รีวิว โกเด้ง หางดง

Euston
9.4k8k62.4k
1 ส.ค. 2019
ร้านโกเด้งสาขาใหม่

ร้านก๋วยเตี๋ยวโกเด้งสาขาใหม่ครับย่านนี้จะมีก๋วยเตี๋ยวโกเด้งที่ขายมาดั้งเดิมอยู่แล้ว 1 เจ้าอยู่หน้าโลตัส Express แปลว่าเจ้านี้เป็นเจ้าหน้าที่มาตั้งใหม่ อยู่ บริเวณด้านข้างตลาด เดินเรียบฟุตบาทมาเล็กน้อยก็จะเจอสามารถนั่งกินที่ร้านได้หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้วันนี้ซื้อกลับมาแล้วนะที่บ้านสั่งเป็นเกาเหลา เนื้อน้ำตกครับรสชาติน้ำตกจืดไปนิดนึง แต่ลูกชิ้นอร่อยเนื้ออร่อยครับให้เยอะราคาถูก

Aris
12 มิ.ย. 2020
โกเด้งเจ้าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย

อร่อยทุกอย่างจิงๆเพราะลองหมดแล้ว มีเส้นเล็ก ใหญ่ หมี่ขาว หมี่เหลือง วุ้นเส้น จะสั่งแบบพิเศษเอาเส้นรวมกันก็ได้นะ มีหมู เนื้อ , ลูกชิ้นหมู เนื้อ เอ็นเนื้อ, น้ำตก น้ำใส ต้มยำ ,มี ผักบุ้ง ถั่วงอก เวลาสั่งเขาจะให้ผักสดตลอด ราคาก็ไม่แพง 35-50 บ. แล้วแต่สั่ง ชอบแวะทานร้านนี้เวลาเลิกงานดึกๆ ชอบมากจ้าอ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!