2.9

รีวิว เจ๊หุย สุกี้โบราณ ราชพฤกษ์

Narakitpong Jesada
17 ก.พ. 2016
สุกี้โบราณ น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ คนชอบคลาสสิคมาลองดิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกกี้น้ำ

ร้านสุกกี้โบราณขับรถผ่านตลอดแล้วก็เห็นร้านเงียบๆ วันนี้มีโอกาสลองแวะเข้าไปชิมหน่อย สิ่งที่สังเกตคือ ร้านนี้เงียบมาก น่าเป็นห่วงคนงานเยอะนะแต่ลูกค้าไม่มี ที่จอดรถเครเลยจอดสบายเป็นสัดส่วนเข้าร้านสะดวกเพราะที่จอดมีตรงหน้าร้านเลย ในร้านตกแต่งปะหลาดๆมีโอ่งอะไรไม่รู้ทำให้ร้านดูโลวๆนะ คะแนนแต่งร้านให้ 1/10ต้องปรับปรุง ส่วนรสชาติอาหารเอาจิงๆก็ไม่ได้แย่นะสุกกี้น้ำเค้ามีน้ำซุปที่อร่อยกลมกล่อมไม่จัดจ้านน้ำจิ้มมีสองสูตรคือ.อสกับเต้าหู้ยี้ แต่ส่วนตัวไม่ชอบเต้าหู้เลยกินแบบซอส ส่วนหอยจ้อตอนแรกมาเสริฟดำไม่น่าทานแต่ทานไปก็เครนะไม่แย่ รวมๆร้านนี้บีว่ากินได้แต่ไม่ปลื้มเท่าไรแต่อยากให้มาช่วยกินหน่อยร้านน่าสงสารเชียวมืดๆคนน้อยๆกลัวจะอยู่ไม่นานร้านมีแอร์นะลืมบอกไป

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
สุกี้หมูน้ำ
สุกี้แห้ง
หอยจ้อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
19 ธ.ค. 2014
หมูหอม อร่อย ไม่ค่อยเหมือนใคร แต่อย่างอื่นคะแนนหล่นฮวบครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู

เจ๊หุย สุกี้โบราณ . . ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านสุกี้โบราณอีกร้านนึงที่ผมรู้จัก นอกเหนือจากร้านเรือนเพชรตรงถนนเพชรบุรี หรือว่าร้านเจริญไทยตรงคลองสานครับ ร้านนี้เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นานนักครับ ร้านเป็นตึกแถวทำใหม่เลย อยู่ถนนราชพฤกษ์ขาออก ใต้สะพานข้ามแยกซอยจรัญ35ครับ ถ้าข้ามสะพานนี้จะเห็นป้ายชื่อร้านครับ ตัวร้านจะเป็นสองคูหา ค่อนข้างโล่งครับ มีโต๊ะอยู่10กว่าโต๊ะครับ ผมไปทานเย็นวันอาทิตย์ถือว่าคนเข้...อ่านต่อ

monkeyman
23 พ.ค. 2015
ตามคำบอกของเพื่อนอีกครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ไปเจอเพื่อนที่งาน ได้ยินเพื่อนคุยกันว่าสุกี้ร้านเจ้หุย อร่อย ทั้งๆที่ผ่านทุกวัน แต่ไม่กล้าเข้าเห็นร้านเงียบๆ เย็นนี้มีโอกาส เพื่อนบอกสุกี้แห้งอร่อย แต่ผมสั่งสุกี้น้ำหมู 55 เพราะอยากทานอะไรร้อนๆ ในร้านมีผมโต๊ะเดียว ไม่ผิดหวังครับ อร่อย 4:5 สั่งแบบจานเดียว อาหารเสร็จเร็วมาก น้ำจิ๋มอร่อยมีพริกสด มะนาวกะเทียมให้ เห็นเจ้าของร้าน ถึงรู้ว่าเป็นเจ้าของเดียวกับเจ้หุยโจ๊ก ที่ผมซื้อประจำ ร้านนี้ก็ขายโจ๊กด...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2014
สุกี้อร่อย ราคาไม่แพง

เป็นร้านสุกี้เล็กๆ บนถนนราชพฤกษ์ ถ้ามาจากทางสาทร ตรงผ่านแยกบางแวกแล้วเเข้าช่องทางคู่ขนาน วิ่งช่องทางคู่ขนานมาเรื่อยๆ จนเจอแยก ตรงข้ามแยกมานิดเดียว ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ เป็นตึกแถว 2 ห้อง บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวที่บ้าน เห็นว่าเป็นสุกี้โบราณ นึกว่าจะมีเนื้อวัว แต่กลับไม่มี เลยต้องกินหมูแทน สั่งชุดหมูจานใหญ่ ราคา 190 บาท เนื้อหมูชิ้นหนา หมักในซอสและไข่ดิบ ลวกแล้วนุ่ม หวาน อร่อย ให้หมูมา...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2015
ราคาถูก บริการไม่ค่อยดี อาหารพอใช้ได้

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด