราว่าร้านนี้แกงเค้าอร่อยดีค่ะ มี 2 เมนู คือ พะแนงอกไก่ กับแกงเขียวหวานไก...อ่านต่อ
HOC ร้านที่สั่งประจำเวลาอยากกินคลีนๆหน่อย
สั่งร้านนี้ประจำเวลาอยากกินอาหารคลีน ทางร้านทำได้อร่อย แพคเกจดูดี ข้าวไรซ์เบอรี่ที่ร้านทำได้นุ่ม หอม อร่อย แถมราคาไม่แพง ปกติสั่งอกไก่ย่างอัลมอนด์ กับ พะแนงไก่ เพิ่มไข่ดาวประจำเลย นอกจากอาหารแล้วยังมีพวก สลัด แซนวิช เครื่องดื่ม ผลไม้แบบคลีนๆด้วย ครบ จบ ดีมากดูเพิ่มเติม
สั่งอาหารคลีนมาทานที่บ้าน
เปิดแกรบ สั่งอาหารคลีน เจอกับร้านนี้ มีโปรด้วย สั่งมาทั้งหมด 4 อย่าง • ข้าวไก่กระเทียม สามารถเลือกเป็นข้าวขาวน้ำตาลต่ำ หรือ ไรซ์เบอรี่ • ผัดบล๊อกโคลี่ ใส่อกไก่ • น้ำตกอกไก่ • ยำไข่มะตูม โดยรวม มองว่า ราคาไม่แรง แต่ละเมนูราคาไม่เกิน 100 บ. กับข้าวให้เยอะ และ อร่อยแบบคลีนๆ ทุกอย่างดีหมด 📍เดลิเวอรี่ดูเพิ่มเติม
อาหารคลีนรสชาติดี ราคาไม่แพง
เราสั่งผ่าน grab food มาทานค่ะ อันดับแรกเลย คือแพ็คเกจจิ้งดีมากๆค่ะ ประทับใจค่ะ เราสั่งมาลอง 2 เมนู สามารถเลือกข้าวได้ด้วยค่ะว่าจะรับเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่หรือข้าวขาวน้ำตาลต่ำค่ะ ไม่บวกเพิ่ม 1. ข้าวอกไก่ผัดบล็อคโคลี่(59฿): รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ไม่จืดเกินไป ไม่เค็มเกินไป 2. ข้าวคั่วกลิ้งอกไก่(59฿): รสชาติดีมากค่ะ กลมกล่อม คนทานเผ็ดน้อยสามารถทานได้ โดยรวมถือว่าอร่อยเลย ปริมาณที่ให้ไม่ได้เยอะมากค่ะ แ...อ่านต่อ
แพงไปอ่า แต่คนชงหล่อมากกกกก555
กาแฟแก้วละ 70 แพงไปหน่อยแถมชงนานสถดๆ แก้วไม่น่าใช่ 16 ออนซ์ เป็นแก้วแบบธรรมดาไม่ใช่แก้วแข็งด้วย แต่เค้าตกแต่งร้านดีนะ เก๋เชียว ชั้น 2 มีแมวให้เล่น แต่ที่เด็ดคือ คนชงหล่อมากกก ปากแดงเชียว 5555 มาลองดูนะคะดูเพิ่มเติม