3.8

รีวิว D’oro Coffee วงศ์สว่าง 2 (รัชดาขาเข้า)

Ize.FindEatFun
6 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟที่ชงกาแฟได้ดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

คาเฟ่ ดีโอโร่ สาขา รัชดาภิเษก เมื่อตอนสายแวะไปส่งหนังสือที่ประชาชื่น เเวะซื้อกาแฟโดยได้สิทธิ์ 1 เเถม 1 มา กาแฟที่นี่น้องพนักงานชงได้ดี รสชาติถูกใจ การบริการเป็นกันเองมากๆทุกครั้งที่เเวะมา ร้าน : คาเฟ่ ดีโอโร่ สาขา รัชดาภิเษก พิกัด : ถนนรัชดาภิเษก - ถนน วงศ์สว่าง แขวง วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

mpao
5.9k1.1k26k
6 มี.ค. 2016
ขนมเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮอต อเมริกาโน่, ดอโอโร่ เย็น

D'oro ร้านกาแฟสด ในปั๊มเชลล์ที่มีสาขาไม่มาก.. ส่วนมากจะอยู่ในปั๊มเชลล์ ราคาถ้าเทียบกับ อเมซอน ราคาจะสูงกว่าเยอะ แต่ ถ้ารสชาติ อันนี้แล้วแต่ บุคคล..😆😆 แต่ สำหรับเรา กาแฟที่นี้จะหอม และรสชาตินุ่มนวลกว่า แต่ถ้าเทียบ ขนม ที่นี้จะเยอะกว่า มาก ขนม มีหลายหลาย.. บริการอุ่นร้อน ตามใจชอบ อเมริกาโน่ร้อน 50 บาท รสชาติ หอม เข้ม อร่อยๆ ดิโอโร่เย็น ๗๕ บาท รสชาติ นุ่ม ฟองนมเนียนดี.ครับ ขนมปังนมสด( ...อ่านต่อ

Chin
8 มิ.ย. 2015
รถติด เลยแวะซื้อกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: hot cappuchino ไม่ใส่ cinnamon

ถนนรัชดาอย่างที่รู้ๆกันว่าช่วงเช้ารถติดมากกก วันไหนเบื่อๆก็แวะหากาแฟทาน ปั๊มนี้แหละ ที่จอดรถเยอะดี แต่ลูกค้าก็เยอะเช่นกัน กาแฟร้อนโอเคนะ แก้วน้อยๆ จิบตอนเช้า ราคากลางๆ (60 บาท) แต่คาปูร้านนี้เค้าจะโรยผงชินนามอนมาด้วย หากใครไม่ชอบต้องสั่งไม่ให้ใส่นะคะ ขนาดเราสั่งบางครั้งพนักงานยังมั่วๆ โรยมาให้ประจำเลย (ก็พยายามเข้าใจแหละค่ะว่าช่วงเช้าขายดี ลูกค้าเย้อะะ) ลูกค้าส่วนน้อยที่จะทานในร้านนะคะ เพรา...อ่านต่อ

muJoyce
2 มี.ค. 2014
กาแฟหอมกรุ่น ขนมปังอร่อย ต้องแวะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิซเห็ด

เติมน้ำมันเสร็จต้องแวะจอดพัก ซื้อกาแฟ ขนมปัง ให้ทางร้านอุ่นร้อนๆ อร่อยๆ มีสะสมแต้มด้วยล่ะ มีขนมปัง แซนวิซ หลายแบบเลยค่ะ ทำใหม่ๆเลยค่ะ หีอจะนั่งกินที่ร้านเลยก็ได้ พนักงานมีประมาณ 3-5 คน ซึ่งจริงๆก็เหมาะกะขนาดร้าน ค่ะ ต้องลองๆดูเพิ่มเติม

ขนมปังอุ่นร้อนๆอร่อยๆ
9 ม.ค. 2014