รีวิว Kimchi Hour
ไก่ทอดรสเด็ด..ซุปกิมจิเข้มข้น..ผัดวุ้นเส้นก้ออร่อยน้าา!!
ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 ตั้งอยู่ตรงข้ามกรมประชาสัมพันธ์ หาที่จอดรถยาก ต้องไปตอนมืดหน่อยจะพอมีที่จอดบ้าง ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ไปถึงร้าน 2 ทุ่มนิดๆ คนมีอยุ่ 2-3 โต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็วดีค่ะ ไก่ทอดสไปซี่ รสชาติจัดจาน กรอบดี เผ็ดกำลังดี ทอดมาร้อนๆ แทะเพลินๆ อร่อยสุดๆ ซุปกิมจิ ยกมาร้อนๆเลย ซดน้ำแกงรสชาติจัดจานมากก ทานกับข้าวอร่อยลงตัวสุดๆ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี ก้ออร่อยๆๆเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติดีที่เดียวเลย เคยทานที่อื่นไม่โอเส้นอืด แต่ร้านนี้เส้นเหนียวกำลังอร่อยเลย ร้านนี้..เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น โดยส่วนตัวคิดว่า อาหารรวมๆรสชาติดีกว่าร้านดังๆ ราคาก้อสบายกระเป๋ากว่า แล้วจะไปนั่งต่อคิวทำไม?? ลองมาทานกันดูนะจ๊ะ
รีวิวที่พูดถึง
อร่อยดีแต่ราคาแรงไปหน่อย
เป็นรสชาติที่พอใช้ได้ค่ะ หมูบูลโกกิเขาทำได้อร่อยมากค่ะแต่เสียดายไปหน่อยน้ำจิ้มรสชาติจืดไปหน่อยค่ะ ต๊อกป๊อกกิชีสอร่อยค่ะ แนะนำว่าต้องสั่งค่ะ จะไม่เหมือนต๊อกป๊อกกิที่ร้านอื่นๆที่จะทำรสชาติเผ็ด ที่นี่ทำกำลังพอดี รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 Packaging🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลี รสชาติดี ถูกปากคนไทย กิมจิอร่อยย
ร้านอาหารเกาหลี รสชานิดีงามถูกปากคนไทย อร่อยใช้ได้เลยบิบิมบับคือโดนใจมากๆ ร้านนี้มีกิมจิขายด้วย ขายแบบกลับบ้าน หมักเอง รสชาติดีงามเลย ใครชอบกิมจิรับรองว่าต้องชอบร้านนี้แน่นอน ร้านนี้ถือเป็นร้านอาหารเกาหลี ที่คนไทยน่าจะถูกปากครับ แวะทานได้เลยดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดอร่อยดี
ร้านอาหารเกาหลีขนาดกะทัดรัด เปิดออร์เดอร์มาด้วยการเสริฟผักเกาหลีสามอย่าง ถั่วงอกเกาหลี กิมจิ กว้างตุ้งน้ำมันงา สั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ รสชาติดีนะ มาม่าเกาหลี (189): รสชาติเข้มข้นนะ แต่รสชาติโดยรวมไม่ค่อยจกลมกล่อม รสเผ็ดเปรี้ยวมันโดดไปหน่อย ไก่ทอดต้นตำหรับ (139): ไก่ทอดหนังกรอบดี เนื้อก้อนุ่มอร่อย แต่ดันทาซอสหนักมือไปหน่อย รสชาติเลยเข้มข้นเกินไปนิดดูเพิ่มเติม
เกาหลีสไตร์โมเดิล ทีเด็ดที่ห้ามพลาดคือข้าวยำเกาหลี อร่อยฝุดๆ
ร้านนี้เกิดจากความตั้งใจของชายหนุ่มนักเรียนนอก ที่ได้ไปทานอาหารเกาหลีในสหรัฐอเมริกาแล้วมีความฝันอยากทำอาหารเกาหลีรสชาติดีๆแต่ไม่จำเจ ด้วยการประยุกต์อาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมให้ถูกปากคนไทย และดูโมเดิลง่ายต่อการเข้าถึงของวัยรุ่นที่กำลังฮิตเทรนอาหารเกาหลีสุดๆในตอนนี้ ถึงขั้นลงทุนบินไปเรียนทำอาหารเกาหลีจากแหล่งกำเนิดเลยทีเดียว แถมอาหารทุกจานเค้าการันตี ไม่มีผงชูรส และใช้วัตถุดิบชั้นดีมาทำ แค่เราอ่านสร...อ่านต่อ
ไก่กรอบนอกนุ่มใน ซ๊อสก็ดีงามไม่แพ้กัน
Kimchi Hour ร้านอาหารเกาหลีที่ขายไก่ทอดที่แป้งข้างนอกกรอบดีมากแต่เนื้อไข่ด้านในยังนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ มีให้เลือกรสชาติหลากหลายรสชาติส่วนตัวสั่งแบบสไปซี่ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นเซตพร้อมทั้งข้าวร้อนๆ กิมจิ ไชเท้าดอง และผัดวุ้นเส้นคล้ายๆจับเช ทานไก่กับข้าวสลับกับกิมจิตัดแก้เลี่ยนก็ลงตัวดี ถ้ามีซุปร้อนๆมาให้อีกอย่างก็จะดีเยี่ยมเพราะทานเสร็จทางร้านเสิร์ฟน้ำชามาชื่นใจมากดูเพิ่มเติม