- รีวิว Piccolo Vicolo

รีวิว Piccolo Vicolo
คาเฟ่ลับย่านราชเทวีบรรทัดทอง
Piccolo Viccolo เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในย่านบรรทัดทองราชเทวีค่ะ ร้านจะซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆซึ่งแยกมาจากซอยโรงเรียนกิ่งเพชร ในโครงการกาลิเลโอเอซิสซึ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ ที่จอดรถค่อนข้างยาก ต้องหาที่จอดในซอยด้านนอกแล้วเดินเข้ามาอีกที หรือลง bts สถานีราชเทวีแล้วเข้ามาทางซอยพญานาคนั่งวินต่อมาก็ได้ค่ะ ร้านดัดแปลงจากตึกเก่าซึ่งได้ผสมผสานความทันสมัยเข้าไปอย่างลงตัว มีพื้นที่กว้างขวางเลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอกพร้อมต้นไม้ให้ความร่มรื่น เมนูจะมีเครื่องดื่มทั้งกาแฟไม่กาแฟเมนูมาตรฐานและเมนู signature กับเบเกอรี่อย่างเค้กครัวซองต์ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Basque Cheesecake มาพร้อมซอสราสเบอรี่โฮมเมด รสชาติ เค้กอร่อยใช้ได้ค่ะ เนื้อนุ่มหอมชีสเข้มข้น ทานกับซอสราสเบอรี่รสอมเปรี้ยวสดชื่นเข้ากันค่ะ

กาแฟดี เค้กดี
ร้านนี้ทางเข้าลึกลับหน่อย ต้องเดินหรือ มอเตอร์ไซน์เท่านั้น เดินเข้าจากปากซอยไม่ไกลเท่าไหร่ จอดรถที่ปั๊มเก่าฝั่งตรงข้าม หรืออีกปั๊มเลยซอยไปหน่อยก็ได้ พอเข้าไปในเวิ้งนี้จะมีร้านอื่นๆอีก 2-3ร้าน กาแฟดี คนเยอะ ขนมอร่อย ราคาแรง ชิ้นใหญ่ กินคนเดียวคืออิ่มมาก 🏠 Piccolo Vicolo Café 📱 065 816 8982 📍https://maps.app.goo.gl/2aJapjk7b9xCA3qy8ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดี เหมาะแก่การถ่ายรูป
ร้านคาเฟ่ย่านบรรทัดทอง อยู่ในซอยโรงเรียนกิ่งเพชร เวิ้งนี้มีหลายร้านรวมตัวอยู่ด้วยกัน มีความน่าสนใจ ตัวร้าน piccolo vicolo เข้ามาจะอยู่ร้านแรก วันหยุดคนเยอะมากๆ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ราคากลางๆ Black cloudy รสชาติดี กาแฟคั่วกลางๆไปทางเข้ม Banoffee รสชาติดี ตัวครีมอร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เก๋กู้ดลอฟต์วินเทจย่านราชเทวี
จุดปังของร้าน ✨✨ : คาเฟ่เก๋ๆสไตล์ลอฟต์วินเทจภายใต้ตึกเก่าย่านราชเทวี การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านออกแบบด้วยสไตล์วินเทจ พอถ่ายรูปออกมาแล้วดูดิบเท่ มู้ดดีมากก อีกทั้งยังเพิ่มเติมความร่มรื่นโดยการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่มีประปรายอยู่รอบร้าน แถมยังมีน้องแมวประมาณสามสี่ตัวออกมาทักทายบางครั้งบางคราวอีกด้วยย เมนูที่ลิ้มลอง 🍰☕ : Raspberry Soda , Caramel Latteดูเพิ่มเติม
✨Piccolo Vicolo🍃 คาเฟ่สุดชิคย่านราชเทวี 📌ซอยโรงเรียนกิ่งเพชร ราชเทวี
คาเฟ่สุดชิค “Piccolo Vicolo” ✨พิคโกโร วิโกโร🍃 อยู่ในซอย เวิ้งเดียวกับ Galileoasis 📌 ซอยโรงเรียนกิ่งเพชร ราชเทวี (ถ้ามาทาง bts ราชเทวี ออกทางออก 3 แล้วเดินต่อตามแมปค่ะ) ตัวร้านมี zone indoor (มีแอร์; ซื้อขนมเครื่องดื่มที่โซนนี้ค่ะ) และ zone outdoor (นั่งด้านนอก เลือกที่นั่งได้ตามสะดวก) เมนูอยู่ตรงเคาท์เตอร์จะเป็นเครื่องดื่ม แล้วก็มีขนมวางขายเป็นตู้อยู่ด้านข้างด้วย 🍵🥥 Matcha coconut — 150 ...อ่านต่อ
ชิค อะไรเบอร์นี้ คาเฟ่ย่านบรรทัดทอง
โซน community วัยรุ่น อาร์ทๆ ชิคๆ ย่านบรรทัดทองตรอกวัดพระยายัง ทางเข้าตามชื่อเป็นตรอกเล็กๆ ตามป้ายขับเข้ามาได้เป็นที่จอดรถ กว้างพอสมควรด้านในต่างจากบรรยากาศโดยรอบ มีร้านคาเฟ่แห่งนี้ ร้านอาหารอื่นๆ ที่นั่งด้านนอกรับลมอ่อน หรือจะนั่งในร้านได้ วัยรุ่นฮิตมากันไม่ขาด มุมถ่ายรูปแนว minimal เยอะดี กาแฟที่นี่รสชาติเข้มข้นอร่อย ชีสเค้ก และบราวนี่หรือของทานเล่นอื่นๆ คล้ายๆร้านคาเฟ่อื่นๆ เป็นแหล่งพักผ่อน...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย ขนมดี บรรยากาศดีครับ
ร้านอยู่ตรงบรรทัดทองครับ ในซอยมีที่จอดรถ เสียค่าจอดชั่วโมงละ 20 บาท แต่ต้องเดินนิดนึง(ไม่ไกลมาก) ร้านลึกลับพอสมควร ทางเข้าเป็นทางเดินลึก เข้ามาแล้วร่มรื่นมากเลยครับ พนักงานบริการดี บรรยากาศก็ดี - espresso 80.- เลือกคั่วอ่อน ดีงามมากครับ - iced latte 100.- ดีงามเช่นกัน - flourless chocolate cake 140.- ใช้ได้ แนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม