รีวิว 365 Smile Dental Clinic by Perfect Smile Pattaya Thailand

คลินิกสะอาด บริการดี พนักงานน่ารัก

ปกติแค่คิดว่าจะต้องไปหาหมอฟันก็รู้สึกกลัวแล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกแปลกใจตัวเองเหมือนกัน เพราะตั้งแต่เดินเข้าคลินิก พนักงานก็พูดจาดี บรรยากาศดูสะอาดไม่อึดอัด คุณหมออธิบายทุกขั้นตอนชัดเจน เลยไม่รู้สึกเครียดเลย ถือว่าเป็นประสบการณ์ทำฟันที่ดีมากครั้งหนึ่ง

Malinee Jitravilai
เริ่มต้นจัดฟันที่นี่

ตอนมาปรึกษาจัดฟัน รู้สึกว่าคุณหมอใช้เวลาอธิบายรายละเอียดเยอะมาก ทั้งเรื่องเครื่องมือ แผนการรักษา แล้วก็การดูแลตัวเองหลังจัด ซึ่งทำให้เรารู้สึกมั่นใจก่อนตัดสินใจ พนักงานก็ช่วยให้ข้อมูลเพิ่มหลังการตรวจ ถือว่าประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นเลยอ่านต่อ

Joil Ak
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาตามนัด ไม่มีเลท สบายใจมาก

ครั้งนี้เป็นการนัดทำฟันล่วงหน้า พอถึงวันนัดก็มาตามเวลา ไม่ต้องรอนานเลย พนักงานเรียกชื่อทันทีที่ถึงคิว คุณหมอทักทายก่อนเริ่ม แล้วอธิบายว่าในวันนี้จะทำอะไรบ้าง บรรยากาศในห้องตรวจสะอาด แสงสว่างพอดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ต้นจนจบอ่านต่อ

Prasit Chaiyut
แวะมารักษาฟันระหว่างมาเที่ยวพัทยา ประทับใจกว่าที่คิด

มาติดต่องานแถวพัทยาแล้วรู้สึกฟันมีปัญหานิดหน่อยเลยลองเสิร์ชคลินิกใกล้ๆโรงแรมแล้วเจอที่นี่พนักงานต้อนรับดีมาก พูดจาเข้าใจง่ายพอเข้าไปตรวจกับคุณหมอก็รู้สึกว่าท่านอธิบายละเอียดประทับใจจนคิดว่าถ้ามีโอกาสมาแถวนี้อีกก็จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนอ่านต่อ

Worawut Thongchai
คุ้มค่ากับการรอคอย

ไปวันเสาร์ช่วงสายๆคนค่อนข้างเยอะ พนักงานแจ้งตั้งแต่ต้นว่าต้องรอสักพัก ก็โอเคเพราะเราไม่ได้รีบอะไร ระหว่างรอก็มีเก้าอี้ให้นั่งสบายๆไม่อึดอัดพอถึงคิวจริงๆคุณหมอไม่ได้รีบเร่งเลยนะ ใช้เวลากับเราเต็มที่ ถือว่าแม้จะต้องรอแต่คุ้มกับที่ได้เจอหมอที่ดูแลละเอียดแบบนี้อ่านต่อ

Nattapong Srisuk
ลูกน้องแนะนำให้มารักษาฟันที่นี่ ไม่ผิดหวังเลย

ปกติเราไม่ค่อยรู้จักคลินิกในพัทยา เพราะเพิ่งย้ายมาอยู่ไม่นาน ลูกน้องที่ออฟฟิศแนะนำที่นี่ เลยลองดู ตอนแรกแค่คิดว่าจะมาตรวจเฉยๆแต่พอได้เจอคุณหมอแล้วรู้สึกว่าเชื่อมือได้ อธิบายเข้าใจง่ายทำให้เรากล้าถามทุกอย่าง กลายเป็นว่าได้รักษาหลายจุดในครั้งเดียวเลยอ่านต่อ

Arthit S
ประทับใจ

ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบทำฟันเลย เพราะเคยเจอแบบที่ไม่อธิบายอะไรเลย รู้ตัวอีกทีคือนอนอ้าปากอยู่แล้ว แต่พอมาที่นี่ คุณหมอคุยกับเราก่อน เริ่มจากถามว่าเรารู้สึกยังไง แล้วค่อยอธิบายว่าควรเริ่มตรงไหน ทำให้รู้สึกปลอดภัย และไม่กังวลเหมือนแต่ก่อนเลยอ่านต่อ