4.5

รีวิว Manteigaria Lisbon

pu
3 ม.ค. 2020
ส่วนตัวชอบที่ Belem มากกว่านะคะ เพราะที่นี่รสชาติไส้จะหวานกว่าเล็กน้อย และมีรสชาติของ Cinnamon ติดมา

PlaPakPaoGSP🐡
4 ธ.ค. 2022
ร้านขนมทาร์ตไข่ (Pasteis de Nata) ที่ดังอีกร้านตั้งอยู่ด้านนอกของ Time Out Market
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pastéis de nata

🤞 ร้านขนมทาร์ตไข่ Pasteis de Nata ที่ต้องลองอีกร้าน เพราะได้ยินว่าเป็นร้านที่รสชาติสูสีกับเจ้าตํารับ Pasteis de Belem สาขาร้าน Manteigaria ที่เราลองตั้งอยู่ด้านนอกของ Time Out Market 🥧 สังเกตว่า pastry base จะกรุบกรอบ แต่ไส้จะหวานกว่า และใสเป็นเยลาตินมากกว่า Pasteis de Belem อันนี้แล้วแต่คนชอบ สายหวานอาจจะถูกใจ ส่วนเราชอบสาขาสูตรทาร์ตไข่ดั้งเดิมมากกว่า 😚 ร้านนี้มีหลายสาขา ใกล้ที่ไหนก็แวะไป ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
11 ต.ค. 2019
แม้ไม่ใช่ร้านที่มีชื่อเสียงเก่าแก่ที่สุด แต่ Portuguese Egg Tart ที่นี่คือ The Best - อร่อยที่สุดในโลก!

เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศโปรตุเกสนั้นเป็นต้นกำเนิดของขนมทาร์ตไข่ก่อนที่จะแพร่หลายไปทั่วโลกอย่างทุกวันนี้ สำหรับคนที่มาเที่ยวโปรตุเกส การมาลองชิมทาร์ตไข่หรือ “Pastéis de nata” จึงเป็นเรื่องห้ามพลาดเลยทีเดียวล่ะค่ะ โดยที่กรุง Lisbon นั้นมีร้านที่โด่งดังอยู่ 2 เจ้าด้วยกัน เจ้าแรกคือร้าน Pastéis de Belém ที่เราเคยรีวิวไปแล้ว (https://www.wongnai.com/reviews/1480730357bd4760b7de85fdfa2e2ba1) ส่ว...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2020
เป็นอพไรที่ละมุนมากๆเลยค่ะ รสชาติหวาลกลมกล่อมกำลังดี ไม่เลี่ยนเลยค่ะ
ราชินี หมูสะเต้ะ
12 ต.ค. 2019