3.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.พ. 2026 เวลา 13:00

รีวิว ยำป็อกๆหน้าห้างพันธุ์ทิพย์

Yummy Diary
22 พ.ย. 2019
ยำทุกอย่างที่มาจากทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วงปูม้าปลากรอบ, ยำมะม่วงหอยนางรม

ร้านยำแซ่บๆขายที่ตลาดนัด มีทุกยำที่มาจากทะเล รายการอาหารติดอยู่หน้าร้านเลยค่ะ ราคาสามารถสอบถามก่อนได้ เพราะราคาอาจขึ้นลงตามราคาตลาดทะเลช่วงนั้น 📍 พิกัด: 🏡 ร้านตั้งขายอยู่ตลาดนัดหน้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน อยู่แถวๆ KFC 🕒 เวลาทำการ: 👩🏻‍🍳 ขายทุกวัน เวลา 16.00 - 19.00 น. 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🦀 ยำมะม่วงปูม้า ราคา 100 บาท รสชาติแซ่บมาก เผ็ดดี ใส่ข้าวโพดหวานด้วย ได้มะม่วงน้อยไปหน่อย มะม่วงเปรี้ยวมาก เหมาะกับการทำยำเลยค่ะ 🐚 ยำมะม่วงหอยนางรม ใส่พริกเผาด้วย ทำให้น้ำยำหวานขึ้นมาหน่อย อร่อยเหมือนกัน ราคา 80 บาท อาหารทะเลที่นำมายำดูสดใหม่ดี เท่าที่ทานวันนี้ 2 ชนิดก็โอเคดี น้ำยำอร่อยมากค่ะ

ยำมะม่วงหอยนาง
ยำมะม่วงหอยนางรม
ยำมะม่วงปูม้าปลากรอบ
ขอบคุณมากค่า

ikekung
49.5k3.4k30k
25 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วงหอยนาง

"ยำดงทะเล ” ยำอร่อยๆ แซ่บๆ หน้าพันทิพย์ งามวงศ์วาน !! เดินผ่านเห็นว่าน่าทานเลยลองทานครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่หน้าห้างพันทิพย์ งามวงศ์วาน บริเวณที่เป็นตลาดนัดที่ขายตอนเย็น 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นเหมือนร้านในตลาดนัด เป็นแผงขายของ ที่เอาอาหารต่างๆ มาตั้ง โดยหน้าร้านมีของสดวางไว้เต็มทั้งปู กุ้ง หอย อัธยาศัยของ...อ่านต่อ

ขอบคุณค่า
Umapon Kookai
13 ก.ค. 2020
ยำกุ้งสด เเยกเครื่อง ไม่เผ็ด ใส่ไข่เเดงเค็ม 1 ฟอง เพิ่มหอยนางรม 1 กระปุก ขอถ้วยชามช้อนคะ
เมนูเด็ด: ยำกุ้งสด
อลิส
30 ธ.ค. 2019
ยำรสแซ่บ ของสด ให้เยอะคุ้มราคา
ยำมะม่วงปูม้ากุ้งสด
ขอบคุณมากๆนะะ