- รีวิว Southern Coffee โลตัสสงขลา

ร้านสวย ตกแต่งหรู แต่อาหารไม่อร่อย
ร้านอยู่ในโลตัสสาขาสงขลา ร้านสวย ตกแต่งหรูหรา เหมาะมากถ้ามานั่งถ่ายรูปเล่น ลองมานั่งแวะมาพักกินน้ำ อยู่ๆ เกิดหิวเรยสั่งสปาเก็ตตี้ ปีกไก่ มากิน สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ค่อนข้างแห้งๆ ไม่อร่อยคะ เส้นสปาเก็ตตี้แข็ง ปีกไก่ก็แห้งและแข็ง น้ำสั่งมะนาวโซดากับกีวีปั่น อร่อยดีคะ แล้วลองมาการอง 2 รส รสคาราเมลกับเลมอน สรุปคือไม่เวิคเท่าไหร่ เนื้อมาการองแข็ง ส่วนไส้รสคาราเมลพอทานได้คะ รสเลมอน รสชาติแปลกๆ ไม่ออกรสเลมอนเท่าไหร่ ราคาทั้งหมด 385฿ คะ เรื่องอาหารไม่โอ พอเข้าใจนะเป็นร้านกาแฟน่าจะซื้อแบบสำเร็จรูปมาเวฟ แต่ที่ไม่ค่อยชอบคือพนักงานเสิร์ฟ รับออเดอร์เหมือนไปโกรธใครมา เสิร์ฟอาหารแบบเหวี่ยงๆ แต่พนักงานเคาท์เตอร์โอเคคะ ถามเรื่องรสมาการองก็แนะนำดีคะ สรุปคือ น้ำโอเคคะ แต่ด้านราคา แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการ

กาแฟเข้มมาก เข้มสุด ราคาไม่แพง
ภายในโลตัส มีร้านกาแฟนี้ตั้งอยู่ภายในชั้นล่าง มีจุดให้นั่งพักผ่อนค่อนข้างเยอะ เมนูที่ให้เลือกหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ที่เห็นทานกันก็จะเป็นกาแฟ วันนี้เข้ามาภายในโลตัสแล้วอยากกินกาแฟเดินวนอยู่หลายรอบมาก สุดท้ายก็มาจบที่นี่ สั่งกาแฟไป2แก้วเป็นคาปูร้อนกับมัคคิอาโต้ร้อน น้ำผึ้งมะนาวไป1แก้ว สั่งเสร็จก็ไปหาที่นั่ง รอพนักงานเอามาเสิร์ฟ พอมาถึง กาแฟเข้มมาก เข้มจริงๆเข้มจนขมเลย แม้แต่มัคคิอาโต้ก็ยังขม เหมาะ...อ่านต่อ
มากี่ครั้งสตรอเบอรี่ก็หมด
มาอีกแล้ว ครั้งที่2 ก็มาเผื่อ กินฮันนี่โทส ของโปรด จะใส่สตรอเบอรี่ก็ไม่มี บอกว่าหมด อะไรจะหมดทุกรอบ บอกว่าไม่สามารถนำมาใช้ได้ ราคาสูงอะไรก็ว่าไป อาหารแต่ล่ะอย่างก็แพง เมนูก็ใช้ภาษาไทยผิดๆ ไม่เหมาะกับการตกแต่งร้านให้หรูดูดี ข้อเสีย : พนักงานชอบมองหน้าเวลากิน มองทุกโต๊ะ เรื่องส่วนตัวไม่มีให้ทำหรือเปล่าน่ะ อันนี้ไม่ชอบดูเพิ่มเติม
ร้านสวย .....
ร้านตกแต่งหรูหราดูดี มีระดับแต่ขนมน้อยไปหน่อยนะค่ะ. เค้กรสชาติยังไม่โดนอ่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งน้ำแดงโชดามะนาว. อืม พอใช้นะ พนักงานก้อโอค่ะ. แต่เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ในห้างโลตัสสงขลา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ขอให้คะแนนร้านนี้ระดับกลางๆ ละกันดูเพิ่มเติม
ชาเขียวอร่อยไม่หวานมาก โทสอร่อยดีแต่แอบเค็มมากไปหน่อย
ชาเขียวอร่อย ไม่หวานมาก ถึงชาเขียว บรรยากาศร้านสบาย โทสมาชิ้นใหญ่บึ้ม คุ้มกับราคา 129 บาท แต่เราว่าหนักเนยไปหน่อยเพราะว่าก้นขนมปังจะเต็มไปด้วยเนยเปียกๆ ซึ่งมันเค็มม๊าก มาก ถ้าลดเนยสักนิดจะเป็นโทสที่อร่อยไม่แพ้ที่ไหนเลยคะ ^^ดูเพิ่มเติม
แวะพักกินขนมหน่อย
ร้านจัดบรรยากาศน่านั้งมากครับ ดูดีมีมุมให้ถ่ายรูป บริการรวดเร็ว พนักงานมีมารยาท เมนูขนมไม่ค่อยเยอะ แต่อร่อย ราคาปานกลาง เหมาะกับการมานั้งจิบกาแฟกินขนมข้ามเวลาได้ แต่ระยะเวลาการรอขนมนานไม่หน่อย บางอย่างไม่อร่อยดูเพิ่มเติม