- รีวิว กาแฟสวนสุข เลี่ยงตลาดหนองมน

รสชาติดี ราคาเหมาะสม มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ด้วย แต่วันอังคารหรือพุธไม่แน่ใจ

รีโนเวทร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม
ร้านตั้งอยู่บนถ.เลี่ยงหนองมน ร้านรีโนเวทใหม่ น่านั่งกว่าเดิม ออกแบบที่นั่งมาให้นั่งสบายมากขึ้น สามารถมานั่งทำงานได้ทั้งวัน บรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะกับการมานั่งพัก และมานั่งทำงานมากๆ ส่วนกาแฟร้านนี้ก็ขึ้นชื่อมากๆ เพราะเมล็ดกาแฟของที่นี่ เป็นเมล็ดกาแฟของโรงคั่วที่เชียงราย เอามาบ่ม ควบคุมอุณหภูมิของน้ำ เท่ากับอุณหภูมิของคอเรา กรรมวิธีแตกต่างมะเหมือนใคร ได้ดื่มกาแฟแบบออริจินัล 100% ไม่...อ่านต่อ
วันพุธ 1 แถม 1
✅ ข้อดี 1. มาวันพุธ ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว แถม 1 แก้ว 2. สั่งแบบกลับบ้าน แยกน้ำให้ด้วย 🧭 ร้านนี้อยู่บนถนนเลี่ยงตลาดหนองมน ก่อนเข้าหาดบางแสนและมอเตอร์เวย์ - ร้านนี้มีห้องน้ำแบบแยกเพศชาย-หญิง - มีน้องแมวน่ารักมากอยู่ด้วย ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2563 (ช่วงอนุญาตให้นั่งในร้านได้แล้วในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19) 🚙 ที่ร้านนี้มีที่จอดรถด้านใน (ต้องเข้าก่อนถึงหน้าร้าน) และเรายังสามารถจอดรถ...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี
สั่งกาแฟมัคคิอาโต้ รสชาติใช้ได้ กลื่นกาแฟไม่หอมเท่าไร คือสมราคา แต่ชอบบรรยากาศร้าน ตกแต่งรมรื่น เป็นธรรมชาติ แม้อากาศจะร้อน แต่ก็ให้ความรู้สึกสบายๆ ถายในร้านปลอดโปร่ง สว่าง... แต่ พรักงานที่เคาน์เตอร์ ไม่ค่อยเป็นมิตรค่ะ อาจจะเพราะลูกค้าเยอะ มีความหงุดหงิดหน่อยๆ โดยรวมใช้ได้ แนะนำให้แวะไปแชะภาพร้านเก็บไว้ได้คะ 📸ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ นั่งได้ชิลๆ
[บางแสน] ร้านกาแฟที่มีต้นไม้ขายด้วย บรรยากาศสบายๆ ฟรีไวไฟ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ลอง ๏ ลิ้นจี่ปั่น -- หอมลิ้นจี่ ออกหวานนำไปนิด ๏ คาปูเย็น -- กาแฟอร่อย หอม ไม่หวานมาก ทางร้านเลือกกาแฟจากไร่ทางเหนือ ๏ ชาเขียวมะนาว -- ดูคล้ายชามะนาวธรรมดามากกว่าไม่ค่อยเขียว แต่ก็รสชาติโอเค โดยรวมก็โอเคค่ะ ร้านนั่งชิลๆ ดีดูเพิ่มเติม
ร้านสวยดีค่ะ อยู่ติดถนน เป็นสวนสวยๆ ทั้งร้าน มีทั้งกาแฟ ขนมเค้ก ขนมต่างๆ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถสะดวกสบาย
ร้านสวนสุขเป็นร้านที่จัดสวนสวยงาม ตามชื่อร้านเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับการนั่งพบปะ พูดคุย บริการดีค่ะ ราคาเครื่องดื่ม ขนมไม่แพง บรรยากาศในร้านดีมาก มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย รสชาดเครื่องดื่มพอใช้ได้ค่ะ ไม่ถือว่าดีมาก บางเมนูหวานโดดไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ร่มรื่น ริมทางเลี่ยงหนองมน
ร้านกาแฟบรรยากาศดี อยู่บนถนนเส้นเลี่ยงตลาดหนองมน สังเกตุถ้วยกาแฟขนาดใหญ่ที่ตั่งอยู่หน้าทางเข้าร้านมองเห็นมาแต่ไกล ร้านค่อนข้างกว้าง ตกแต่งสไตล์ลอฟ มีมุมโซฟาให้นั่งหลายจุด มาเป็นครอบครัว แก๊งค์เพื่อนไม่เบียดแน่นอน + เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย สั่งที่เคาท์เตอร์ พร้อมจ่ายเงิน + กาแฟเย็นและชาเย็นที่สั่งมาอร่อย หอม เข้ม ราคากลางๆ + มีตู้เบเกอรี่ พร้อมเสริฟหลายเมนู ราคาไม่แรงเทียบกับขนาดของชิ้นขนม + ที่...อ่านต่อ