- รีวิว Samurai Express Thai ข้าวกล่อง T21

แกงกะหรี่เข้มข้น ติดหวานนิดๆ 🥘
เป็นข้าวแกงกะหรี่ที่อยู่ใน wishlist ว่าอยากทานมานานเพราะได้ยินว่าเป็นแชมป์จากญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวได้ลองสั่งมาเป็น ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ไก่ทอดซอสนัมบัง + ไข่ดิบ ความเข้มข้นระหว่างเนื้อกับหมูรู้สึกว่าไม่แตกต่างกันค่ะ มีความเข้นข้นแต่ไม่ใช่แบบข้นคลั่กค่ะ ยังเหลวๆอยู่บ้าง ตัวแกงสีเป็นน้ำตาลๆคาราเมล ไม่ใช่ดำๆ โดยส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติติดหวานนิดหน่อย แต่อยู่ในระดับที่รับได้ค่ะ ละชอบมากๆตรงที่เอาไข่ดิบไปตีๆใส่ มันอร่อยแบบนัว จนอยากจะสั่งไข่ดิบมาเพิ่มอีกฟองเลย อิอิ ตัวไก่ทอดของเราทอดออกมาได้ฉ่ำมาก กรอบนอกนุ่มในซอสนัมบังที่ราดมากโอเคอยู่ แต่ทานไปมากๆเกิดอาการเลี่ยนนิดนึงค่ะ ส่วน ข้าวแกงกะหรี่หมู หมูทอดทงคัตสึ ตัวหมูทอดก็ดีเลิศ กรอบอร่อยเป็นส่วนที่มีมันติดนิดๆ ค่ะ

อีกหนึ่งข้าวแกงกะหรี่ระดับแชมป์จากญี่ปุ่น
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มาพอตัวจากหลายๆเพจทาง facebook และ wongnai ยิ่งรู้ว่า ร้านนี้มีดีกรีถึงแชมป์ระดับประเทศจากญี่ปุ่น ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีก แต่ก็ยัง ไม่มีเวลาไปลองซักทีด้วยสถานที่ตั้งที่ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร พอมีโอกาสได้เข้ามาทำธุ ระแถวนั้นพอดีก็เลยมาลองแวะดูซักหน่อย เมนูที่สั่ง - ข้าวแกงกะหรี่เนื้อไก่ทอดซอสนัมบัม ส่วนตัวเป็นคนชอบซอสนัมบัมอยู่แล้วก็เลยไม่ ลังเลที่จะสั่งเมนูนี้ด...อ่านต่อ
久しぶりのカレー🍛 คือได้
ข้าวแกงกะหรี่อร่อยมากๆๆค่ะ ติดหวานนิดนึงแล้วแต่คนชอบ เนื้อหมู เนื้อไก่ ไม่เหนียวเลย กัดแล้วฉ่ำ ตัวแกงกะหรี่เองก็รสชาติเค้ากับซอสนัมบัง ปริมาณข้าวเยอะพอสมควร คือกินแล้ว อิ่ม ไม่ต้องไปต่อที่อื่น ทางเราชอบที่ร้านมีเบาะสบายๆให้นั่ง มี โปร ตลอดเวลา นี่ จานละ 179 บาทเองค่ะดูเพิ่มเติม
Hinoya อีกร้านข้าวแกงกะหรี่อร่อยๆจากญี่ปุ่น
ขอตามกระแสมาชิมข้าวแกงกะหรี่น้องใหม่จากญี่ปุ่น Hinoya ที่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆไปเมื่อ 2 เดือนก่อนที่ชั้น 3 the market ห้างใหม่เอี่ยมย่านราชประสงค์ และได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีค่ะ เมนูที่ร้านจะเน้นข้าวแกงกะหรี่ล้วนๆแบบต่างๆ มีให้เลือกทั้งเบสเนื้อและหมู พร้อมท้อปปิ้งที่สามารถเพิ่มได้หลายอย่าง มีเมนูพิเศษเฉพาะประเทศไทย มีของทานเล่นและเครื่องดื่มเล็กน้อย ไม่มีของหวานค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวแกงกะหร...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่รสดีอยู่
ได้โปรลด50%จากทรูมา เฉพาะไซส์ s จัดเต็มไปอย่าให้เสียจ้า •ข้าวแกงกะหรี่หมูรวม -มีทั้งไส้กรอก อันนี้ดีงามอร่อย เนื้อแน่นเต็มๆแท่ง อร่อย หมูทอดดีอยู่ ไม่ยมมาก กุ้งทอดกรอบดี ตัวใหญ่ น้ำแกงกะหรี่หวานนำนะ โดยรวมดี เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม
โปร 1 แถม 2 คุ้มจัง
โปรฯเฉพาะสั่งเดลิเวอร์รี่ตรงกับทางร้าน หรือซื้อหน้าร้านค่ะ ที่ The Market ร้านอยู่ที่ชั้น 3 แต่ช่วงนี้จะจัดโต๊ะรับออเดอร์อยู่ที่ชั้นล่างเช่นเดียวกับร้านอื่นๆค่ะ โดยในโปรฯ สั่ง 1 กล่องแถม 1 กล่อง คละเมนูได้ แต่คิดเงินเมนูราคาสูงกว่า และพิเศษแถมชาไข่มุกมาอีก 1 แก้ว เราสั่ง ข้าวแกงกะหรี่(เนื้อ) หมูสามชั้นทอด กับ ข้าวแกงกะหรี่(เนื้อ) หมูทอดไป รวมจ่ายไป 246฿ คุ้มมากค่ะ เพราะเค้าให้ไม่น้อยเลย (ปก...อ่านต่อ