รีวิว Yoshinoya โยชิโนยะ ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมู เซ็นทรัลศาลายา

ampza
30 ส.ค. 2018
มาจัดโปรข้าวหน้าเนื้อของ galaxy gift เบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อย่างรสเผ็ด

วันนี้เลือกทาน yoshinoya เพราะมี galaxy gift ค่ะ ตอนนี้มีโปรข้าวหน้าเนื้อไซส์ R ลดเหลือ 79 บาทเอง เลยแวะจัดกันหน่อย ข้าวหน้าเนื้อไซส์ R (ลดเหลือ 79 บาท) ตัวเนื้อจะต้มซีอิ๊ว รสชาติเค็มๆ หวานๆ สาขานี้ปรุงรสได้น้ำชุ่มฉ่ำดี ทานร้อนๆก็อร่อยอยู่ ข้าวหน้าเนื้อย่างรสเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น (ลดจาก 149 เหลือ 109 บาท) อันนี้เป็นเมนูโปรของทางร้านค่ะ ที่มีเสริฟแบบจำกัดช่วงเวลา ไม่ได้อยู่ในเมนูหลัก ตัวเนื้อจะเหมือนนำไปผัดน้ำมันพริกแห้งเพิ่ม ชูรสให้การทานหมดชามไม่เลี่ยนเกินไป แอมว่าชามนี้อร่อยดีนะ มีให้ add on ไข่ออนเซ็น กะซุปมาทานเพิ่ม เพิ่ม 29 บาทค่ะ เลยจัดการสั่งมาเพิ่ม กินกะไข่ออนเซ็นแล้วรสนุ่มๆดี โดยรวม เมนูใหม่ตัวนี้ค่อนข้างถูกใจเลย เพราะมันมีรสเผ็ดมาตัด ทำให้ทานคล่องขึ้นเยอะค่ะ ใครแวะร้านนี้ ลองสั่งทานกันดูนะ 😁

22 ต.ค. 2021
ข้าวหน้าเนื้อเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, ไข่ออนเซ็น

ร้านอาหาร ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่ง เด็ดๆ ชอบเนื้อต้องมาลอง ชอบบรรยากาศญี่ปุ่ง ต้องมาโดน แก้ขัดได้ มาลองกันวันนี้ ## Beef Galbi Set ##ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซน ##ข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ด คนน้อยดี เว้นระยะห่าง มาลองกันดูเพิ่มเติม

dusanee
3 ม.ค. 2019
มาทานโปรฯ ช่วง จ-ศ ยกเว้น วัน ส-อ และวันหยุดราชการค่ะ

พาแม่มาเดินเล่นที่ห้าง พอได้ เวลา อาหารเย็นก็มาเดินเลือกร้านอาหารกัน เดินผ่านมาหลายร้าน จนในที่สุดแม่ก็พอใจที่จะทานข้าวร้านนี้ค่ะ เมนูที่เลือกทานเป็นเมนูที่สั่งได้เฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์เท่านั้น จะมีข้าวกับอุด้งหน้าเนื้อกับหน้าหมูค่ะ กรณีสั่งหน้าหมู จะอยู่ที่ 99 บาท ถ้าเป็นหน้าเนื้อจะอยู่ที่ 109 บาท โดยรายการที่สั่งจะเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม เลือกได้ 1 อย่าง ระหว่าง เป็ปซี่ ชามะนาว หรือชาเขีย...อ่านต่อ

Rung Rungnapa
542001.3k
18 พ.ย. 2019
ราคาสบายกระเป๋า

เดินหาอะไรทานแล้วมาเจอร้านนี้ ป้านหน้าร้านเมนูน่าทานมากๆเลยค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ตอนที่เราเข้าไปมีคนนั่งแค่ 3-4 โต๊ะเองค่ะ แต่หลังจากเราก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆเลยนะ พนักงานบริการค่อนข้างดีเลยค่ะ ใส่ใจและคอยดูลูกค้าตลอด เราสั่งมาลอง 3 เมนูค่ะ เมนูที่ 1 สลัดกุ้ง เสิร์ฟมาจานค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ แต่ปริมาณอาหารในจานไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ รสชาติน้ำสลัดจะออกซีฟู๊ดหน่อยๆค่ะ ผักสด กุ้งสด อร่อยดี...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 พ.ค. 2016
#1080# นานๆ แวะมาทานซักที ก็อร่อยดีเหมือนกันนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

ได้แวะมาทานร้าน โยชิโนย่า สาขาเซ็นทรัล ศาลายา เมื่อไม่นานมานี้ค่ะ หลังจากที่ไม่ได้ทานร้านนี้มานานหลายปี สำหรับสาขาศาลายา ร้านตั้งอยู่บนโซนร้านอาหาร ชั้น 3 ได้แวะทานถึงสองครั้งในเวลาไล่ๆ กัน ก็ได้ลองไป 2 เซ็ตเมนูค่ะ ■ เซ็ตข้าวหน้าเนื้อแบบเผ็ด ไข่ออนเซ็น ไซส์ M (155 บ. + 69 บ.) มาเป็นเซ็ตนะคะ มีข้าวหน้าเนื้อ 1 ชาม ไก่คาราอาเกะ 1 ถ้วยเล็ก พร้อมสลัด และซุป ข้าวนุ่ม เนื้อก็บางนุ่มๆ...อ่านต่อ

Jeep
29 ก.ย. 2016
อูด้ง เส้นเหนียวหนึบดีคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งหมู

ร้านนี้เป็นร้านอยู่ในเซ็นทรัลศาลายา อุด้งหมู น้ำซุปเข้มข้น ไม่เค็ม หอมกลิ่นน้ำซุป ลอยมาแต่ไกล ส่วนเส้นอุด้งเหนียวนุ่ม หนึบหนึบดี รสชาดของอูด้งดีทีเดียว การบริการดีเป็นกันเองมาก พนักงานน่ารัก พูดจาดีคะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด