- รีวิว โกเบ๊ เมืองเอก

รีวิว โกเบ๊ เมืองเอก
อาหารจานเดียวอร่อยๆปากซอยเมืองเอก รังสิต
สมัยที่อยู่รังสิตเราฝากท้องที่โกเบ้มื้อเช้าประจำเลย แต่ตอนนี้ย้ายไปอยู่ในเมือง 10 ปีได้ละ นานๆผ่านทางนี้ก็ต้องแวะหน่อย ร้านนี้มีหลายอย่างนะคะ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ซึ่งทุกอย่างถือว่ารสชาติใช้ได้ดี ปริมาณและราคาก็คนละจานอิ่มพอดีๆเลยนะคะ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้อยากกินอะไรง่ายๆคนละจานแวะได้เลย ถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ ที่จอดรถหน้าร้านน้อยนิดนึงถ้าหน้าร้านไม่มีก็ขับเลยไปหาแปะจ้างทางได้เลยค่ะ

ร้านนี้มีfood court อาหารหลากหลายหน้าเมืองเอก
ใครอยากินชามเดียวที่มีอาหารให้เลือกค่อนข้างมาก ร้านนี้มาแบบ foodcourt เป็นตึก2ห้องมีที่จดริมถนนหน้าร้านได้5-6คัน ไม่มีแอร์โต๊ะมีพอประมาณ สั่งบะหมี่แห้งเป็ด กับ เป็ดย่างหมูกรอบ บะหมี่ลวกนิ่มไปหน่อยเป็ดกับหมูกรอบพอใช้น้ำราดออกหวานโดยรวมยังไม่หอมเท่าไหร่ เส้นหมี่น้ำเนื้อปลาหมูกรอบให้เครื่องไม่น้อย หมูกรอบยังไม่หอมเท่าไหร่ซุปออกหวานนำ โดยรวมกินได้ในราคาสบายกระเป๋าแต่ร้านจะติดหวานนิด #RainySeason202...อ่านต่อ
มีหมดทุกอย่างทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวครับ
ร้านอาหารใหญ่ๆ ร้านเมืองเอก เปิดตั้งแต่เช้าตรู่ มีทั้งอาหารจานเดียว ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวสวยเกาเหลา หรือก๋วยเตี๋ยว เข้ามาที่ร้านนี้ร้านเดียว สามาาถเลือกสั่งได้หลากหลาย สามารถนั่งโต๊ะไหนได้หมดในร้าน เค้าคือร้านเดียวกัน #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
แวะทานอาหารจานเดียวง่ายๆแถวเมืองเอก
แวะมาซื้อผลไม้แถวตลาดสี่มุมเมือง ตอนแรกตั้งใจแวะทานข้าวมันไก่จุ๋มจิ๋ม แต่ไปถึงตอนบ่ายโมง ขายหมด เก็บร้านซะแล้ว เราเลยมาหาอะไรทานง่ายๆตรงแถวเมืองเอก เลี้ยวเข้าซอยมาเจอร้านนี้ต้นซอยเลย ร้านใหญ่ ป้ายใหญ่เชียว เราสั่งอาหารจานเดียวมาลองหลายอย่าง ทั้งข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ และบะหมี่เกี๊ยวเป็ดย่างหมูแดง รสชาติเฉยๆทุกจาน แต่ปริมาณที่ให้นี่เยอะมาก กินจานเดียวนี่อิ่มแน่ๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสะดวกทานที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกในย่านรังสิต
โกเบ๊ เป็นร้านอาหารเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในย่านรังสิต ปทุมธานี เลี้ยวจากถนนวิภาวดีรังสิตทางเข้ามหาวิทยาลัยรังสิตเมืองเอก ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ตัวร้านมีขนาดใหญ่เปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์ หน้าร้านมีที่จอดรถ ในร้านขายอาหารประเภทสะดวกกินหลากหลายทั้ง ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง เป็ดย่าง ขาหมู หมูตุ่น เนื้อตุ่น ข้าวมันไก่ ข้าวต้มปลา/หมูสับ ต้มเลือดหมู วันนี้ก็มาลองชิมอาหารแบบสะดวกรวดเร็วคือ เกี๊ยวแห้งเ...อ่านต่อ
เมนูหลากหลาย ที่นั่งเยอะ รวดเร็ว
ร้านโกเบ๊..ไม่รู้จะเรียกร้านขายอะไรดี เหมือนเป็นอาการทานง่ายมารวมกันหลายๆอย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมูต๋น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวปลากะพง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงและทะเล ข้าวหน้าเป็ด ส้มตำ เป็นร้านใหญ่มีอาหารให้เลือกทานเยอะ ถ้ากาอะไรทานง่ายๆก็จะไม่ค่อยเบื่อ สั่งเกี๊ยวน้ำหมูแดง (มาแบบพิเศษ) หมูแดงเยอะดี และนิ่มด้วย (50-) อร่อยดีค่ะ น้ำซุป ใส่หัวไชเท้า เส้นหมี่หมูตุ๋น (40-) เย็นตาโฟ (40-) ปลาหมึกกรอบแข็...อ่านต่อ