4.1
74 เรตติ้ง (71 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND The Emporium

mom.army
จานแดงที่ถูกต้อง Red plate❤️ก.พ.

Sushiro Emporium วันนี้มาสาขา Emporium ร้านอยู่ชั้นอาหาร ชั้น4 เดือนก.พ.มีโปร Red plate จานแดงที่ถูกต้อง ถูกลงมาอีกกับซูชิพิเศษหลายๆอย่างที่จัดโปรในราคาจานแดง 40บาท เดือนนี้ยังมีเมนูพิเศษ ปีกไก่ทอด ที่ตามหามาหลายสาขา สรุป ไม่มีทุกสาขา น่าจะมีจำกัดจริงๆล่ะ วันนี้ยังอร่อยกับซูซิหอยไอซ์แลนด์ปรุงรสซอสเกาหลี อร่อยเข้มข้นจริงๆ / อุด้งหอยลาย 100ก็อร่อย ชอบหอยลายตัวใหญ่สดมาก ซดร้อนๆ แนะนำ ทานง่ายอร่อย/ แซลมอนซาซิมิ100ยังบางเหมือนเดิม/ทูน่าเบิร์นบนหินภูเขาไฟฟูจิเนื้อแน่นอร่อยดีนานทีมีครั้ง/ซูชิหมึกสดๆมาในแบบหั่นเต๋ากรุบๆกับแล่บาง/ ปิดท้ายมันเทศญี่ปุ่นเทมปุระ หวานอร่อยมากๆสั่งทุกครั้งชิ้นใหญ่ วันนี้ได้โต๊ะดีวิวดีติดหน้าต่างมองเห็นสวนและฝั่งIKEAบรรยากาศดี ราคายังไม่รวมservice charge10% สแกนท้ายบิลสะสมคะแนนแลกของได้ด้วย

มันเทศเทมปุระอร่อยมากต้องลอง

Littaaa
2k2.3k17.1k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Card sold out ตั้งแต่วันแรก 😢

Sushiro x Pokémon campaign คือคอลแลปที่น่ารักมาก ใครเป็นสายโปเกมอนคือใจละลายตั้งแต่เดินเข้าร้านเลย บรรยากาศสนุก เมนูคอลแลปก็น่ารัก มีทั้งซูชิและเครื่องดื่มที่ทำมาให้เข้าธีม แถมยังมีของสะสมสุ่มให้ลุ้นอีก ฟีลเหมือนไปกินข้าวแล้วได้เปิดกาชาเบาๆ สนุกมาก ส่วนตัวเราว่ารสชาติอาหารยังโอเคตามมาตรฐาน Sushiro กินง่าย เพลินๆ เหมาะกับการไปกับเพื่อนหรือแฟนแล้วช่วยกันลุ้นของมากกว่า แนะนำให้ไปช่วงที่ของยังไม่หม...อ่านต่อ

mom.army
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ซูชิสายพาน สาขาเอ็มโพเรียม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกมงโกะคาราอาเกะ

Sushiro Emporium ซูชิโร่ ซูชิสายพานที่ชอบมากๆถึงคำจะเล็กไปหน่อยแต่มีสาขาเยอะ เลือกไปทานได้หลายสาขา คิวรอไม่ยาวมากด้วย มาที่ Emporium ชั้น4 ชอบมาเช้าห้างเปิดวันธรรมดา ร้านจะโล่งมาก สาขานี้มีโซนโต๊ะนั่งด้านกระจกมองเห็นสวนด้านข้าง emsphereอยู่อีกฟาก วันนี้มาโต๊ะแรกเลย ปกติที่นี่เช้าๆจะเจอต่างชาติญี่ปุ่นมาทานกันเยอะ ซูชิพิเศษมีหมุนเวียนตามเดือน หลักๆชอบทูน่า แซลมอน เทียบแล้วคำอาจน้อยกว่าซูชิห...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
กุ้งหอยปูปลา มี.ค.& Pokemon
L-Eat-All
17 ต.ค. 2025
🍣 SUSHIRO / Emporium

อีกหนึ่งร้านซูชิสายพานที่ทานซ้ำได้เรื่อยๆเลย ปัจจุบันเห็นหลายสาขาตามห้าง สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศดี ตกแต่งตามสไตล์ Sushiro พนักงานบริการดีมาก ระบบกดสั่งอาหารโอเคเลยและที่ชอบสุดคือมีจัดโปรเมนูพิเศษทุกเดือน ทำให้ไม่เบื่อมีอะไรแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง วัตถุดิบดี ราคาสมเหตุสมผล ช่วงเที่ยงสาขานี้คนจะเยอะพอสมควร 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2024
แซลมอนซาซิมิ 🍣
LookplA
25 ก.ย. 2025
ซูชิสายพานสนุกอร่อย

ซูชิสายพาน ชอบฤดูกาลต่างๆที่ทางร้านจัดสรรมา ราคาก็ดีนะคะ -เมนูที่แนะนำก็ ข้าวหน้าแซลมอน หน้าไก่ทอด ทอดใหม่ร้อนๆ หน้าของทอดคือดีอยู่นะ •อุนางิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ลดจาก80เหลือ40ก็ดีเลยค่ะ ชิ้นใหญ่พอสมควรเลย รสชาติทานกับซอสคือกลมกล่อมและมายองเนสด้วยจบเลย #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
18 ก.ย. 2025
SUSHIRO THAILAND The Emporium
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิไก่ทอด, หอยปีกนก, ชาเขียว, โฮตาเตะ, แซลมอน, กุ้งหวาน, ทูน่า, ซูชิ, ซูชิกุ้งอาโวคาโดหัวหอมมายองเนส, ขนมหวาน, วาราบิโมจิ

สาขานี้อยู่ที่ชั้น 4 ห้าง The Emporium ขนาดเราจองมาล่วงหน้า ตอน 2 ทุ่ม วันธรรมดา คนยังเยอะอยู่เลย แต่เราก็สู้จ้า เมนูที่เราชอบและทานบ่อย ก็จะเป็นเมนูเดิมๆ อย่าง - ซูชิโฮตาเตะ - ซูชิไก่ทอด - ซูชิกุ้งอะโวคาโดหัวหอมมายองเนส * MVP ค่ะเมนูนี้เราชอบมาก แล้วก็พวกเมนูของหวาน ซึ่งสาขานี้ก็รักษามาตรฐานได้ดีค่ะ อาหารตามสายพานรอไม่นาน ของสดดี รอบนี้ที่มาหอยเชลล์สดดีมากค่ะหวานฉ่ำ พนักงาน ดูแลดี น่ารักเหม...อ่านต่อ

Pun Pat C
10 ส.ค. 2025
ซูชิสายพานร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแดงใหญ่

สาขานี้เราว่าที่นั่งน้อย เลยทำให้รอนาน แต่พนักงานบริการดี ตามมาตรฐานของร้าน ซูชิบนสายพาน มีให้เลือกหลากหลาย ต้องคอยกดสั่งเท่าไหร่ มีเมนูหลากหลาย คุณภาพอาหารโดยรวม สดดี ทำมาค่อนข้างดี ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล เมนูที่ชอบคือกุ้งแดงใหญ่ หนึ่งคำในราคา 40 บาท #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2025
ซูชิสายพานร้านดัง

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿