3.7

รีวิว EN Gelato

My Belly Flops
28 ส.ค. 2024
แป้งหนึบรสชาติไอติมโอเคแต่เนื้อออกเหลวอุณหภูมิอาจจะยังไม่ได้

Bigstargirl
14 ก.ย. 2025
‘เจลาโต้+โมจิสไตล์ญี่ปุ่น’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheesecake, Brownie, โมจิ

มาเดินเล่นดองกิทองหล่อแล้วเจอร้านนี้เปิดอยู่ด้านหน้า ข้างๆร้านขายมันเผาดองกิเลย ร้าน EN Gelato เป็นเจลาโต้สไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นคือโมจิยืดหนุบหนับที่ห่อหุ้มเจลาโต้อีกที มีรสชาติให้เลือกประมาณ 8 รสชาติ สามารถชิมก่อนได้ ถูกใจค่อยเลือก เลือกได้ระหว่างใส่ถ้วยหรือใส่โคน ราคาเท่ากัน สกู๊ปละ 109.- ค่ะ Double Scoops Gelato (159.-) กุ๊กไก่เลือกดับเบิ้ลสกู๊ปใส่โคน รสชาติ Brownie + Cheesecake ส่วนโมจิท็อ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
15 มิ.ย. 2025

En Gelato เจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีหลากหลายรสจนชิมได้ไม่เบื่อ วันนี้ได้ไปชิมที่สาขาห้างดองกิ เอกมัย เจลาโต้ของร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราค่อนข้างจะชอบ กิมมิคความเป็นญี่ปุ่นเล็กๆ เช่น เอาแป้งโมจิมาห่อตัวไอศครีม ทำให้มีความหนึบๆ ด้านนอก ส่วนหน้าในเข้มข้นไปด้วยรสชาติไอศครีม ราคาไม่เเรงมาก น้องพนักงานบริการดี เป็นกันเองมากๆ ไอศครีมของทางร้านมีหลากหลายรสชาติพอสมควร สามารถเลือกตามความชอบของตัวเอง...อ่านต่อ

LookplA
19 มิ.ย. 2024
ไอศกรีมเจลาโต้ รสชาติดี

เป็นร้านเจลาโต้ สไตล์ญี่ปุ่น มีหลายรสชาติเลยค่ะ ทั้งนม ช็อกโกแลต มัทฉะ โดยจะมีโมจิห่อให้ด้วยนะคะ ร้านตั้งคีออดอยู่ทางหน้าเข้าห้างนะคะ สามารถจอดรถได้แสตมป์บัตรได้ค่ะ •2scoop(140฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวมัทฉะมีรสที่เข้มข้นไม่ขม ได้ความมัทฉะดีเลย ทานเข้ากับตัวโมจิที่ห่อมาอย่างลงตัวเลยดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)