- รีวิว มาม่าฟ้าธานี (เจ้าเก่า)

รีวิว มาม่าฟ้าธานี (เจ้าเก่า)
เครื่องแน่ น้ำซุปเข้มและเค็ม
เหมือนทานมาม่าที่บ้านครับ รสชาติเข้มข้นปรุงได้ค่อนข้างติดเค็มและจัดจ้านพอสมควร แต่สามารถขอเพิ่มน้ำซุปได้ครับ เพื่อลดความเข้มข้นและเค็ม มาม่าต้มยำพิเศษเครื่อง เครื่อง หมู ปลาหมึก รวมถึงผักและไข่ ใช้เส้นมาม่าและเครื่องปรุงของมาม่า บวกกับซอสพริกเผาของทางร้านครับ หรือจะปรุงเพิ่มจามอัธยาศัยได้ครับ อาจจะต้องรอคิวหน่อยนะครับ ค้านนี้คนเยอะครับ

สายแซ่บห้ามพลาด “มาม่าฟ้าธานี”
ใครชอบกินมาม่าละเติมเครื่องเยอะ แซ่บๆ นัวๆ ร้านนี้คือที่สุด 🥰 ใครจะรู้ว่ามาม่าต้ม คือใส่น้ำ พริกเผาสูตรเด็ด จะอร่อยมากฟินสุดสุด พริกเผาเติมไม่อั้น เผ็ด เค็ม นัว มาครบ มาครบ (แอดบอกเลยว่าพริกเผาเผ็ดมาก) ใครที่ไม่กินเผ็ดอาจจะต้องบอกทางร้านไว้ก่อน ทีเด็ดเลยคือหมูสับก้อน อร่อยสุดสุดเค็มเค็มได้เนื้อสัมผัสของหมู กินคู่กันกับไข่ซดน้ำซุปร้อนร้อน 😱 ฟิน ปล. ที่ร้านมีขายน้ำพริกเผาแยกถ้าเ...อ่านต่อ
มาม่าเจ้าดัง เปิด 15:00 มาช้ารอนานมาก
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านมาม่าเจ้าดัง ย่านสันติธรรม ตัวเมืองเชียงใหม่ ที่เปิดตั้งแต่ 2526 ร้านเปิด 15:00 น. แนะนำว่ารีบมาเลย รอไม่นาน ถ้าช้ากว่านั้น รอยาวๆ 30++ ที่ร้านขาย มาม่าหมูสับ ต้มยำมีเครื่องให้เลือกทั้ง ไข่ ปลาหมึก หมูสับ ลูกชิ้น ผัดกวางตุ้ง วันนี้สั่ง มาม่าต้มยำพิเศษเครื่อง 60 บาท เครื่องครบ ที่ร้านมีน้ำพริกเผาสูตรของร้าน วางอยู่ทุกโต๊ะ สามารถเติมเพิ่มได้ มีโอกาส ลองมาแวะชิมครับดูเพิ่มเติม
คิดถึงมาม่าเผ็ดร้อนของร้านนี้
[เชียงใหม่]. . 📍มาม่าฟ้าธานี. . เชียงใหม่ร้านที่อยากมาสุดคือ มาม่าฟ้าธานี 555 ยังคงติดใจมาม่าแบบเผ็ดร้อนของร้านนี้. . น้ำพริกเผาที่เขาให้เติมเผ็ดสุด เวลาไปก็จะสั่งมาม่าเพิ่มเครื่อง แล้วก็ผักลวกมาอีกจาน อร่อยมาก. . เมื่อก่อนจะมาร้านนี้หลังเที่ยงเสร็จกินที สร่างเลยค่ะ ตอนนี้เหรอมาตั้งแต่ร้านเปิดเลย😄. . มาม่าร้านนี้ไม่เหมือนที่ไหนนะ. —————————————— 🏡 มาม่าฟ้าธานี 📍ถนนสันติสุข อำเภอเมือง เชียง...อ่านต่อ
มาม่ากลางคืนร้อนๆ
ร้านมาม่ายามค่ำคืนของเหล่าผู้หาของกินยามดึก จุดเด่นคือเส้นมาม่าที่ลวกมาพอดี ไม่เละ และท๊อปปิ้งหมูสับ ลูกชิ้น หรือ ผักลวก ทำให้ได้กินอย่างอื่นด้วยสะดวกดี และทางร้านมีน้ำจิ้มให้ปรุงรสเพิ่มด้วยหากใครชอบกินรสจัดๆดูเพิ่มเติม
ร้านมาม่าเก่าแก่ ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี
มาม่าฟ้าธานี เป็รร้านที่ขายเฉพาะมาม่า ที่มีเครื่องคียงคือ หมูสับ ลูกชิ้นปลาหมึกแห้ง ไข่ แล้วก็ผักกาดกวางตุ้งดอกเหลือง ที่ภาษาเหนือเรียกว่าผักกาดจอ มีแบบต้มยำ กับหมูสับ ใครทานเผ็ดไม่ได้ ให้ส่งหมูสับ แต่ถ้าใครชอบเผ็ดให้ใส่พริกเพิ่มได้เลย รับรอง แสงออกปากแน่นอนดูเพิ่มเติม