- รีวิว ตำแซ่บสุดซอย

รีวิว ตำแซ่บสุดซอย
6 ก.ค. 2022
ไก่ย่างนุ่มฉ่ำอร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเสียบไม้
รสชาติอาหารโดยรวมค่อนข้างติดหวาน แต่อร่อยมากค่ะ แซ่บ - ไก่ย่าง อร่อยมากแบบมาก เนื้อนุ่มฉ่ำไม่แห้งเลย รสชาติกลมกล่อม - ยำไก่ทอด อร่อยอีกเหมือนกัน น้ำยำรสชาติดี ไก่กรอบแบบเพิ่งทอดมาร้อนๆเลย - ลาบวุ้นเส้น แซ่บกำลังดี อร่อยค่ะ อาหารทำค่อนข้างช้าแต่อร่อยเลย ถ้ามีโอกาสลองแวะไปทานนะคะ

30 มิ.ย. 2022
แซ่บสุดซอย มาสองพี่น้องต้องแวะ
มาด้วยความหิวววว อยากกินของแซ่บเมนูเยอะอร่อยต้องลอง ชอบยำคอหมูย่างสีน่าทาง หมูดีมากๆ ด้วย ต้มแซ่บก็อร่อย ราคาหไม่แรง ส่งนปีกไก่ย่างดีมาก สั่งแล้วย่างใหม่ๆ เลยด้วย โดยรวมชอบนะคะ แต่ทำอาหารนานไปนิดอาจเพราะพี่ๆ คนไม่เยอะด้วยดูเพิ่มเติม

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรีคาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน