4.3

รีวิว MAËLLE : The Premium Macarons & Pastries Green Plus Mall 3

Combo
24 ก.ย. 2017
มาการอง รร.ดาราเทวี เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการอง, macaroon

มาการอง รร.ดาราเทวี ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง(สายเก่า) จ.เชียงใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง พอมาถึงก็ได้กลิ่นของมาการองอันแสนหอมหวาน เข้ามาในร้าน บรรยากาศดีมากๆ เงียบสงบ เย็นสบาย ในตู้โชว์มีมาการองหลายหลายรสชาติ ราคาไม่แพง สั่งชิ้นที่ชอบออกมาทาน ปรากฎว่าอร่อยเกินคาด เหมาะสมกับราคา ถือว่าคุ้มค่ามากๆๆๆ

มาการอง
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
EakEatAll
3 ต.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ เจ้าดังของโรงแรมดาราเทวี ที่โรงแรมปิดตัวลงแล้ว ยังคงคาเฟ่ บรรยากาศสไตล์ยุโรปเอาไว้ มีมาการองหลากหลายเลย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเบเกอรี่ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ย่านทางไปสันกำแพง ที่เปิดอยู่ในโรงแรมดาราเทวี ที่ปิดตัวลงไปแล้ว ขับรถเข้ามาในโรงแรม ขวามาทางขวา จะเห็นซุ้ม เรียกว่า กาดดารา เดินเข้ามาเลยครับ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป มีทีเด็ดอยู่ที่เบเกอรี่ มาการอง และชาดำ จากฝรั่งเศส วันนี้สั่ง ชาดำ MARIAGE FRERES เลือก French Breakfast เป็นชาดำชั้นเลิศ กลิ่นหอมมอล์ตและช็อคโกแล็ต รสชาติดั้งเดิมของฝรั...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
6 ส.ค. 2023
คาเฟ่ที่ดาราเทวียังไม่ปิดตัวตามโรงแรม เสน่ห์ของสถานที่และความอร่อยยังคงเดิม แต่ผู้คนบางตากว่าเก่าก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Ice Cream, Marco Polo Tea, Rose Macaron, Black Truffle Macaron

วันนี้ Dara Dhevi Cake Shop ร้านเบเกอรี่อันดับ 1 ของเชียงใหม่ ยังเปิดให้บริการอยู่นะจ๊ะ ถึงโรงแรมดาราเทวี ที่เชียงใหม่เขาจะหยุดกิจการและกำลังประกาศขายทอดตลาดอยู่ก็ตาม ช่วงวันหยุดเข้าพรรษาปีนี้ ผู้คนดูบางตากว่าเก่าก่อนทำให้ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมล้านนาโคโลเนียลในวันฝนพรำได้ลุ่มลึกยิ่งขึ้น ศิลปะการตกแต่งภายในแบบผสมผสานกลิ่นอายตะวันตกเข้ากับอัตลักษณ์ท้องถิ่นล้านนา ให้ความรู้สึกเห...อ่านต่อ

Yiings
8 พ.ย. 2023
เป็นร้านที่มีมาการอง หลายรสมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มาการอง

มาการองเยอะมากละลานตา เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว กินกับชาร้อน เข้ากันมากกกค่ะ แต่แอบเสียใจกับสโคน แยมมาอย่างกะโลว์คอส จริงๆ ร้านน่าจะหาแยมที่มันดีกว่านี้ค่ะ เพราะราคาค่อนข้างสูง ชาหอมได้มาตรฐฐานทั่วไป ร้านสวย น่านั่ง มีทั้งโซนแอร์และโอเพนแอร์ ตกแต่งออกแนว ยุโรป วินเทจหน่อยๆ ถ่ายรูปเชคอินเกร๋ๆ ค่าดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
5 มี.ค. 2019
นอกจากมาการองเบเกอรี่และไอศครีมก้ออร่อยดีค่ะ

มาเชียงใหม่ทั้งทีสำหรับเราถ้าไม่ได้แวะทานขนมดาราเทวีก็เหมือนยังไม่ครบนะคะ แม้จะเคยมีสาขาในกรุงเทพให้ได้ชิมมาการองอร่อยๆกันไปแล้ว แต่มาถึงที่ก็ต้องไม่พลาดชิมเบเกอรี่หน้าตาน่าทานหลากหลายชนิดทั้งเค้ก เอแคลร์ พาสทรี มาการอง ที่วางเรียงรายในตู้รอให้เราได้เลือกชิมค่ะ ถึงจะมีหลายสาขาแต่ถ้ามีเวลาอยากให้แวะมาสาขาใหญ่ในโรงแรม เพราะนอกจากจะมีขนมให้เลือกเยอะกว่าและราคาถูกกว่าแล้ว บรรยากาศและการบริการก็ดีด...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
2 พ.ย. 2019
ร้านขนมที่น้องปอบชอบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pandan Cheesecake, ชา Dhara Dhevi, Assorted Macaron

#UC2019 no.111 17/10/19 ปกติแล้ว น้องปอบกับร้านขนมนี่ จะไม่ค่อยใช่แนวสักเท่าไร แต่สำหรับขนมร้านนี้ ต้องยอม โดยเฉพาะ macaron และ eclair วันนี้ก็สั่ง macaron​ มาทานเช่นเคย สำหรับรสที่เด่นๆ ที่ทานบ่อยคือรส white/black truffle ฿49 วันนี้ทานรสที่ยังไม่เคยทาน คือข้าวเหนียวมะม่วง เนื้อ macaron จะเหนียวๆ หนึบๆ เหมือนได้ทานข้าวเหนียว ประกอบกับกลิ่นหอมและรสหวานอมเปรี้ยวของมะม่วง อร่อยดีค่ะ Pandan Chee...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
2 ก.ค. 2019
ทำไมรู้สึกว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake

เป็นร้านของโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว ดังนั้นการบริการเป็นเลิสมาก ร้านเบเกอรี่จะตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมเลยค่ะ มีที่จอดรถพร้อมพี่ รปภใ ให้ความสะดวกดีมาก เดินเข้าไปในร้านเลือกได้จะนั่งด้านนอกหรือด้านในห้องแอร์ก็แล้วแต่ ออกตัวคือได้กินขนมร้านนี้บ่อยมากด้วยทำงาน ก็จะชิมเค้กที่เข้มข้น สวยงาม มาการองก็อร่อย มารอบหลังๆ รสแอบแปลกไปนิดๆ หรือคิดไปเอง555ดูเพิ่มเติม