Reviews of Kokoichi Izakaya Japanese Restaurant Kokoichi Lam Luk Ka Khlong 2 -

2 Mar 2024
views 63
ซูชิอร่อย 🍣 ข้าวผัดกระเทียมก็อร่อย 🍚👍👍👍
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Garlic Fried Rice, ซูชิแซลมอน, ซูชิปูอัด

เมื่ออยากกินซูชิ เลยเลือกร้านที่มีข้าวผัดด้วยเลย และใช้ส่วนลดของวงในเพิ่มอีก ร้านนี้มีชื่อว่า Kokochi Izakaya ร้านขายอาหารญี่ปุ่นทั่วไปพวกซูชิข้าวปั้นหน้าต่างๆ ซูชิเริ่มต้นที่ชิ้นละ 20.- บาท เมนูที่สั่ง ** ซูชิแซลมอน ชิ้นละ 25.- บาท ** ซูชิปูอัด ชิ้นละ 20.- บาท ** ข้าวผัดกระเทียม ถ้วยละ 70.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า ซูชิแซลมอนทำออกมาดี ไม่มีกลิ่นคาว สดใหม่ ส่วนซูชิปูอัดก็ดี ราคาไม่แพงนะ สุดท้ายข้าวผัดกระเทียม ลูกชอบมาก รสชาติดี หอมเนยนิดๆ ปลิ้นกระเทียมหน่อย แบบนี้แหละที่ลูกชอบ ภาพรวมสำหรับร้านนี้ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ร้านอยู่ลำลูกกาคลองสองนี่เองค่ะ แวะไปอุดหนุนร้านได้เลย

ซูชิแซลมอน
Garlic Fried Rice
Services
Services

Reviews by Customers
Sort
Hot
This review has been filtered by our system.