3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ วัดลาดพร้าว ร้านหน้าโบสถ์

Cookie Journey
18 ม.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวติดวัดลาดพร้าว ห้ามพลาด!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

มาทำธุระที่วัดค่ะ แล้วหิวเลยไปหาไรกินค่ะ ร้านนี้ติดกับวัดลาดพร้าวเลยค่ะ ร้านนี้จะคิดก๋วยเตี๋ยวชามละ 40 บาท พิเศษ 45 บาทค่ะ อาหารที่สั่งก็มี เส้นใหญ่เย็นตาโฟ : คือเป็นครั้งแรกที่กินแล้วชอบมาก แบบเต้าหู้ทอดมันกรอบอร่อยมากอ่า ลูกชิ้นก็อร่อยมากค่ะ แต่เผ็ดมากอ่า ตอนแรกเห็นแล้วว่ามีใส่พริกแต่เห็นว่าน้อยเลยคิดว่าไม่เผ็ด ปรากฎเผ็ดไปสำหรับเรา 555 เส้นเล็กต้มยำแห้ง : อร่อยดีนะค่ะ มีเสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปด้วยค่ะ ลูกชิ้นร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก : จานนี้เผ็ดมากค่ะ พริกนี้จัดเต็มมาก เครื่องเยอะมาก คือมันคุ้ม น้ำเราก็สั่งชาดำเย็นมาค่ะ อร่อยดีค่ะ ชอบมาก หวานกำลังดี เราว่าร้านนี้ใครไม่ทานเผ็น(เหมือนเรา) อาจจะต้องบอกให้เค้าไม่ใส่พริกมาจะดีที่สุดนะค่ะ ไม่งั้นคือเผ็ดมาก นี้เผ็ดแต่ทนกินมากอ่า :)

หน้าร้าน

Littaaa
2k1.7k13.2k
1 มี.ค. 2024
ปริมาณอาหารเต็มจานเต็มปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำแซ่บใส่หมูสับฉ่ำๆคือที่สุดของอาหารเช้าในวันหยุดค่ะ ชอบร้านที่เสิร์ฟอาหารแบบนี้เพราะส่วนใหญ่ต้มยำจะไม่ชอบใส่หมูสับจะกลายเป็นอย่างอื่นไปซะมากกว่า ฉะนั้นร้านที่มีหมูสับในน้ำต้มยำคือสิ่งที่เราปรารถนามากที่สุด แล้วร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านที่สามารถทำให้ความปรารถนาของเราเป็นจริง 🥹🙏🏻 อร่อยมากเลยค่ะ สั่งโอเลี้ยงมาหนึ่งแก้วดับร้อนดับความเผ็ดได้ดีมากๆเลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
6 ธ.ค. 2019
อร่อยง่ายๆ รักษามาตรฐานได้ดีเสมอ
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำวัดลาดพร้าว อยู่ในซอยวัดลาดพร้าว จอดรถได้ที่ลานจอดวัด เดินมานิดเดียว ร้านก๋วยเตี๋ยวง่ายๆที่เปิดมานานมาก กินมาเกิน 10 ปีเป็นร้าน ต้มยำแบบโบราณ ที่มีหมูต้มหั่น เครื่องใน ยำมะนาวสด ถั่วคั่วเอง แต่หลัง ๆ ยำเบามือลงไม่เผ็ด (ไม่ก็เรากินเผ็ดดีขึ้น) ร้านสะอาดมาก เสมอต้นเสมอปลาย ราคาไม่แรง ปริมาณเยอะ เย็นตาโฟ หอมเต้าหู้ยี้อ่อนๆ ไม่จาง ไม่จืด เลือดหมูนิ่มมาก ชอบเลย ใส่เครื่องเย็นตาโฟ...อ่านต่อ

เลือดนิ่มดีจัง
30 พ.ย. 2018
รสชาติไม่หวือหวาอร่อยเหมือนก๋วยเตี๋ยวสมัยเด็กๆ ซุปกระดูกหมูชูรสน้อย ชาดำเย็นแบบโบราณมากินแล้วจะคิดถึงยุค90 ชอบ
😸 aapon 😽
16 ส.ค. 2020
อร่อยด้วยน้ำซุบต้มกระดูกแบบโบราณ

อย่างเเรกที่ผมสัมผัสได้และพบความแตกต่างเลย..ก็คือ ... น้ำซุปร้านนี้เป็นน้ำต้มกระดูกแบบจริงๆจังๆ ไม่ผสมผงปรุงรส จึงทำให้ได้ความอร่อยแบบธรรมชาติจริงๆ ...หาได้น้อยแล้วนะครับ ร้านในปัจจุบัน ส่วนใหญ่ไปในแนวผงปรุงรส เครื่องไม่มีอะไรมากมาย หมูสับ เนื้อหมูต้ม ฮือก๊วย ลูกชิ้น มีแค่นี้ ถ้ามีเครื่องใน ตับ กระเพาะ ไส้ ฯลฯ เนี่ย 5 ดาวเลย แต่แค่นี้ก็พออร่อยแล้ว เส้นเล็กทั่วไปค่อนข้างกระด้างไม่เหนียวนุ่ม แต...อ่านต่อ

Daungyeewa
29 ม.ค. 2017
ผ่านวัดลาดพร้าว ต้องแวะร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เย้นตาโฟแห้งยำ

ถ้าผ่านวัดลาดพร้าว อย่าลืมแวะร้านนี้ ถ้ามาจากซอยภาวนา ตรงทางผ่านที่จะทะลุไปถนนลาดพร้าววังหิน จอดรถในวัดแล้วเดินมา ร้านหยุดทุกวันอังคารนะคะ สั่งเหมือนเดิม เส้นหมี่เย็นตาโฟแห้งยำ อร่อยถูกใจไม่ต้องปรุง เครื่องให้เยอะ มีเกี๊ยวกรอบด้วย อร่อยถูกใจ ส่วนชามอื่นของเฮีย เฮียบอกไม่อร่อย แล้วแต่คนชอบเนอะดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2016
ต้มยำรสแซ่บ
Jessada
3 พ.ย. 2016
อร่อยดีครับ

ร้านนี้อร่อยใช้ได้ ร้านอยู่ติดวัดลาดพร้าว ขับมาจากวังหินหรือโชคชัยสี่ เข้าซอยวัดมาร้านอยู่ซ้าย ที่จอดรถของวัดอยู่ขวามือ จอดในวัดได้เลย ก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีหลายอย่าง สั่งตามใจชอบละกัน ที่ขึ้นชื่อคือต้มยำครับ ส่วนผมชอบเล็กแห้ง ขลุกขลิกดีครับดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง